TẬP HỢP 5 CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ SẮP LÀM…

TẬP HỢP 5 CUỐN SÁCH GỐI ĐẦU GIƯỜNG DÀNH CHO NGƯỜI TRẺ SẮP LÀM BỐ MẸ

“Nuôi dạy con” là một bài toán khó mà bất kỳ bố mẹ trẻ nào cũng gặp khó khăn nhất định. Nếu “mọt” nhà mình có anh, chị, em, người thân, bạn bè cũng đang chuẩn bị bước vào Hành Trình Làm Bố Làm Mẹ thì đừng quên giới thiệu đến 5 “trợ thủ” đắc lực như dưới đây nhé ?

1. Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến
Cuốn sách không phải là cẩm nang tập hợp những cách giúp bé ăn nhiều tăng cân nhanh hay dạy bé nghe lời răm rắp, mà giúp bạn hiểu con mình hơn, qua chu kỳ sinh học và cách phối kết hợp cuộc sống gia đình với chu kỳ sinh học đó của bé. Giúp những bố mẹ trẻ đặt ra khuôn khổ hợp lý cho từng lứa tuổi, đặc biệt đây là bài học về tôn trọng trẻ thơ.

2. Ăn Dặm Kiểu Nhật
Ăn Dặm Kiểu Nhật giới thiệu những công thức nấu ăn đơn giản, phong phú, dễ làm trong thời gian ngắn. Cách thức lên kế hoạch ăn uống cho trẻ từ chia thức ăn từ khẩu phần người lớn kết hợp với sử dụng thực phẩm cho trẻ em … Ngoài ra, bạn sẽ được lưu ý những thực phẩm cần phải cân nhắc khi trẻ bị ốm, dị ứng thực phẩm. Thậm chí sách cũng giới thiệu những công thức nấu ăn cho trẻ trong giai đoạn trẻ ốm, dị ứng mà vẫn đảm bảo bữa ăn không trở nên nhàm chán.

3. Cha Mẹ Nhật Dạy Con Tự Lập
Cha mẹ Nhật dạy con tự lập của tác giả Sugahara Yuko là một trong những cuốn sách dạy trẻ kĩ năng sống được nhiều cha mẹ Nhật đón đọc nhất. Bản thân tác giả Sugahara là một người mẹ, đồng thời là người đã có kinh nghiệm mười mấy năm làm công tác tư vấn cho hàng vạn cha mẹ Nhật về rèn luyện kỹ năng sống và nhân sách cho trẻ. Cuốn sách được viết từ chính những câu chuyện có thật mà tác giả gặp trong quá trình tư vấn cho các bậc phụ huynh nên nó có giá trị thực tiễn rất cao.

4. Bác Sĩ Riêng Của Bé Yêu – Bước Đệm Vững Chắc Vào Đời
Như tên gọi, đây là quyển sách giúp các bậc cha mẹ, ông bà có con, cháu trong độ tuổi từ 6 đến 12 tháng (hoặc lớn hơn) có thể cung cấp những chăm sóc khoa học cập nhật nhất, để thời điểm này thật sự là một bàn đệm vững chắc cho những thói quen khỏe mạnh cơ bản của trẻ về lâu dài.

5. Chờ Đến Mẫu Giáo Thì Đã Muộn
Một điều thú vị là tác giả Ibuka Masaru là người đã sáng lập ra tập đoàn Sony và đồng thời cũng là một nhà nghiên cứu giáo dục. Đây là cuốn sách giáo dục được yêu thích nhất tại Nhật Bản, sách nêu ra bí quyết nuôi dạy con từ lúc lọt lòng đến khi ba tuổi của các bà mẹ Nhật. Qua cuốn sách, tác giả đã đưa ra những giải pháp giúp các bậc cha mẹ tạo ra môi trường để trẻ có thể phát huy hết khả năng của mình trong giai đoạn “vàng” của sự phát triển trí tuệ vì ở độ tuổi này trẻ rất ngoan và nghe lời người lớn. Với cuốn sách này các bậc phụ huynh sẽ có cái nhìn đúng đắn hơn về việc giáo dục trẻ sớm để con được phát triển toàn diện.
#Sách_Cho_Mẹ #Sách_Chăm_Con #Mọt_Sá #Giới_Thiệu_Sách

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Cùng xem xứ dÂn ChỦ vĂn MiNh nào ( ͡° ͜ʖ ͡°) #SUS_Share

Cùng xem xứ dÂn ChỦ vĂn MiNh nào ( ͡° ͜ʖ ͡°) #SUS_Share

“Tôi thấy Suga của BTS có vẻ không được lòng mọi người xung quanh,…

“Tôi thấy Suga của BTS có vẻ không được lòng mọi người xung quanh,…