Vào một đêm trong trẻo không mây, bạn đang ngẩng lên để ngắm nhìn…

Vào một đêm trong trẻo không mây, bạn đang ngẩng lên để ngắm nhìn bầu trời lấp lánh ngàn sao và bỗng nhiên nhìn thấy một vệt sáng chạy dài. “Ồ! Một ngôi sao băng!” – Bạn thầm nghĩ và nhắm mắt ước một điều gì đó thật tốt đẹp.

Nhưng gượm đã, có khả năng thứ mà bạn vừa nhìn thấy và gửi lời nguyện ước thực chất là chất thải của các phi hành gia – phân và nước tiểu đang bốc cháy theo nghĩa đen! Phi hành gia du hành trên các chuyến thám hiểm vũ trụ và ở lại làm việc trên trạm ISS cũng phải ăn và đi vệ sinh như người bình thường. Chất thải của họ sẽ được định kỳ “đóng gói” và “bắn” vào không gian. Những “gói hàng” này sẽ cháy hết trong quá trình rơi qua bầu khí quyển, tạo nên những vệt sáng y như sao băng vậy.

Vậy nên vào một đêm đẹp trời nào đó mà bạn thấy một ngôi sao băng vút qua, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi nhắm mắt để ước nguyện nhé. Mặt khác, đây cũng có thể là một động lực tốt cho những ai có tham vọng được làm phi hành gia, bởi đó là cách duy nhất để cho chất thải của bạn có thể trở thành một ngôi sao băng.

-Voldy-
#10suthatthuvi #10IFsSpace #shootingstar #astronautpoop

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Hôm Nay Là Thứ 3 Nếu Không Có Gì Thay Đổi Mai Là Thứ…

Hôm Nay Là Thứ 3 Nếu Không Có Gì Thay Đổi Mai Là Thứ…

Nếu anh đi trái tim này buồn biết mấy Dù biết trong lòng còn…

Nếu anh đi trái tim này buồn biết mấy Dù biết trong lòng còn…