#vnsharing_clips Yagate Kimi Ni Naru TẬP 9: Khi chạy tiếp sức không chỉ là…

#vnsharing_clips
Yagate Kimi Ni Naru TẬP 9: Khi chạy tiếp sức không chỉ là chạy tiếp sức.

Thật là một bản chuyển thể chất lượng.

Lần này, đoạn chạy tiếp sức trong chap 16 của manga đã được làm mới một cách quá đỗi xuất sắc. Một bài hát tuyệt vời, và những cảnh không-có-trong-nguyên-tác gần như đã tạo ra một lớp ý nghĩa mới và thậm chí còn sâu hơn.

Đầu tiên là thứ tự chạy. Maki thứ hai, Yuu thứ ba, Saeki thứ tư và Touko chốt trạm. Đó như là “mức độ gần gũi với Touko” trong hội học sinh. Và hơn thế, Maki luôn “ủng hộ” Yuu, Yuu trao lại gậy tín cho Saeki, cuối cùng Saeki hướng tới Touko với tất cả sức lực của mình dù cho có nhận ra Touko là người thế nào. Cách sắp xếp này tưởng như vô tình nhưng thật ra lại là hữu ý.

Thứ hai, và rất đặc sắc, phần khiến mình cảm thấy cực hài lòng, chính là đoạn Yuu nhìn Touko về đích. Không cần nói nhiều nữa, từng cảnh sẽ dành cho từng người cảm nhận. Nó không lời, và hoàn hảo với bài hát. Và đến cuối cùng, Yuu đã sững sờ vì điều gì, chắc hẳn nhiều người cũng đoán được. Tinh tế ở chỗ cách Yuu nhìn đôi bàn tay, đôi mắt và đôi môi của Touko đã theo một cách rất khác, với một cảm xúc thật mới: Yuu nhận ra mình đã YÊU.

Điều này thật sự ngọt ngào, ngọt như cả ep này vậy. Tuy cảnh hôn đã có thể làm huyền ảo hơn, nhưng như thế cũng khá ổn rồi. Dù tương lai có thế nào, hãy cùng thưởng thức những hũ mật, hũ đường này đã.

~vivu~

What do you think?

0 points
Upvote Downvote
Bài báo: Black Pink thắng ‘Best Female Dance’ với ‘Ddu-du Ddu-du’… “Cảm ơn Yang…

Bài báo: Black Pink thắng ‘Best Female Dance’ với ‘Ddu-du Ddu-du’… “Cảm ơn Yang…

Mình thích nhân vật Yandere hơn :3 MinD

Mình thích nhân vật Yandere hơn :3 MinD