Tổng hợp kết quả Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018: – Ca khúc…

Tổng hợp kết quả Lễ trao giải Keeng Young Awards 2018:

– Ca khúc Rap, Hip-hop, R&B hay nhất: Anh đếch cần gì ngoài em – Đen, Vũ, Thành Đồng.

– Ca khúc nhạc Pop: Không giữ được em – Ali Hoàng Dương

– Ca khúc nhạc dance: Xin lỗi anh quá phiền – Đông Nhi

– Ca khúc nhạc phim: Nụ hôn đánh rơi – Phim Tháng năm rực rỡ

– Ca khúc trữ tình, quê hương: Nhà em ở lưng đồi – Thuỳ Chi

– Nhạc sĩ được yêu thích nhất: Vũ Cát Tường

– Nhạc sĩ phối khí của năm: Khắc Hưng

– Đạo diễn MV của năm: Ứng Duy Kiên

– Top 3 ca sĩ có bản nhạc chờ được yêu thích nhất trên Imuzik: Bảo Anh, Erik, Osad.

– Nữ ca sĩ được yêu thích nhất: Vũ Cát Tường

– Nam ca sĩ được yêu thích nhất: Soobin Hoàng Sơn

– Nhóm nhạc được yêu thích nhất: Nhóm Uni5

– DJ/Producer được yêu thích nhất: Silver

– Nghệ sĩ mới của năm: Bùi Lan Hương

– Nghệ sĩ có sự đổi mới: Vũ Cát Tường

– Album của năm: Album Stardom của Vũ Cát Tường

– MV của năm: Bùa Yêu – Bích Phương

– Ca khúc của năm: Bùa Yêu – Bích Phương

– Ca sĩ của năm: Đông Nhi

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Các bạn, thử nghe hết album của Vũ Cát Tường đi, đừng nghe mỗi Leader rồi vội đánh giá. Mình không phải fan VCT mà còn ưng ơi là ưng mấy bài b-side, bài nào cũng hay cả. Tài năng và cống hiến âm nhạc của VCT nhìn vào cái album với quãng thời gian quảng bá thì đủ biết làm việc cật lực thế nào nên xứng đáng với những giải thưởng ấy thôi. Chính các bạn cũng phải thừa nhận trước khi VCT thay đổi không như ý các bạn thì những bài hát lẫn VCT ngày trước vẫn để lại ấn tượng gì đó cho các bạn rồi, đến nỗi thay đổi gần như khác biệt hoàn toàn thì các bạn lại nhảy đổng lên :))
  Riêng mình thấy VCT lắm trẻ lắm tài đáng nể hơn nhiều lắm nghệ sĩ đấy các cậu ạ, chẳng cần mấy cái title viết tắt, mấy cái hashtag hay chiêu trò gì :)))) Hong nghe mà cứ ý kiến kiểu “không hiểu sao” là chán lắm à nha, là bởi các cậu hong biết cảm nhận nghệ thuật mà toàn đi theo mấy nùi bài hát top trend thôi chứ gì? :))
  Hét luôn cho to là XỨNG ĐÁNG! VCT xứng đáng với mọi nỗ lực đã cống hiến cho âm nhạc!

 2. Ủa quá xứng đáng còn gì? Cả ba đều ra nhạc trên Keeng, Spotify hay Itunes, đều cạch mặt Zing nên mn có thể k biết album của họ. Cả ba đều cùng sản xuất full album trong năm nay và album nào t thấy cũng hay và chất lượng. Quan trọng là tụi t cũng vote sml và quan trọng hơn nữa là ai đi người đó có giải thôi chứ mắc gì đòi giải người ta?

 3. Xứng đáng lắm Chị.. Tường cũng xứng đáng ..Cơ mà album của năm Đông Nhi xứng đáng hơn =)) Nhưng cung chúc mừng. cái ôm lúc cuối chtrinh tường ôm Nhi thấy thương ghê.. =))) Một năm xứng đáng Đông Nhi vinh danh.. 10 năm Đi lên bằng 9 sự nỗ lực.. Comeback 2019 hoàng Trang nha Chị..

 4. Đm tao biết mỗi bài Bùa Yêu là hot nhất , còn mấy bài kia tao biết nhờ quán trà sữa , bùi lan hương là con nào ??? Uni5 thì éo có gì nổi trội ngoài cái mác đẹp và hết éo có độ phủ sống rộng mà quên VN giờ nhóm nhạc đếm trên ngón tay á nên trao mẹ cho Uni5 chắc vậy,

 5. Ai trao giải gì thì trao tao trao cái giải FC có số vote hùng hậu nhất cho FC chị Tường. Thêm cái giải văn minh lịch sự cho FC chị. Đi xem rất thích fan chị từ tốn nhẹ nhàng đến idol mình thì hô, khi mC hay người trao giải đọc thì im lặng rất lịch sự. Chúc mừng chị Tường vs 4 cú đúp. Rất thích tinh thần của fan chị.

 6. Ai trao giải gì thì trao tao trao cái giải FC có số vote hùng hậu nhất cho FC chị Tường. Thêm cái giải văn minh lịch sự cho FC chị. Đi xem rất thích fan chị từ tốn nhẹ nhàng đến idol mình thì hô, khi mC hay người trao giải đọc thì im lặng rất lịch sự. Chúc mừng chị Tường vs 4 cú đúp. Rất thích tinh thần của fan chị.

 7. Giải thưởng thì kg bàn nữa ai cũng xứng đáng cả. Nhưng cái quan trọng ở đây là fan của Phương với Nhi thiếu văn minh gớm. VCT lên nhận giải thế đéo gì la tên Nhi với Phương vậy. Tụi bây điếc ak. Hay ghen ăn tức ở vì kg đc giải. Sao lúc chị tụi bây lên nhận giải kg la cho nhiều vào mak im hết v. Bị mc nhắc xéo rồi kg bít nhục mak còn la to hơn. Tội cho idol tụi bây

 8. Tao thấy các hạng mục ai nhận cũng xứng đáng chỉ méo ưa mấy FC ở đó , nghệ sĩ khác nên nhận giải mà FC bên kia hô như gà trống đến kì ý , có tí văn hóa chút thì FC khác còn văn hóa lại với idol FC mình nhé các bạn, nghệ sĩ nào cũng tài năng và được tôn trọng

 9. Tao không phải Fan Đông Nhi, hồi đó tao có nghe nhạc Đông Nhi, nhưng dạo này thì ít lại. Bữa trước may mắn có dịp tham dự liveshow của Đông Nhi, khâm phục sát đất luôn. Đầu tư hoành tráng, hát rất oke. Chưa bao giờ mở mang tầm mắt như vậy, quá chuyên nghiệp và đẳng cấp. Một ca sĩ trẻ hoạt động nghệ thuật nghiêm túc, cống hiến và chịu chơi. Thiết nghĩ ở thời buổi thị trường này, để chịu chơi như Đông Nhi thì quả thật rất hiếm nghệ sĩ nào làm được. Bái phục sát đất.

 10. Đọc cmt thấy chế VCT ghê quá
  Cũng chẳng muốn sân si đâu nhưng muốn nghe nhạc mà full album của VCT là bỏ tiền chứ méo phải nghe nhạc lậu nhé
  Mình không muốn nói riêng ai. Nhưng nếu các bạn khẩu nghiệp sân si vì sao thế này thế nọ thế kia thì tìm hiểu trước khi nói nè …
  khẩu nghiệp là miệng rộng đến mang tai đấy
  Lêu lêu lêu lêu

Trả lời

Loading…

0

Comments

Game ít thôi =]]]

Game ít thôi =]]]

Buổi đầu tập…

Buổi đầu tập…