#YDH22754 Tuổi trẻ ấy đã từng thích một người, đã từng là bạn, rồi…

#YDH22754
Tuổi trẻ ấy đã từng thích một người, đã từng là bạn, rồi bạn thân, rồi cô thích thầm cậu. Cô biết cậu ko thích cô, nhưng cô cứ ngốc nghếch cứ lo lắng cho cậu, chờ đợi những dòng tin cậu gửi đến. Cậu chở cô đi ăn, đi coi phim, dạochắc hết cái Huế này mất rồi nhưng chỉ đơn thuần là hai đứa bạn thân mà thôi, nhưng cô vui lắm vì cô được nghe cậu kể đủ thứ chuyện, cậu là cậu bé tò mò hỏi lắm thứ. Mỗi tối cậu than chán, rồi hỏi cô làm gì, tự nhiên cô thấy được quan tâm. Rồi thời gian cứ thế trôi, cô đợi một điều gì đó từ cậu, nhưng mãi chỉ là vậy, cô cũng chẳng xinh đẹp gì, cô trầm tính còn cậu nhà giàu, lại cười có duyên, cô thích nụ cười trái tim đó biết bao. Cô ngốc nghếch đến nỗi cô nghĩ mình xấu, có lần cậu đưa máy cơ lên chụp cô lại ngăn lại. Rồi sau hai ba lần giận dỗi, cô nghĩ nên rời khỏi cậu, thời gian cứ thế làm xa dần khoảng cách hai người. Giờ gặp nhau chỉ là những câu nói xã giao của hai đứa bạn trong đám, nhưng cô nhói lắm. Cô ước gì cậu có thể níu giữ cô lại, cậu quan tâm cô nhưng thật ra trong tình yêu ai yêu nhiều người đó là người thiệt.
Thời gian trôi nhanh quá, mỗi lần gặp lại lại thấy buồn, cậu thì học giỏi lên, cô thấy vui cho cậu lắm, cô thì nhiều lúc đã quên cậu rồi, nhưng lâu lâu lại thấy dâng trào trong lòng. Cô sẽ quên cậu, sẽ tìm một người quan tâm cô hơn cậu. Hai người giờ đây đã bình thường trở lại, và cô thầm cảm ơn vì tuổi trẻ này đã gặp cậu, để có những lúc ngốc nghếch yếu lòng, cảm ơn mối tình đầu này.
Và cô sẽ cố gắng học tập để quên đi những cảm xúc này, cô trong tương lai phải là cô gái xinh đẹp, học giỏi và sẽ hạnh phúc với người xứng đáng hơn.
Chào cậu, my love.

Bạn nghĩ sao?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến

Trả lời

Loading…

0

Comments

Câu hỏi: Quan điểm ít gặp về các mối quan hệ? Trả lời: Daniel…

Câu hỏi: Quan điểm ít gặp về các mối quan hệ? Trả lời: Daniel…

Đm chán :))))

Đm chán :))))