Thích người không thích mình, cảm giác thế nào? 1. Ngày nào cũng ở…

Thích người không thích mình, cảm giác thế nào?

1. Ngày nào cũng ở trong trạng thái “thôi bỏ đi” và “mình lại kiên trì thêm một chút”.

2. Anh ấy chỉ nói một chữ “ừ” tôi vẫn tiếp tục trả lời anh ấy. Tôi nói một chữ “ừ” nhất định anh ấy sẽ không trả lời lại tôi. Đây nhất định là sự khác biệt của việc yêu và được yêu.

3. Em thích anh nhưng em thực sự không thể không cần mặt mũi.

4. Tôi thực sự rất muốn hỏi anh một câu “tại sao không thích tôi vẫn còn trêu chọc tôi?”.

5. Ngay cả trong giấc mơ em cũng biết anh hoàn toàn không hề thích em.

6. Vừa làm người ta chán ghét vừa tự hạ thấp bản thân.

7. “Anh thích em xõa tóc hay buộc tóc đuôi ngựa?” “Tôi không thích em”.

8. Đến ghen cũng danh không chính ngôn không thuận.

9. Có thể thích em 1 lần không, thực ra em có cái gì không tốt chứ?.

10. Tôi mua cho cô ấy đôi giày 3000 đồng nhưng lại không bằng bữa sáng 3 đồng mà người cô ấy thích mua cho cô ấy. Vì vậy, kiếp sau, tôi nhất định sẽ trở thành mẫu người mà em thích, sau đó tôi sẽ không thích em.

11. Tại sao phải yêu người không yêu mình? Là rượu không đủ uống? Hay điện thoại không đủ chơi?.

12. Hy vọng bản thân em có thể xinh đẹp hơn một chút là tốt rồi.

13. Tìm anh sợ anh chán em, không tìm anh sợ anh quên mất em.

14. Một lần chạm phải ánh mắt anh ấy không ngờ lại thích anh ấy lâu như vậy. Tôi tưởng rằng đó chỉ là cơn cảm nắng 3 phút nhưng lại phát hiện ra anh ấy càng ngày càng hấp dẫn tôi. Lần đầu gặp nhau là ở thính phòng đầy người của một cuộc thi hát, chỉ quay đầu lại chạm vào ánh mắt ấy một lần mà muôn đời muôn kiếp không trở lại được. Sau đó biết được tên anh ấy, biết được sở thích của anh ấy. Nhưng thanh xuân của tôi lại không có được may mắn như nữ chính trong phim, không có cơ hội được ngồi cùng bàn với anh ấy, không có duyên phận nói chuyện yêu đương vui vẻ cùng anh ấy. Tôi đã nhìn thấy trăm nghìn dáng vẻ của anh ấy, chỉ đáng tiếc một điều, không có cách nào nhìn thấy dáng vẻ anh ấy yêu tôi.

15. Sợ nhất là khi em muốn từ bỏ thì anh lại cười với em.

16. Tin vào chòm sao. Từ đấy những gì liên quan đến chòm sao người ấy đều sẽ xem mấy lần.

17. Trong biết bao nhiêu bình luận thế này, em cũng không đủ dũng khí gõ ra tên của anh.

18. Không dám đến gần anh ấy, nhưng cũng khát khao bước vào cuộc sống của anh ấy.

19. Mỗi lần nói chuyện, đều do tôi chủ động trước.

20. Tôi có lúc thì cảm thấy thích anh ấy thật không đáng, kiên trì chỉ lãng phí thời gian. Có lúc lại cảm thấy tôi vẫn còn trẻ có thời gian nếu không thì cứ thử. Trong một vòng tuần hoàn đáng chết, muốn điên rồi.

21. Các bạn đã được trải nghiệm việc đứng trước mặt toàn trường tỏ tình với bạn gái chưa? Cô ấy từ chối làm tôi cảm thấy sôi lên. Tôi thích cô ấy thích 5 năm liền, bây giờ mọi người hỏi tôi cảm thấy như thế nào tôi thực sự cũng không biết. Tôi đã 30 rồi, đến nay vẫn không thích bất cứ một ai khác. Tôi nghĩ thực sự bị tổn thương rồi. Ngoài lòng tự ái, còn có chút hèn mọn. Mất đi dũng cảm yêu người khác.

22. Nếu bạn là con trai bạn có thể nỗ lực. Nếu bạn là con gái thì nên từ bỏ đi. Quấn quýt không rời cũng chỉ tự làm tổn thương bản thân, chỉ sẽ làm hạ thấp giá trị con người bạn. Việc bạn cần làm chỉ có nỗ lực khiến bản thân trở nên sáng chói. Đợi đến lúc anh ta hối hận, “Xin lỗi, anh là ai?”.

23. Em đối với anh là yêu, em đối với bản thân là bó tay.

24. Em vẫn rất thích anh. Giống như người đàn bà chanh chua cãi nhau ở chợ, không nói đạo lý.

25. Có bạn nữ nào giống như tôi thích một tên con trai cặn bã. Bất kể anh ta có cặn bã thế nào, bất kể anh ta có đối xử với tôi như thế nào, tôi vẫn nhất định thích anh ta. Tôi chán ghét loại cảm giác này. Nó làm cho tôi bị nghiện, chứ không phải là tôi lập dị. Tôi cũng không biết phải miêu tả thế nào, hy vọng có người hiểu.

Dịch: YangZhuang (duongthuytrang tumblr)
Ảnh: IG __quotesphim__

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Là bản thân chẳng biết lí do tại sao lại thích người đó nữa. Người đó buồn mình buồn, người đó vui với người khác mình cũng buồn. Là không dám để lại dấu vết gì trên wall người đó, không cmt, không like. Là nhìn thấy tất cả nhưng không muốn nói. Là biết người đó chẳng thể thuộc về mình nhưng bản thân lại không cam tâm. Cứ cố chấp, cứng đầu mà thích chẳng lí do gì cả ..

  2. Số 1 đấy. Nhưng giờ thì “thôi bỏ đi” thật rồi. Đủ rồi, ngu muội đủ rồi, mất giá đủ rồi, nhục đủ rồi, bị seen đủ rồi, bị tránh né đủ rồi. Mệt rồi. Vậy thôi. Em sẽ ko thích anh nữa, quyết tâm từ bỏ anh rồi đấy. Em sẽ không cố gắng nói chuyện nữa. Vạn sự tùy duyên, nhưng mình duyên cũng ko có. Hi vọng anh sẽ vui, sẽ gặp người tốt nha. Còn cô gái kia anh nên quên đi, như anh đã nói á, đã không thích thì làm gì cũng sẽ không thích, anh sẽ gặp người khác khiến anhn thật sự thích một lần nữa. Đáng tiếc người đó không phải em.

Trả lời

Loading…

0

Comments

(Bài Gộp) #Cfs2544 “Xin ném đá cô Jennie. Làm idol mà không biết tôn…

(Bài Gộp) #Cfs2544 “Xin ném đá cô Jennie. Làm idol mà không biết tôn…

Mình chụp cho người ta long lanh, up hết lên fb, insta, Còn người…

Mình chụp cho người ta long lanh, up hết lên fb, insta, Còn người…