#Rumor “Rumor về BTS. 1. Suga là người toàn tính. Suga không phải là…

#Rumor

“Rumor về BTS.

1. Suga là người toàn tính.
Suga không phải là người dị tính, cũng chẳng phải gay. Cậu ấy là người song tính hoặc toàn tính. Nhưng có vẻ tỉ lệ cậu ấy là người ”toàn tính” cao hơn. Suga luôn bị hấp dẫn bởi những người có vẻ đẹp hoàn mỹ, về cả ngoại hình lẫn nhân cách. Cậu ấy đang yêu một thành viên cùng nhóm, nhưng rất tiếc là chẳng có bằng chứng nào cho rằng cả hai đang quen nhau. Người đó rất tốt, cực kỳ tốt. Suga bị thu hút bởi tính cách, ngoại hình, quan điểm tình dục của người đó và vô vàn những yếu tố quan trọng khác.

2. Trong nhóm có một cặp đang hẹn hò.
Ban đầu, trừ Suga ra thì những thành viên còn lại đều là người dị tính, nhưng bây giờ thì khác, hướng tính của một số thành viên đã thay đổi. BTS ở chung với nhau rất lâu, từ thời còn thực tập sinh cho đến tận bây giờ (Dù tất cả đều đã rất thành công nhưng vẫn sống chung). Idol như BTS không được tiếp xúc với những cô gái khác (sẽ tạo scandal gây ảnh hưởng tới nhóm) nên việc tìm hiểu một thứ mới lạ tuổi trẻ cũng không phải là một việc khó hiểu.
Có trên 2 người từng thử yêu nhau, nhưng sau đó kết quả còn lại một đôi (có thể là hơn thế). Hai cậu này cực kỳ thân nhau, và hiện tại, số lần skinship của họ đã tăng vọt so với những năm trước đó. Có vẻ như tình cảm giữa hai người đang thật sự tốt, và họ dường như không còn che giấu cái thứ tình cảm đó mà cứ thế luôn phô ra những cử chỉ ngọt ngào. Có vô vàn những video phân tích về tình cảm của họ, và độ chính xác vô cùng cao.
Hai cậu này thật sự rất hợp nhau, về tất cả mọi mặt. Và điểm tôi thích nhất chính là kích cỡ giữa hai người, nó quá khác nhau ㅋㅋㅋ Cậu bot rất đáng yêu, vậy nên cậu top luôn muốn che chở cho cậu bot, và việc bảo vệ cậu bot khá dễ dàng ㅎㅎㅎ

Cuối: Tôi một cư dân mạng thích khám phá những bí mật trong giới Kpop ~”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Rumor chỉ là tin đồn, cân nhắc kĩ trước khi đọc và phát ngôn
• Mang ra ngoài thêm Cre: fb.com/rumorcfsphimanhvaidol
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Rynn-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Thế mày hiểu dị tính là gì ko mà bảo cả nhóm đều dị tính trừ Suga? Phát ngôn như lol =.=
    Rumor này chắc tự mày sáng tạo ra chủ yếu là để push cho couple mày đang đu và đem Suga vào làm bàn đạp để tăng độ tin tưởng cho rumor nhưng đéo thành vì phần nói về Suga quá fail 😂

Trả lời

Loading…

0

Comments

CHẢO NỜ. “Spam ảnh quả đầu hồi mới debut của idol bạn đi :))”…

CHẢO NỜ. “Spam ảnh quả đầu hồi mới debut của idol bạn đi :))”…

Đúng không anh !!!

Đúng không anh !!!