#YDH23384 Việt Nam lại thắng rồi! E đã tự nhủ nếu lần này VN…

#YDH23384
Việt Nam lại thắng rồi!
E đã tự nhủ nếu lần này VN thua e sẽ rời xa a. nhưng mà mấy lần đều làm mấy trò nhảm nhí như vậy lại cứ bảo em nên ở bên anh. Em tin mấy trò đó đấy, em đã thất bại mấy lần trong chuyện tình cảm. Như chai sạn cảm xúc cho đến khi gặp anh. Nhưng mà hình như là đúng người nhưng sai thời điểm. em tìm được người thương em hết mực, chiều chuộng em, biết cách làm cho em vui, cùng em pha trò và khiến em hạnh phúc. ấy vậy mà anh không yêu em, anh dành hết tình cảm của anh cho họ, dùng hết cả niềm vui để đổi lấy họ nhưng không được. em và anh giống nhau.
yêu người nhưng người không tới được với mình. Em không trách anh, là do em thôi. Em sẽ không nhõng nhẽo khóc lóc kêu anh ơi em nhớ anh nữa, em hứa đấy, anh đỡ mệt mỏi 1 phần. em khóc nhưng chỉ mình em biết thôi.
và em cũng chỉ muốn nói với anh rằng đừng đẩy em ra xa, cứ để em bên cạnh anh như thế này, em k đk như ai kia, dù những lời quan tâm của em chỉ làm a khó chịu, dù những tin nhắn của em a k muốn trả lời. “đã xem” cũng đk anh à. Nhưng lâu lâu anh hãy nhắn cho em 1 tin, để em biết a còn ở bên em. Rồi cho tới khi a nói em ơi anh quay về bên họ rồi hay là em ơi anh yêu người mới rồi thì tự khắc em sẽ rời xa anh. Chắc ngày đó là ngày buồn nhất đối với em. Nhưng anh vui là đk, em chỉ cần anh vui, anh chẳng phải đánh đổi niềm vui của mình nữa.
Em sẽ vẫn yêu anh, sau này vẫn thế. Em sẽ không hối hận.
Nhưng mà anh ơi em mệt quá!
Dr to Dr

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đến Đà Nẵng mà không khám phá những cây cầu ở đây thì quá…

Đến Đà Nẵng mà không khám phá những cây cầu ở đây thì quá…

Nhìn mặt đã thấy phản diện rồi :v

Nhìn mặt đã thấy phản diện rồi :v