THE RAKE Nguồn gốc của nó là không rõ và thông tin được chia…

THE RAKE

Nguồn gốc của nó là không rõ và thông tin được chia sẻ bởi những người bất hạnh đã thấy là vô cùng khan hiếm và thường xuyên biến mất từ các diễn đàn và tham khảo ý kiến. Như thể sợ rằng “ông” có thể phát hiện ra chúng.

Những người đã thấy nó mô tả nó là một sinh vật xuất hiện với cánh tay gập dài hơn nhiều so với bình thường và trong tầm tay của bạn một móng vuốt rất sắc nét. Thân thể trần truồng và bị thay đổi của nó dường như bị teo và trở thành điển hình của một động vật bốn chân mà đặt ra một hình người. Những người đã thấy nó nói nó di chuyển như thể nó đã bị một tai nạn mà có thể đã bị phá vỡ mỗi xương. Mắt anh sáng trong bóng tối và bóng tối được dành riêng để theo dõi con người trong khi ngủ … Nhưng mối nguy hiểm thực sự của The Rake gặp phải là gì?

Trong mùa hè năm 2003 sinh vật này được gọi là sự chú ý của các phương tiện truyền thông Mỹ khi một làn sóng người chết đã được kích hoạt bởi một mô hình phổ biến. Mọi người dường như đã nhìn thấy một sinh vật lạ mà họ dày vò trong giấc mơ và bảo vệ họ trong khi họ đang ngủ …

Rake sử dụng để đứng ở chân giường và trong vài lần đầu tiên là ẩn. Nhiều người trong số các nạn nhân thức dậy với cảm giác bị theo dõi hoặc cảm thấy một sự hiện diện, nhưng các sinh vật xoắn vẫn còn ẩn nhiều như bạn có thể nghe thấy móng vuốt sắc nhọn của nó gãi chân giường, thương hiệu bạn có thể tìm thấy trong gỗ và hiển thị rằng sự có mặt bạn cảm thấy đêm qua là thật và e rằng gây ra cho bạn.

Sau đó, bạn sẽ bắt đầu được nhìn thấy, về nguyên tắc, bạn sẽ cảm thấy một cái bóng di chuyển trong bóng tối hoặc xem một bộ móng vuốt của mình chọc vào chân giường, đây là nơi mà bạn bắt đầu phải sợ sự thật, bởi vì thời gian tiếp theo bạn thức dậy vào ban đêm sẽ chờ đợi ở chân giường của bạn và bạn sẽ nhìn thấy lần đầu tiên đôi mắt của nó phát sáng trong bóng tối. Ánh mắt ác và sâu đến nỗi bạn sẽ không bao giờ quên. Mỗi khi bạn nhắm mắt của bạn, bạn sẽ nhìn thấy chúng lần nữa xâm nhập và nỗi sợ hãi để bạn không bao giờ có thể ngủ trong yên bình. Nó cào và biến mất một lần nữa nhưng một khi đã “trình bày” trở lại mỗi đêm đến thăm, nhưng thời gian này sẽ không làm “nhút nhát”. Nó đặt một vài inches từ khuôn mặt của bạn trong khi bạn ngủ và mặc dù không mở mắt của bạn khi bạn cảm thấy sự hiện diện của mình, nó sẽ đợi nhiều phút hoặc thậm chí vài giờ để bạn ngửi thấy hơi thở thối rữa của nó và những âm thanh của hơi thở của mình, như thể bệnh hoặc có vấn đề về đường hô hấp.

Nếu bạn đủ dũng cảm, hay điên, đủ để mở đôi mắt của mình, The Rake là hiện tại, nó sẽ cho bạn biết tên của bạn (tùy thuộc vào phiên bản nó sẽ được như Rake hay The Rake) với một giọng nói the thé mà sẽ làm cho mái tóc của bạn dựng đứng và sau đó rời khỏi phòng.

Tại thời điểm này, hầu hết mọi người chạy trốn khỏi nhà của họ và đi để sống càng nhiều càng tốt để Rake không thể tìm thấy họ, đó là lý do tại sao nhiều người bị xóa bất kỳ dấu vết hay thắc mắc bạn có thể rời khỏi mạng, nó là biết mà có thể giúp bạn có được bất cứ nơi nào bạn đang có. Một vài người đã không biến mất bí ẩn và chỉ có một dấu vết của vết máu và đầu họ trên giường và trên sàn nhà là minh chứng cho cách tàn bạo mà họ đã rút ruột bởi những móng vuốt của The Rake.

Có bao giờ bạn cảm thấy một sự hiện diện dưới chân giường của bạn trong khi bạn đang ngủ? Bạn đã thấy một cái bóng di chuyển trong bóng tối?

Nếu vậy tôi khuyên bạn nên che đầu của bạn và cho thế giới mở đôi mắt của bạn, bởi vì nếu bạn làm The Rake có thể được nhìn thấy.

#PyramidHead
Nguồn : CreepypastaFamily
❦ Mật Mã Cryptic


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Vừa nãy giữ đầu rắn cho ông anh rạch mật, thì bất ngờ bị…

Vừa nãy giữ đầu rắn cho ông anh rạch mật, thì bất ngờ bị…

#Rumor “[Rumor] TIN ĐỒN HẸN HÒ Peniel Shin(BTOB) với Seo Hyerin(EXID) *thông tin được…

#Rumor “[Rumor] TIN ĐỒN HẸN HÒ Peniel Shin(BTOB) với Seo Hyerin(EXID) *thông tin được…