DThươngDThương HàiHài YêuYêu

#Rumor “Rumour từ một group chat Hàn về Red Velvet: 1) Luôn có ít…

#Rumor

“Rumour từ một group chat Hàn về Red Velvet:
1) Luôn có ít nhất một idol nam trong các nhóm nam kpop là fan của Red Velvet. Thể hiện public nhất là Suho của Exo và J-hope của BTS. Nghe đồn hai anh crush hai chị khác nhau của Red Velvet, nhưng không phải là người mọi người hay ghép chung.
4) Red Velvet hồi đầu tính sẽ ra hip-hop rap cho Red concept, nhưng giờ thì chuyển hướng thành vocal nhiều hơn. Nghe đồn hình như có một bạn rap rất tốt, hồi đó chung SM Rookies với Irene, Seulgi, Wendy, và đáng lẽ debut với RV hồi 2014 nhưng mà có vấn đề gì đó với SM nên bỏ đi. Cộng thêm vụ scandal với Sulli rời f(x), nên SM cho RV debut sớm hơn dự định nhiều. Sau cho thêm Yeri vào cho đủ đội hình 5 người, nhưng chung quy là em ấy không thay được bạn rapper tài năng kia.
3) Nhiều người đổ thừa Red Velvet cho việc f(x) bị dừng hoạt động âm nhạc thời gian dài. Nhưng các thành viên f(x) đều bận việc cá nhân và tự hoãn việc comeback cả nhóm chứ không phải do SM dém hàng.
2) Red Velvet Wendy rất tài năng và rất được lòng tất cả mọi người. Lúc chị thi vào SM, chị không biết nhảy gì hết, chỉ đứng vỗ tay hát mà cũng được nhận vì chị hát rất hay và khả năng cảm thụ âm nhạc rất tốt. Wendy rất chăm chỉ nên sau 2 năm đã được cho debut. Đáng lẽ Wendy được push nhiều như Taeyeon, nhưng chị có thời gian bị vấn đề về cân nặng và bị netizens chê visual nên SM chuyển qua push Seulgi.
5) Red Velvet được lòng các nhóm anh chị trong SM, đặc biệt là Yeri. Em ấy thường xuyên giao tiếp và kết bạn với các anh chị idol nổi tiếng. Nghe nói Yeri có tham vọng, và đang từ từ ngoại giao, tạo mối quan hệ cho sao này.
6) Irene thật sự là les. Các bạn đi fansign về bảo Irene kể là chị í hồi đó crush một cô bạn cùng trường nên mới thích màu tím. Các bạn nói là có khả năng cao là Irene đang crush/hẹn hò với Seulgi hoặc Wendy. Irene là loại người kín đáo, dạo này ít nhầy công cộng với Wendy nhưng off-camera thấy Irene flirts nhiều nhất với Wendy nên nhiều bạn nghiêng về phía Wendy. Có bạn khác lại nói là Irene rất thoải mái và pda với Seulgi nhiều nên có lẽ Seulgi thì đúng hơn.
7) Seulgi hoàn hảo nên chắc chắn được đi solo đầu tiên trong Red Velvet sau khi SM cho debut nhóm mới. Nhiều bạn lại nói là SM đang suy nghĩ về việc cho Seulgi và Wendy đi duet chứ không cho ai solo. Có bạn đồn là SM muốn Wendy-Seulgi-Joy lập thành unit như TTS của SNSD nhưng mà giọng Joy không mạnh bằng hai bạn còn lại.
? Nếu RV được cho hoạt động riêng biệt, Irene chắc chắn được làm model nhiều (nhất là cho cf), Seulgi sẽ có album solo và được đẩy mạnh, Wendy sẽ được hát (nhiều khả năng là OST, đến khi nào fan riêng đủ lớn sẽ có album solo), Joy chắc chắn sẽ được đi đóng drama nhiều, và Yeri sẽ được đi MC và variety. Nhưng hình như các thành viên RV muốn hoạt động nhóm nhiều hơn là solo.
9) Red Velvet thân với Blackpink nhiều hơn là Twice. RV và BP hẹn nhau đi ăn hoài, nhưng ít khi liên lạc với Twice. Rosé, Lisa, Jennie, và Wendy nói chuyện rất hợp vì các bạn đều đã từng sống ở nước ngoài. Jennie với Irene thì ai cũng biết rồi. Jisoo thích hẹn chơi với RV vì ít áp lực hơn (?).
10) Có bạn nói là Jennie từng nói đùa trong fansign là nếu RV và BP collab thành nhóm 9 người hổng chừng phá vỡ mọi kỉ lục của Twice. Bạn nói là đừng hiểu lầm, Jennie chỉ trả lời một câu hỏi ngớ ngẩn của bạn ấy về thành công của Twice và có phải BP bị giới hạn bởi đội hình 4 người. Jennie có nói là chị ấy rất muốn ra bài hát với RV vì RV rất thú vị.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Rumor chỉ là tin đồn, cân nhắc kĩ trước khi đọc và phát ngôn
• Mang ra ngoài thêm Cre: fb.com/rumorcfsphimanhvaidol
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Rynn-

What do you think?

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

(“Đọc những cuốn sách hay nhất trước, hoặc là bạn có thể sẽ mãi…

(“Đọc những cuốn sách hay nhất trước, hoặc là bạn có thể sẽ mãi…

We first met in May 2017. It was love at first sight for her…