#SM10237 Facebook bạn tên “Đỗ Cảnh Tú” fan Twice , Stan làm mình thấy…

#SM10237 Facebook bạn tên “Đỗ Cảnh Tú” fan Twice , D.O. Stan làm mình thấy tò mò thực sự.

Stan D.O. nhưng trang cá nhân bạn đăng về D.O. ít đến bất ngờ thật sự cả về hoạt động cá nhân của D.O. hay comeback vs nhóm. Thỉnh thoảng bạn lại ra trang cộng động mạng bình luận mang anti về cho Kyungsoo. Như hôm nay dưới bài về YG vì bình luận và hình đại diện face của bạn mà có người có lời lẽ không tốt về Kyungsoo.

Phận làm fan ko cần bạn thảo mai, quyền phát ngôn của bạn ko ai cấm được chỉ mong bạn trước khi viết gì, nói gì làm ơn đừng để ảnh hưởng đến idol, đến Do Kyung-soo.

__________________
Link gửi cfs: https://goo.gl/ExO5P1

– Na –

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Để avatar của idol thì trước khi cmt hay viết 1 cái gì đó về nhà khác hoặc phản dame ngta thì cũng nhớ gắn não dùm tao 1 cái.. nên nhớ avatar đại diện cho idol và fd đừng có để vì 1 đứa mất não như m mà fd bị chửi và idol có thêm nhiều anti..
    ghét nhất mđ dell phải fan mà lấy hình idol đi cmt gây war í

  2. Chụy gái này hồi trước fan Kyungsoo, fan EXO cũng nâng EXO thảo mai dữ dội =)). Sau này chuyển qua làm fan 9 chị giả mang tiếng sp cho EXO nhưng mặt sau còn nói móc cả EXO và fandom EXO-L, được cái làm hot face oăn xừ nên được dàn harem tâng bốc. Chụy anti SM,YG đặc biệt RV S9 BP fan 3 nhóm này chắc quen mặt chụy rồi. Buồn cười nhất hồi trước còn đu page công cộng chụy chuyên môn vác hình đại diện KS không biết mục đích gì, chắc muốn Kyungsoo và fandom EXO-L đội nồi thay chụy, trước có lần bị chửi tội mang ảnh đó rồi chụy vẫn giả điên tiếp tục. Ai đu page công cộng nhắn dùm chị gái đổi hẳn đại diện cô T chị bias dùm cái chứ đừng dùng đừng dùng ảnh Kyungsoo đi tạo nghiệp nữa .

Trả lời

Loading…

0

Comments

#cfs10088 30/11/2018 22:40:26 Các bạn nam BK vào chứng xem có ai như any…

# Chào mọi người ạ Em học ngôn ngữ anh năm 2 Chuyện là…