Tin chấn động cho các fan hâm mộ của Đen Vâu, Chi Pâu (nhầm,…

🔥Tin chấn động cho các fan hâm mộ của Đen Vâu, Chi Pâu (nhầm, Chi Pu), Lynk Lee đây:

Hình ảnh bị lộ ra cho thấy cả 3 đang cùng bàn bạc, thu âm và chỉnh sửa cho 1 bản thu tại phòng thu. Trong khi ở IG của cả 3 người đều lấp lửng về việc ra sản phẩm mới với những hình ảnh đứng ở đúng phòng thu mà cả 3 cùng lộ hình.

Chipu nói: “Mời Anh Về Team Em” áp dụng trong trường hợp này, có lẽ sẽ là mời “hai anh” này vào team Pu rồi nhé :)))) Còn xét về âm nhạc, ad cũng chưa biết điều gì đã gắn kết 3 con người này lại với nhau :)) Đoán xem!!!


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Có thể 1 số fan của a Vâu và Lynk lee sẽ thấy không được thích lắm với phần kết hợp này với chị Chi Pu. Nhưng 1 fan chân chính như mình sẽ không ý kiến gì và sẽ hóng Hit của 3 anh chị thôi ạ.. Mãi là fan của 2 anh và chị Lâm Khánh Chi

 2. Dù có ai về team Chipu hay không thì cũng không thể thay đổi được sự thật là HKN và BMSB luôn là 1 team với nhau nhé!
  Dm đứa nào vào BMSB nói xấu HKN và ngược lại, rồi lại tự hỏi vì sao bị block lêu lêu :))))
  Facebook.com/groups/khaunghiep

 3. đâu !!! dù kết hợp với ai thì t vẫn nhận xét 1 điều rằng cái tâm của tree pâu dành cho MV của mình thật sự rất tỉ mỉ chăm chút ,biết đưa lợi thế của một người mẫu diễn viên vào MV ,mặc dù bả live còn yếu lên hightnote ko nổi như ngta nhưng ít nhất bài nào ra là trending bài đó nói chung ủng hộ TREE PÂUUUU

 4. danh là ca sĩ nhưng các bạn fan bảo đéo cần giọng hát hay. cứ nhạc hay nhảy đẹp xinh gái khoe vú mơi làm trong mv. Bùm!!! thế là thành ca sĩ nổi tiếng chứ cần đéo gì giọng hát hay đâu.
  Thế đấy CA SĨ cơ đấy =)))
  Làm ca sĩ thì cần đeos gì hát hay đung ko các bạn =)))
  hay lại bảo là bằng như ngta hãng chê nhỉ ui vãi lon quá

 5. Không phải fan nhưng ngày càng thích…Đam mê, nghiêm túc và cố gắng. Không hiểu sao bị chửi???? Ca sĩ cũng có nhiều dạng… Như kiểu Chi Pu là CA SỸ GIẢI TRÍ có thể lấy ví dụ mấy idol trong nhóm nhạc Hàn cũng có người hát chưa tốt, mà quan trọng người ta cố gắng ngày càng tốt hơn. Giọng Chi cx không quá kinh như một số người vẫn chê, hát vẫn đúng nhịp, đúng tone chỉ là đôi khi bị hụt hơi, chênh nốt, chỉ cần chọn những bài phù hợp với tone giọng của mình là ok. Hát hay không phải cứ gào highnote, luyến láy đủ kiểu, đơn giản là nắm bắt tốt tone giọng của mình, làm chủ nhịp điệu. Còn cái câu “Hãy gọi tôi là ca sỹ” Mình thấy bình thường mà… Cầm mic đi hát và lấy lợi nhuận từ việc ca hát thì gọi là ca sĩ thôi không lẽ đi hát MC giới thiệu “Người đi hát Chi Pu”?????

 6. Như Đen với Lynk Lee hoạt động nhiều năm ra nhiều sp tuyệt vời nhưng lại ít được biết đến.
  Còn Chi… bài hát có giai điệu bắt tai, hay… nhưng k có giọng hát.
  Ng ca sĩ chân chính thì chìm lắng còn bạn chuyên đi hát thì nổi như cồn.
  Đảo điên cả r

 7. Mình thấy 3 bạn này chắc hợp tác đc. Đen thì rap là chắc rồi. Lynk chắc sáng tác hoặc cover lại và hát chính. CHI đệm vài câu. Chi hát cả bài mới đuối chứ hát 1 vài câu đắt đắt tí có khi lại hay k chừng. Đó là nói chuyện thu âm. Còn hát live thì k nói trc đc.

 8. Ngộ nhỡ sao cứ chê , ta có quyền nhờ hát dỡ mà giờ ta có tiền có tiếng các kiểu đâu như các thánh vào chửi rủa để có nghiệp tụ vành môi. Hay không hay gì ai mượn xem chi rồi chửi đã xác định ghét rồi nghe tin ta ra bài hát đừng xem xem chi r chửi , xem chi cho tăng view để ta đc tiền vậy . ta hợp tá với ai kệ ta rồi lynk lee với đen hợp tác với chipu có gì mà mấy mẹ rần rần vậy tại mấy mẹ ghét cái gì nói cũng đươc hết chứ bk đâu người ta là đồng nghiệp zs nhau ngt biết ntn ngta bù đắp cho nhau người này có này người kia có kia mới cùng nhau ra sản phẩm cống hiến mà còn vào chửi . chửi chi rồi chửi luôn cả lee và đen ngộ thật .

 9. Cho e hỏi từ bao h có cái khái niệm CA SĨ GIẢI TRÍ vậy các thánh? :))) Ca sĩ giải trí là thế lìn nào? Ca sĩ, người ta đã gọi là CA sĩ thì cái đầu tiên cần là giọng hát. Không có giọng hát tốt mà chỉ cầm mic lên đã là ca sĩ thì mấy c hotgirl hát hay có tiếng thành ca sĩ hết mịa rồi

 10. T ko thích Chi pu lắm, nhưng mà phải công nhận là bả ra bài nào nhạc cũng hay (dù lời nhảm vồn), cực đầu tư mv, khoe hết thế mạnh của bả ra. Nói chung là rất có tâm, mỗi tội ko có sức, hát kém quá.
  Nhưng mà cái gì kém thì có thể luyện thêm, hy vọng bả hát tốt lên, dù sao mọi người cũng dễ khoan dung với gái xinh

Trả lời

Loading…

0

Comments

Con gái thật khó hiểu. Cô ấy nói không gì và sau đó chặn…

Con gái thật khó hiểu. Cô ấy nói không gì và sau đó chặn…

#cfs15054 “””Xin chào mình là thực tập sinh ngoại quốc đến từ CUBE Lai…

#cfs15054 “””Xin chào mình là thực tập sinh ngoại quốc đến từ CUBE Lai…