Xem mà cười muốn xỉu luôn đó các ông ạ Tây du kí phiên…

Xem mà cười muốn xỉu luôn đó các ông ạ 😅
Tây du kí phiên bản max lầy 🤣
Cre: DIEN QUAN Comedy / Hài

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Đm mấy đứa nhỏ bị ba má bỏ nhà chùa nuôi nấng đấy, cười là họ muốn ủng hộ 1 phần nào đó tiền cho nhà chùa để giúp đỡ phần nào trong việc chăm sóc tụi nhỏ. Tiết mục cũng có gì đáng chê trách tụi nhỏ dễ thương, lễ phép có cần phải nói nặng nhẹ vậy không?

  2. Nói chung chả có gì là xàm hay nhạt cả. Kịch bản cũng dễ thương, tụi nhỏ tuy không diễn xuất sắc nhưng có cái ngây ngô dễ thương của tụi nó. Ở cái tuổi tụi nó, con nít bây h đa số toàn nằm nhà cầm đt, iPad. Ăn còn phải muốn quỳ lại, những phép tắc cơ bản như chào hỏi, xin lỗi, cảm ơn còn chả biết, chứ nói gì mà đứng trên sk với bao nhiêu người xung quanh. Hồi t 3-4t t còn ngại gặp người lạ chứ huống hồ gì diễn 4-5 cái tiểu phẩm. Đã vậy còn chẳng có người lớn hỗ trợ hay động viên bên cạnh. Bọn nhóc làm được điều mà đa số bạn cùng tuổi không làm được thì được giải thưởng, rất công bằng.

    Còn mấy đứa nào chỉ thích vô để cmt chửi thì bớt khẩu nghiệp lại, có làm được cái qq gì không mà chê? Không thích thì im, nói cho lắm tụi nhỏ không biết chứ lỡ sư cô sư thầy đọc được thì sao? Có biết bao nhiêu công sức mới nuôi được 1 đám nhỏ k? Chưa kể còn phải dạy dỗ đàng hoàng.

  3. Cười vì mấy e nhỏ dễ thương. Mạnh dạn diễn xuất. Tiền thưởng Đóng góp chút ít cho cuộc sống mấy e. Sao cứ so đo với tụi nhỏ chi không hiểu nữa. Bằng tuổi mấy e nó tao còn không dám nói chuyện với người lạ. Lên sân khấu như vậy chắc run đái ra quần chứ nói gì diễn mạch lạc lưu loát như vậy. Không thích thì có thể không xem còn muốn comment thì dùng từ ngữ có não xíu

  4. Địt mẹ tao không quơ đũa cả nắm nhưng mấy con chó chê nhạt này kia toàn miền Bắc. Địt mẹ bọn mày dị ứng hài miền nam thì đừng có xem. Tụi nhỏ mới 3 4 tuổi diễn ngây ngô thế mà tụi bây chê này chê nọ. Vô lấy hộ bố mày 2 triệu. Xin lỗi ae Fan miền Bắc chân chính.

Trả lời

Loading…

0

Comments

LẠC LỐI Ở SAPA PHIÊN BẢN GÀ Ớ Ớ Ớ Hãy thực hiện ntn…

LẠC LỐI Ở SAPA PHIÊN BẢN GÀ Ớ Ớ Ớ Hãy thực hiện ntn…

Cả một bào trời tuổi thơ ùa về – “Mở tung cửa sổ đón…

Cả một bào trời tuổi thơ ùa về – “Mở tung cửa sổ đón…