Trả lời trên Yan về việc điểm thi THPT thấp, Hoa hậu Trần Tiểu…

Trả lời trên Yan về việc điểm thi THPT thấp, Hoa hậu Trần Tiểu Vy cho biết: “Học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công của một người”

Về việc trả lời phỏng vấn lúng túng, mẹ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 bênh vực: “Bé mới 18 tuổi làm sao có thể trả lời lưu loát được”

Về phía nhà trường, Cô Nguyễn Ngọc Trâm, Hiệu trưởng THPT Vạn Hạnh cho biết: “Điểm số chưa nói hết năng lực của Hoa hậu Trần Tiểu Vy”, còn giáo viên chủ nhiệm thì cho biết Vy rất nhiệt tình trong các hoạt động tập thể, phong trào hội thi của nhà trường.

Bạn nghĩ sao?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Bắt bẻ làm gì, con nhỏ mới 18 tuổi. Mình không hơn nó thì thôi, đã kêu nó bằng em rồi thì từ từ xã hội dạy nó lớn biết ứng xử thôi. Chứ đâu phải mẹ nó đẻ nó ra luyện cho nó từ bé trở thành hoa hậu đâu. Mà ai cũng vậu thôi chứ nói gì nó

 2. Thay vì soi điểm học của nó thì nên đawtj câu hỏi 1 tháng tham gia các hoạt động ở miss vietnam và sống trong caia ngôi nhà 40 mạng mà nó lại đánh bại đc 40 mạng còn lại để thành HH. Đứa nào bảo nó dốt thì thử thể hiện như thế đi. Nó học tb nhưng kĩ năng mềm của nó tốt. Chúng m thấy đi làm có ốp đc hết kt đh vào cv ko hay đứa nào khéo ăn nói có kĩ năng mềm lại nhanh làm sếp.

 3. Vãi lìn vs câu trả lời của cô Hiệu Trưởng, thế mà sáng thứ 2 nào cũng oan oan trên bục cờ là “các em phải cố gắng học tập để đạt kết quả tốt, thì sau này tương lai mới tươi sáng”. Ngon thì đem câu đó ra mà nói vs toàn học sinh của trường vào mỗi buổi sáng chào cờ á cô hiệu trưởng ạ

 4. Học không phải là con đường duy nhất để thành công nhưng học là con đường chắc chắn nhất để thành công. :’))) tại c bé chưa biết cách diễn đạt thôi. Chứ có nói sai đéo. Thay vì 4 năm đi đh, lấy cái tiền đó làm vốn kinh doanh lại lời cả đống đấy thôi. Học để biết công trừ nhân chia chữ số là được, chứ học 3 cái tam thức bậc 3 đồ cũng dùng đéo gì trong cuộc sống đâu, hong lẽ ra chợ kêu cô lấy con bịch glucozo ._.

 5. Sao không trả lời rằng. Nếu như em xuất hiện ở 100 tới em sẽ nhắn nhủ với các bạn trẻ học không hẳn là con đường duy nhất quyết định thành công. Sao không trả lời như thế ấy. Hoa hậu là đại diện cho sắc đẹp và trí tuệ. Đại diện cho Việt Nam đi thi đấu trường quốc tế. Bênh bênh cái quần què.

 6. Hoa hậu nước người ta đang học bằng tiến sĩ thac sĩ hoặc ít nhất bác sĩ hay nghiên cứu sinh. T đéo biết vietnam lựa hoa hậu 18t mấy đứa mới lớn thì nó biết gi để làm và lấy kinh nghiệm hay trình độ gì để giúp đỡ xã hội. Hay là tuyển gái trẻ đẹp để đi khách là mục đích chính của hoa hậu vietnam.xong r sau đó ngồi bàn tán hoa hậu bán dâm giá ngàn đô. Đúng là cố tình tạo ra công ăn việc làm cho các ngành khác mà nguồn copy

 7. Nhưng chọn hoa hậu không phải tiêu chí là tài đức vẹn toàn sao? Bây giờ tiêu chí là gì vậy? Đây có phải là cuộc thi chọn người nghĩ mình sẽ thành công đâu. Trở thành hoa hậu ko phải là sẽ có lúc trở thành gương mặt của quốc gia sao? Không phải là sẽ có lúc đại diện cho quốc gia sao? Bao nhiêu thế hệ trẻ sẽ nhìn vào. Ban tổ chức nên duyệt tài đức trước mới phải. Ít ra phải khá trở lên mới xứng đáng.

 8. Admin có vẻ ko thích HH lắm nhỉ.
  Xem full bài PV thì thấy bạn ý cũng tự nhận xét mình còn nhiều thiếu xót , sau sẽ cố gắng nhiều.
  Giờ mới đăng quang đc 2 hôm nên sao cũng đc quan trọng là trong 2 năm nhiệm kỳ làm đc những gì .
  Thời gian tới thì cứ xem thế nào đã, chửi sau cũng chưa muộn mà.
  Thấy nét HH đẹp thật ý , học vấn hay ăn nói mà đc như chị Á hậu hay mấy bông hậu trc thì best cmnr còn đâu :))))))))))))

 9. Ko có HH nào vinh danh mà vừa lòng mấy ba mấy má hết á.
  Thì cứ chê con nhỏ đi. Chê nhiều dzô.
  Rồi nó vẫn là HH vẫn có tiền. Vẫn có show event ầm ầm.
  Năm mấy bác 18t có đc như con nó bây giờ ko mà ông ổng bảo.
  Lật lại bộ dạng mình 18t đi. Rồi hãy nói con ngta.

 10. Nếu bạn nào hay xem Asian’s next top model thì thấy, mười mấy nước châu Á, nhưng chỉ có đại diện của Việt Nam là khi nói có phụ đề Tiếng Anh trên màn hình. Đến Minh Tú là người nói ổn nhất trong tất cả các năm cũng vẫn ko nói đúng và phải có phụ đề. Thế nên chỉ hy vọng em hoa hậu cố gắng học ngoại ngữ và khả năng ứng xử để đi thi quốc tế.

 11. 1. Từ hôm qua đến h đéo ai nói em này không thành công nên đừng lấy câu “Học không hẳn…” ra phản dmg.
  2. Em này đẹp, công nhận, nhưng nếu chỉ đẹp mà được làm Hoa Hậu thì BTC đã đéo phải nghĩ ra phần thi ứng xử =)))) Lúc đầu xem bảng điểm cũng đã nghĩ “thôi kệ, điểm thấp nhưng ứng xử thông minh khéo léo thì hoa hậu cũng xứng đáng”. Nhưng không, phần ứng xử của em chán vcđ =)))) Có mỗi 1 ý “theo đuổi ước mơ” mà nói cũng vấp lên vấp xuống.
  3. Nhìn 2 người tiền nhiệm là Kỳ Duyên và Đỗ Mỹ Linh xong nhìn qua em này mới thấy Hoa Hậu năm nay chán vcđ.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bạn thân ơi hãy tha lỗi cho tao

Bạn thân ơi hãy tha lỗi cho tao

Em đã làm gì có người yêu :)))

Em đã làm gì có người yêu :)))