Thông tin về thanh niên sút phạt hôm qua :v #trollbóngđá

Thông tin về thanh niên sút phạt hôm qua :v

#trollbóngđá


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Khi Quang Hải sút phạt vào lưới đội bạn, bọn nó gọi QH là người hùng, chuyên gia sút phạt, xuất thần, bla bla. Khi cầu thủ đội bạn với trình độ châu Âu sút phạt ghi bàn, bọn nó kêu thủ môn Văn Lâm chơi tệ, đứng sai vị trí. Tư duy kiểu lạ lol vậy ???

 2. chuyện này nói hoài, t chỉ nể Hà Đức Chinh, dự 3 giải U23VN Asiad AFF và ghi đúng 1 bàn duy nhất. tiền đạo dự bị chiến thuật hay vl. như Giroud đá chính nhìu k ghi bàn nào vẫn vô địch Wc. Hà Đức Chinh 1 siêu dự bị của đội tuyển VN.

 3. chuyện này nói hoài, t chỉ nể Hà Đức Chinh, dự 3 giải U23VN Asiad AFF và ghi đúng 1 bàn duy nhất. tiền đạo dự bị chiến thuật hay vl. như Giroud đá chính nhìu k ghi bàn nào vẫn vô địch Wc. Hà Đức Chinh 1 siêu dự bị của đội tuyển VN.

 4. Đm..tao đéo nói nhiều và nhắc lại cho tụi mày hiểu… đéo lỗi tại ai… mình đá không hòa hay thằng thì thua.. đó là quy luật.. đm pải đá.đúng ý tụi mày thì có siêu nhân còn chưa đáp ứng đc… đéo nói nhìu VIỆT NAM VÔ ĐỊCH !!!!

 5. Các bạn biết từ giải U23 Châu Á ở Thường Châu vào tháng 1, đến ASIAD 18 vào tháng 8, và vừa giờ là AFF Cup 2018 ở tháng 12, Hà Đức Chinh ghi được bao nhiêu bàn không?

  1 bàn.

  Đúng 1 bàn duy nhất.

  3 giải đấu, một tiền đạo tham dự đầy đủ trong năm 2018, chỉ có đúng 1 bàn duy nhất.

  Con số không biết nói dối, cũng không biết cảm tính yêu hay ghét. Hà Đức Chinh cực kỳ kém hiệu quả.

  Nói về khả năng dứt điểm của Đức Chinh. Nếu bạn có trí nhớ tốt, thì Đức Chinh đã đáng chê ở phút 90 trong trận gặp Iraq, khi anh có bóng trống trải mà không dứt điểm, lại dẫn bóng rồi bị cướp. Và đặc biệt, là cú đánh đầu chệch cột trong phút 115 trận gặp Uzbekistan hồi Thường Châu rồi. Tôi đôi khi vẫn nhớ lại, và ước giá mà đường chuyền tuyệt đẹp đó của Xuân Trường được Đức Chinh dứt điểm nắn nót hơn, VN đã ăn mừng rất khác.

  2 tình huống ấy, sau này đã bị phủ lấp đi bởi những vinh quang mà U23 Việt Nam tạo ra.

  Ở bán kết lượt đi với Philippines, Đức Chinh cũng bỏ lỡ 2 cơ hội mười mười. Nhưng sau trận, Công Phượng mới là sản phẩm bị “chế”.

  Với từng đó thành tích trong quá khứ, được che lấp đi bởi người khác, đương nhiên ngày Đức Chinh bị “hỏi thăm sức khỏe” là điều không sớm thì muộn.

  Một sự thật: chúng ta không thể biện hộ cho Đức Chinh. Đá 1 năm, chơi 3 giải, ghi được 1 bàn, bỏ lỡ 7 cơ hội có tính quyết định trận đấu. Biện hộ cái gì? Chạy chỗ giỏi ư? Khỏe mạnh, tì đè hay ư? Tiền đạo thì đưa bàn thắng ra đây mà nói chuyện. Còn không về đá cặp với Đình Trọng.

  Sự thật số 2: anh quá yếu đuối.

  Khóc sau trận, đi hỏi trợ lý xem người ta nói gì về mình. Người của công chúng cái gì vậy? Người đứng trước ánh sáng mà không chấp nhận chuyện mình bị chửi thì rửa tay gác kiếm đi. Chưa kể còn sống ảo, trả treo với anti và fan. Nghe Johan Cruyff nói gì chưa? “Những kẻ không cùng đẳng cấp, chẳng đáng để tôi bận tâm.”

  Do đó:

  Với thành tích quá khứ mà tôi liệt kê trên kia, nói thực chưa ngã thì chưa biết mình ở đâu. Tương lai còn hại anh em với cái chân gỗ ấy.

  Nhưng với cái sự mềm yếu mà anh ta đang mang, thì anh ta cũng chẳng tiến bộ được.

  Không có gì độc địa bằng miệng lưỡi người Việt Nam, cũng không có gì lật mặt nhanh hơn lũ a dua, nịnh hót. Sống trong xã hội đó, hoặc bạn là con cừu để nó ăn thịt, hoặc bạn là con sói dù thân đầy vết thương vẫn ngẩng cao đầu kiêu hãnh.

  – nguồn từ group Troll Bóng đá –

Trả lời

Loading…

0

Comments

#58272 “#tìm_truyện #ngôn_tình #huyền_nhuyễn #hồ_ly Tìm truyện về Hồ Ly Mấy thánh ngôn tình…

Bất hanh :) #Lờ

Bất hanh :) #Lờ