Robot InSight của NASA đã đáp thành công xuống Sao Hỏa! Đây là bức…

Robot InSight của NASA đã đáp thành công xuống Sao Hỏa! Đây là bức ảnh đầu tiên được truyền về từ InSight. Bức ảnh này được chụp trước khi lớp chắn bụi được gỡ ra.

InSight là robot thăm dò của NASA với nhiệm vụ khoan sâu vào bề mặt hành tinh đỏ để tìm hiểu về các hoạt động địa chất tại đây.

-Voldy-
#10suthatthuvi #10IFsSpace #Mars #InSight #NASA

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Khoan sâu vào bề mặt Mars chỉ là 1 trong nhiều nhiệm vụ của Insight thôi.
    Insight cũng sẽ liên tục gửi sóng về trái đất để tìm hiểu chính xác trục quay của Mars, từ đó suy ra được lõi của mars là lỏng hay rắn, to bao nhiêu.
    Insght sẽ đo các trận động đất trên đó (người sao hoả gọi là động hoả???) để xem mình cần xây nhà hay công trình bằng cách nào để chống lại chuyện đó

  2. Sau khi khoan sâu vô bề mặt Hỏa tinh, InSight phát hiện ra các vi sinh vật sống đầu tiên ngoài Trái Đất. Rồi các nhà khoa học cố gắng tìm cách đưa các vi sinh vật đó về trái đất thành công, gặp điều kiện thuận lợi các sinh vật nhanh chóng phát triển và tìm cách ký sinh vào sinh vật trên địa cầu, điển hình là loài gián, và giống loài mới được đặt với cái tên Terra Formars. Tuy nhiên với bản tính hung hãn, phàm ăn và thể chất đáng kinh ngạc, Terra Formars đã dần dần làm mất cân bằng HST trên Trái Đất, đẩy loài người vào tình thế nguy hiểm. Trong nỗ lực cứu vãm nhân loại, các nước sở hữu vũ khí hạt nhân phóng tên lửa với hi vọng tiêu diệt đc lũ Terra Formars nhưng lại vô tình gây ra đột biến gene cho 1 số loài động vật trong đó có thằn lằn, sâu bướm và khỉ đột. Một số cá thể động vật bị đột biến phát triển ở mức không tưởng và đạt tới kích thước khổng lồ.kể từ đó trái đất chính thức biến thành thế giới của quái vật.

Trả lời

Loading…

0

Comments

SP khổ lắm :(((

SP khổ lắm :(((

Khi họa mi muốn thử cảm giác vừ quẩy vừa són đái ra quần…

Khi họa mi muốn thử cảm giác vừ quẩy vừa són đái ra quần…