#Rumor “Rumor về BlackPink 1. Nội bộ Nhóm rất ổn, các cô gái thật…

#Rumor

“Rumor về BlackPink
1. Nội bộ Nhóm rất ổn, các cô gái thật sự coi nhau như một gia đình có chị có em chỉ có fandom là lục đục và nhiều mâu thuẫn vì các thành viên có độ nổi tiếng và thu hút nhất định với lượng fan khủng.
2. Năm sau Nhóm sẽ comeback 02 lần vào tháng 4 và tháng 12. Những lần trở lại này đều nằm trong toan tính của YG muốn đưa BP trở thành Nhóm nhạc toàn cầu.
3. Các cô gái đang phàn nàn về chiến lược phát triển của YG với họ. Tuy nhiên, các thành viên vốn hiền lành nên không đưa ra yêu sách gì.
4. Gia thế của các thành viên cực kỳ khủng: Gia đình Jennie và Lisa có địa vị về kinh tế còn gia đình Jisoo và Rose có thế lực về chính trị. Các gia đình đã đưa ra điều kiện cho con cái họ khi gia nhập vào YG là giúp con em mình tránh xa các thị phị, tập trung phát triển sự nghiệp và đam mê. Dạo gần đây họ khá không hài lòng về việc YG lợi dụng tên tuổi của BP để trục lợi.
5. Về từng thành viên: các thành viên đều là những idols sở hữu nhân cách vàng
– Jennie: thuộc típ người thẳng tính, yêu ghét rõ ràng nên các idols nữ ko thích cô ấy nhiều nhưng rất được lòng các idols nam. Dạo gần đây cô ấy bị khủng hoảng nặng nề vì bị chỉ trích, lỗi một phần là do cô ấy. Được sự động viên của các thành viên trong nhóm nên đang cố gắng khắc phục. Thường tỏ ra sang chảnh lạnh lùng với người lạ nhưng thực chất là rất bánh bèo và đáng yêu với những người thân thiết. Yêu quý các thành viên trong Nhóm, đặc biệt rất thân với Jisoo, coi Jisoo như Chị gái vì Jisoo là người hiểu Jennie nhất. Rất hay nhõng nhẽo và muốn chứngvtỏ cho mọi người biết Jisoo là của riêng mình. Tuy nhiên, các thành viên đều thẳng nhé.
– Lisa: được công ty định hướng phát triển trong lĩnh vực người mẫu ảnh. Khả năng nhảy thuộc hàng top nhưng chưa được phát huy hết. Tính tình rất trong sáng và vui vẻ, như một đứa con trai. Trong Nhóm rất thân với Rose vì có khoảng thời gian bên nhau nhiều hơn nhưng lại thích chơi chung với Jisoo vì hai người tính cách gần giống nhau về độ nhây và bựa, coi Jisoo là anh trai. Rất hợp với Jennie ở mảng thời trang.
– Rose: là cô bé cực kỳ lành tính, rất hay mắc cỡ và ngại ngùng trước đâm đông. Không thân với ai nhiều ngoài các thành viên trong Nhóm. Rose ăn rất nhiều nhưng không bị lên cân, mọi người trong nhóm gọi cô là sóc chuột. Rose có giọng hát cực kỳ tuyệt vời, YG biết đều này và định hướng cho Rose phát triển trong lĩnh vực thanh nhạc. Người cô ấy ngưỡng mộ nhất Nhóm là Jisoo, Rose bị mê mẩn trước vẻ đẹp của Jisoo, rất hay nhìn trộm và hôn lén Jisoo khi có cơ hội. Năm sau, Rose sẽ có bài hát solo do chính mình và Jisoo sáng tác. Rose và Jisoo đều đã sáng tác nhiều bài cho Nhóm nhưng chưa được YG sử dụng vì họ chưa muốn mạo hiểm. Rose có tính cách 4D gần giống Jisoo, chỉ là không thể hiện nhiều.
Jisoo: là người sở hữu tất cả những gì mà các cô gái mong ước. Gia thế thuộc hàng khủng nhất Kbiz nhưng rất khiêm tốn và độc lập, không ỷ lại. Tình tình tốt cực kỳ lại thông minh và lanh lợi nên được các nhân viên và idols khác yêu quý. Trong Nhóm luôn yêu thương, chia sẻ với các em, là người chị cả theo đúng nghĩa đen và nghĩa bóng. Lúc mới debut, Jisoo bị khủng hoảng trầm trọng vì các lời chỉ trích và chê bai, gia đình cô ấy đã rất lo lắng nhưng Jisoo đã khắc phục được (giải stress bằng cách chơi game và đọc sách). Jisoo nhận được rất nhiều lời tỏ tình nhưng cô ấy đã từ chối một cách tế nhị. YG sẽ không push Jisoo nhiều vì sợ cô ấy quá nổi bật, những gì Jisoo có hiện nay là do hiệu ứng về sự xinh đẹp của cô ấy. Jisoo rất được lòng dân Hàn vì cô ấy có vẻ đẹp chuẩn Hàn và nhân cách quá tốt, ở Hàn sẽ rất khó tìm thấy một bài báo nào bash Jisoo, netizens Hàn luôn dành cảm tình đặc biệt với Jisoo (Jisoo thở thôi cũng tạo thành một vấn đề nghiên cứu của đài SBS… ). Nhận được nhiều lời mời đóng phim và tham gia các chương trình thực tế nhưng YG đều từ chối. Năm sau, YG sẽ cho Jisoo đóng phim với một vai phụ cùng dàn cast nổi tiếng vì không thể trì hoãn lời kêu gọi của netizens Hàn và fans của Jisoo (rất có khả năng Jisoo sẽ chiếm hết hào quang của nữ chính vì Jisoo quá đẹp so với yêu cầu của một nữ phụ trong một bộ phim tình cảm lãng mạn).”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Rumor chỉ là tin đồn, cân nhắc kĩ trước khi đọc và phát ngôn
• Mang ra ngoài thêm Cre: fb.com/rumorcfsphimanhvaidol
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Rynn-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Lần đầu tiên đọc mấy cái Rumor thấy cái này đúng sự thật. Chaeyoung 4D giống Jisoo thì chính xác luôn nha,kiểu không phải quá hài hước mà dị như mấy câu Chaeyoung từng nói.”Leo giống mèo”,”Chuột không có đuôi là chuột sạch”.Thật ra Chaeyoung mặn vcl.Nói về mấy người còn lại cũng đúng.Jisoo nhân cách tốt,được lòng dân Hàn rồi còn về tài năng của Lisa,tính cách của Jennie nữa

Trả lời

Loading…

0

Comments

Thèm quá, đói quá

Thèm quá, đói quá

#ĐMC40 Sắp 2019, em xin phép được lên đây tưởng nhớ về những năm…