GiậnGiận KhócKhóc KhùngKhùng YêuYêu LạyLạy HayHay ĐệchĐệch

TIN BUỒN CHO FAN CỦA PHIM DIÊN HI CÔNG LƯỢC Theo thông tin được…

TIN BUỒN CHO FAN CỦA PHIM DIÊN HI CÔNG LƯỢC

Theo thông tin được đưa ra từ đơn vị phát hành Diên Hi Công Lược trên Youtube, lí do khiến họ khoá các tập vừa qua là để phát hành phim song song với tiến độ của HTV7. Nghĩa là mỗi khi HTV7 chiếu phim xong thì sau 1 ngày họ mới được đăng tải trên Youtube, nghĩa là ít nhất phải đợi đến khi HTV7 chiếu đến tập Vietsub hiện tại thì khán giả mới được xem tập mới của phim theo cách chính thống, hoặc khán giả chỉ có thể coi lậu và coi bản tiếng Trung.

Bạn nghĩ sao?

-7 points
Upvote Downvote

Comments

Đưa ra ý kiến
 1. Mấy bạn coi trên mạng đọc được chữ là may mắn của mấy bạn. Còn có những người lớn tuổi, những người nhìn chữ chậm, ông bà cha mẹ chúng ta, họ ko dùng mạng xã hội thì phải để họ xem tivi lồng tiếng thuyết minh chứ.
  Các bạn ích kỉ vậy

 2. Kể ra phim Thái nó lồng tiếng chắc con dân còn mừng hơn nữa😂😂😂 riêng phim Trung vs Hàn làm ơn để yên giùm cái lồng lồng cmn phá nửa linh hồn bộ phim. T coi tới 44 rồi từ 41 trở đi là sân của chị Đậu coi đã lắm,riêng 40 ko coi
  P/s : chị Hậu chết đi bùn ơi là bùn nhưng qua tới 41 thuyền Long Lạc lao vèo vèo coi đã lắm bà con,chết cười a Long :)) bị Lạc xoay nhue chong chóng

 3. HTV thuyết minh cười như khóc mà khóc như kêu =))) giọng thì nhải nhải la bai bải nhèo nhẽo ra, tứ đời tởm =)))
  xem ko còn 1 tí tình cảm, cảm xúc của nhân vật gì cả, rất nhạt với cả khô kiểu nửa vời như đọc. dm HTV

 4. Mặc dù ủng hộ bản có bản quyền hơn. Nhưng đó không phải do tôn trọng luật. Vì luật là do người định. Chỉ vì tôn trọng chất xám của những người sáng tạo ra phim. Mình xem phim có bản quyền đồng nghĩa hộ trợ họ dù ít hay nhiều. Nên trước giờ mình chỉ xem link FPT TKL. Nhưng đợt HTV7 chơi độc quyền quá. Dù tôn trọng cỡ mấy thì phim vẫn là 1 dạng kinh doanh sản phẩm mà người xem là khách hàng. Phải cho khách hàng tự do lựa chọn sản phẩm mình muốn ủng hộ chứ không phải ép khách hàng phải cùng nhau đợi đc. Đúng là không hiểu rõ nội tình bên trong thế nào nhưng giờ mọi người nhìn vào giống như kiểu kinh doanh dạng đầu cơ tích trữ ấy. Mà ở bất cứ thời đại nào khi ng bán đầu cơ tích trữ thì người mua cũng sẽ đi kiếm hàng lậu, hàng không qua kiểm định để sử dụng. Chỉ uổng cho công sức người sáng tạo ra phim. Qua VN bị lợi dụng cái gọi là luật mà thành 1 mớ hổ lốn.
  Cmt bên page Diên Hy Công Lược qua đây cmt thì không sợ ra đảo như bên bển =))))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Mong anh em tư vấn giúp quả tên sang chảnh

Mong anh em tư vấn giúp quả tên sang chảnh

1-0 cho U23 Việt Nam :)) Quá đơn giản, Quang Hải

1-0 cho U23 Việt Nam :)) Quá đơn giản, Quang Hải