#Rumor “Rumor lượm nhặt trong 1 tháng qua về các girlgroup BIG3 và các…

#Rumor

“Rumor lượm nhặt trong 1 tháng qua về các girlgroup BIG3 và các girlgroup khác. Chỉ có rumor tốt, không có rumor xấu và fanfiction.

/???/
Hai nhóm nhạc nữ A và B đều là những nhóm nhạc có độ nổi tiếng từ phổ biến đến rất phổ biến. Cả hai nhóm đều đã từng vựt dậy qua các bài hit được release sau khi debut không lâu. Nhưng sau đó bị người ngoài thị phí và thậm chí là có những hành vi vượt quá giới hạn trên mạng xã hội,…Được gắn mác là có lục đục nội bộ nhóm và nhân cách bất ổn nhưng một số staff mà owner gặn hỏi được đã xác nhận rằng đây là những cô gái nổi tiếng lễ phép và ngoan ngoãn, không có dấu hiệu về đố kị, ganh ghét nhau (cho dù có sự thay đổi về thành viên nhóm cho đến tính cách khác nhau),…

/thông tin khác/ (kèm xác suất)

– TWICE có hai cặp real. Cặp được hầu hết các saff cho biết đầu tiên là Jeongyeon và Momo (70-30). Cặp thứ hai không ai nói rõ vì nguyên nhân nào đó, chỉ biết có một người thuộc unnie line và một người thuộc line giữa (65-35)

– ChaeLice (Rose và Lisa) của BLACKPINK được “tạo ra” với mục đích cho fanservice. Nhưng họ đã vô tình đưa tình cảm đi quá giới hạn (xác suất 60-40).

– RED VELVET không có cặp nào. Nhưng các thành viên là Bisexual thiên về nữ giới (xác suất 65-35)

– TWICE Sana luôn bị cho là cáo già lẳng lơ, nhưng thực chất là một người có nhân cách tốt và có nề nếp, sự nghiêm túc trong công việc (xác suất 80-20)

– BLACKPINK được lòng hầu hết các staff vì sự lễ phép, đáng quý của các thành viên. Nhưng các staff chỉ “chịu” 3/4 thành viên trong số họ. (80-20)

– Các nhóm nữ Big3 chơi thân với nhau là có thật. Nhưng không phải tất cả vì những người thuộc line ngoại quốc rất ít giao tiếp vì ngại ngùng, các thành viên Hàn đã chủ động hơn với các thành viên ngoại quốc để mối quan hệ của cả ba nhóm thêm tiến triển. (90-10)

– Irene không hứng thú với con trai. Hầu hết các staff đều bảo rằng mỗi lần “đụng mặt” với idol nam bất kể thì Irene sẽ lạnh lùng hơn so với lúc gặp idol nữ, điều đó thể hiện ở cách cô chào họ. (95-5)

______
Mấy người đưa tin cho mình dựa trên tổng số staff mà họ hỏi đề đưa ra xác suất. Vì trong vòng 1-2 tháng họ cố gắng tập trung vào một lượng câu hỏi nhất định để thông tin mang lại chính xác nhất, từ đó quy ra xác suất. Staff khi hỏi sẽ bao gồm những trường hợp “không biết, không rõ”.

#jay ”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Rumor chỉ là tin đồn, cân nhắc kĩ trước khi đọc và phát ngôn
• Mang ra ngoài thêm Cre: fb.com/rumorcfsphimanhvaidol
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Rynn-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

#update #part2 300K ĐỔI LẤY 1 MẠNG NGƯỜI Đêm xuống, 3 thanh niên ngồi…

#update #part2 300K ĐỔI LẤY 1 MẠNG NGƯỜI Đêm xuống, 3 thanh niên ngồi…

#cfs14943 “Ném đá Tưởng Kình Phu và một số người Việt Nam có mắt…

#cfs14943 “Ném đá Tưởng Kình Phu và một số người Việt Nam có mắt…