Tao tưởng loại này tuyệt chủng rồi?

Tao tưởng loại này tuyệt chủng rồi?


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. cái con người này thật là vô lý, làm gì có chuyện không sai mà cũng phải nhận, lấy phải tk ck như vậy thật bất hạnh, k có lỗi mà lại nhận vừa bị mang tiếng ăn trộm mà lại chả đc công lý. Đọc mà ức chế không chịu được, Có phải thời phong kiến nữa đâu mà nv chứ, tôn trọng lẫn nhau chứ, cả cái bà mẹ chồng nữa chắc là ghét con dâu, chỉ có thích là làm là nói, chẳng cần biết đúng sai và ảnh hưởng tới những cái gì, bà k thích thì thôi nhưng cũng nên để cho những người chưa chồng ngoài kia và bố mẹ đẻ người ta còn có hy vọng và yên tâm gả chồng chứ, đọc xong mà máu dồn lên não, ghét cái ông ck kia dã man, nhưng mà chắc là câu chuyện ảo, không có thật đâu. hy vọng là trên đời này không còn người chồng và gia đình , mẹ chồng tệ bạc nv, không thì công lý chẳng còn ý nghĩa gì nữa

  2. Vậy thì em cũng nói cho anh biết rằng. Ai cũng là con người. Mẹ anh cũng là đàn bà và cũng từng làm dâu để có anh. Anh cứ giữ vững quan điểm đó đối với người phụ nữ khác sau em. Còn em xin lỗi. Em không có chồng là một thằng hèn rúc váy mẹ.

  3. Mình là đàn ông ctrai mà mình đọc còn thấy chướng tai, đứng giữa 1 bên là mẹ, 1 bên là người sẽ sống theo mình cả cuộc đời thì hãy phân xử làm sao cho thuận cả đôi đường, cái gì đúng là phải bênh vực, cái nào sai thì phải thẳng thắn nói chuyện

  4. ngta nói có hiếu là bố mẹ đc nhờ nhưng có hiếu đến bất kính thì dell ai chấp nhận đc bn * TRONG 1 CÂU CHUYỆN DELL CÓ ĐÚNG VÀ SAI MÀ CHỈ CÓ TỪ MỒM TK NÀY SANG TAI TK KIA ( trừ khi bạn chứng kiến)
    – R đến 1 ngày bạn sẽ thấy bạn chỉ sống với gia đình của mk và bên cạnh bạn luôn có 1 cuộn giấy và có 1 “cô” gái. ( cô đơn )
    còn về phần cô vợ mk tin răng sau tin nhắn này khi bạn về nhà giáy trắng mực đen ở trên bàn 3 chữ to vl 🙂 ĐƠN LY HÔN

Trả lời

Loading…

0

Comments

Tui có nhỏ bạn, nói với dzới tui bồ nó đến với nó chỉ…

Tui có nhỏ bạn, nói với dzới tui bồ nó đến với nó chỉ…

Chào buổi đêm cả nhà, Với tham vọng đem sức trẻ bùng nổ TCV,…