“SM đang làm gì với NCT thế ? Cái NCT cần là 1 bản…

“SM đang làm gì với NCT thế ? Cái NCT cần là 1 bản hit lớn nâng tên tuổi họ lên chứ không cần những dòng nhạc thử nghiệm gì đó của SM. 1 bản hit là điều không quá khó với SM mà. Làm ơn hãy để tụi có danh có tiếng, có fanbase ổn định rồi muốn thử nghiệm kiểu nào cũng được. SM rất tham vọng với dự án NCT này nhưng hãy tạo danh tiếng cho họ ở Hàn trước rồi hãy tính tới chuyện ở quốc tế
P/s: nhìn thành tích của Simon Says thật sự rất buồn.”

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Tưởng nó có thành hit hay ko thì là do người nghe quyết định chứ nhờ😞? Tùy gu nhạc của mỗi người mà, t là nonfan nhưng SM thử nghiệm thế này cx hay, thử nhiều dòng nhạc rồi sau thấy nhóm hợp với cái nào thì sẽ theo cái đó rồi lại thay đổi tiếp. Còn nếu theo 1 cái nhất định ngay từ đầu thì sẽ có người bảo là nhạc 1 màu ko đặc sắc thôi

 2. Bản hit kh giúp đc gì đâu , thứ quan trọng là phong độ và fandom cơ , 2 thứ đó mới giúp idol b sống lâu đó , đừng ham xu hướng, suy nghĩ lâu dài đi , một đứa đu idol 5 năm tuổi, kh có bài hit ,nhưng bán vé concert kh thua kém một ai cho hay :))

 3. Chứ tui thấy thành tích âm nhạc của NCT trên trường quốc tế ổn mà 😂 Có thể nhạc NCT không hợp gu Hàn nhưng SM định hướng NCT là nhóm nhạc có khả đi xa hơn, vượt ra thị trường âm nhạc các nước phương Tây nên như vậy sẽ có lợi về lâu dài hơn.

 4. Cá nhân t thấy yêu thứ âm nhạc mà SM định hướng cho NCT : Đặc sắc, độc đáo và …. phức tạp =))) Nghe phát là biết mùi Ncity. Ví dụ như Simon Says, thề chúa mặc dù là NCTzen nhưng lần đầu t nghe nó cũng cảm thấy như một mớ hỗn tạp âm thanh vậy ( còn hơi “mệt” nữa .=. ) nhưng sau khi vặn bớt volume lại rồi nghe lại vài lần dần dần thích ứng được cái kết cấu phức tạp của bài này và kiểu như.. ngấm dần đến nghiện =))) Nhưng phải công nhận mấy bài của NCT hầu hết đều khó có thể ngấm qua 1 lần nghe nên có thể sẽ không hút được mấy bạn nonfan không đủ kiên nhẫn để nghe lần 2 (?) cũng có nhiều bài dễ ngẫm mà nhở : Boss, Timless, Baby Don’t stop, Yestoday, We Young, 0 mile, Without you, Touch,… Cơ mà không hiểu sao mấy bài này đều không nằm trong top đầu list nhạc Ncity yêu thích của t =)))
  Để cử mấy bài của uppa mà t cưng không chịu được : Chain, Welcome to my playground, Walk you home, Timeless, Limitless, Baby Don’t like it, Pradise, No Longer, La La Love, Knock on, City 127, Drippin’,…
  VÀ đi theo theo thị hiếu còn gì là NCT ?
  VÀ mấy uppa cũng đang từng bước đi lên, “chậm mà chắc” nha nha !

 5. Nói chung t thấy bài này chuẩn đấy, nghệ sĩ ko có HIT thig khó sống lắm, chỉ có mỗi 1 vài nhóm là ko cần HIT thôi, vs nói chung hiện tại thì danh tiếng của nhóm cũng chưa nổi tiếng xứng đáng với danh hiệu “gà SM”, đáng để suy nghĩ chứ bộ.
  Nhưng mà cũng còn quá sớm để nói tất cả, chờ thêm 1 thời gian nữa xem sao, qua móc 3 năm mà vẫn v thì có vấn đề

 6. Cá nhân mà nói thì nếu nhạc không đặc biệt, không nặng đô và hơi khó ngấm thì không đúng chất NCT của tui mà tui đã quen với. Sau khi trở thành Seasonies và quen thuộc cũng như yêu thích thể loại nhạc của riêng NCT thì những bài quá ‘dễ ngấm’, ‘đơn giản’ lại trở nên vô vị với bản thân tui, giờ những bài thiệt nặng như Chain, Regular, Boss mới đúng gu của tui đây này. NCT đang làm rất tốt, Simon says cũng là một trong những bài mà tui ngấm ngay lần đầu nghe. Biết rằng idol cần một hit để bật lên nhưng NCT vẫn đang thu hút được lượng fan trung thành với dòng nhạc độc đáo của riêng thì cần gì phải vội vã thu hút danh tiếng hay độ hot a ??

Trả lời

Loading…

0

Comments

TRỪ TÀ – NGUỒN GỐC, LỊCH SỬ VÀ TRONG KINH THÁNH (2) Trong giáo…

TRỪ TÀ – NGUỒN GỐC, LỊCH SỬ VÀ TRONG KINH THÁNH (2) Trong giáo…

#Cfs2536 “Sự bất công và thiên vị quá đà trong BTS có khác gì…

#Cfs2536 “Sự bất công và thiên vị quá đà trong BTS có khác gì…