Tùng Dương bất bình trước tin Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ sở…

Tùng Dương bất bình trước tin Taylor Swift trở thành nữ nghệ sĩ sở hữu nhiều cúp AMAs nhất mọi thời đại.

Nam ca sĩ cho rằng Taylor chỉ là 1 nhân vật giải trí (Entertainer) chứ không được công nhận là 1 ca sĩ, không xứng tầm diva hay legend và bày tỏ bản thân không nghe nổi 1 bài hát nào của Taylor Swift.

Trước đó vào năm 2016, Tùng Dương cũng tỏ ra bức xúc khi Taylor Swift ôm về 3 cúp Grammy cùng kỉ lục là người phụ nữ đầu tiên nhận được 2 chiếc kèn cho hạng mục danh giá Album Of The Year. “Kết quả và Lễ trao giải Grammy năm nay chất lượng thật thảm họa … Đáng buồn thay cho nền công nghiệp âm nhạc Mỹ ngày càng xuống cấp – khi mà mọi giá trị bị đảo lộn và cảm xúc đã cạn kiệt ….”

nguồn ảnh: USUK TIMES

Bạn nghĩ sao?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
  1. Mày đéo nghe được 1 bài nào của taylor thì sao? Có liên quan gì nhưng hàng triệu triệu người trên thế giới nghe được. Bớt sân si. Có ai đụng tới whitney đâu mà cứ nhảy dựng sồn sồn lên thế
    Nghiệp tụ vành môi nên đi hát nghìn năm cũng đéo ai ưa ;))

  2. Sao cđl này năm nào cũng vậy vậy??? Năm ngoái t cũng nghe nó chỉ trích lôi nhạc nó nghe thử tưởng hay ai ngờ như nghe hát như LỒN TRỆCH DƯỚI MƯƠNG năm nay lại thế. Đm rảnh kh gì làm đợi mỗi năm ẳng lên 1 lần sao đou ma cđl TD quá rảnh lồn rồi.

  3. Ủa Tùng Dương là ai vậy , cổ dưới mới lên hả ko biết Tùng Dương là ai luôn lên good xem thì cha mẹ ơi một con bóng già sân xi nhạc bã thì rên như đám ma , mà ở đó chê bai người khác , đúng là cức với rác trên đầu bã ko mà bã ko biết , thiện tai à

  4. Quan điểm cá nhân thôi mà. Sao mn có vẻ gay gắt vậy?
    Tùng Dương k nghe bài nào của Thúy Loan cũng như tao k nghe bài nào của Tùng Dương vậy.
    Tùng Dương chắc cũng éo quan tâm tao là ai, giống như Thúy Loan cũng dí loz quan tâm Dương vật là thằng nào :3

Trả lời

Loading…

0

Comments

Theo TMZ, Selena Gomez phải nhập viện hai lần trong 2 tuần qua và…

Theo TMZ, Selena Gomez phải nhập viện hai lần trong 2 tuần qua và…

Học mãi vẫn ngu

Học mãi vẫn ngu