[requested] Chủ đề: Sale tuần đầu album “Wake, N” của Nu’est W đạt 180K…

[requested]

Chủ đề: Sale tuần đầu album “Wake, N” của Nu’est W đạt 180K bản
Nguồn: pann

Phản hồi bài viết: [+601][-96]

======

1. [+214][-6] Mới có tầm 6 – 7 nhóm gì đấy được sale tuần đầu vượt quá ngưỡng 150~200K bản thôi. Mị thì thấy vừa ngạc nhiên lại vừa biết ơn, người qua đường muốn chê cười Nu’est thì cứ việc, muốn bảo là do ké fame Produce thì cứ nói nhưng dù gì nhóm cũng phá kỉ lục sale từ hồi The Aftermath và fandom thì vẫn phát triển mạnh mẽ nhé.

2. [+212][-4] Có ai bảo Nu’est ngang hàng với EXO/ BTS/ Wanna One gì đâu nhỉ. Tụi mình chỉ bảo là ừ nhóm đỡ flop thôi mà. Mặc miệng lưỡi thế gian có thế nào thì Nu’est cũng làm ăn ngon nghẻ phết chứ đùa. Chả hiểu bọn anti bao giờ mới chịu dừng lại?

3. [+203][-9] Nhóm sub-unit có 4 người thôi mà sale tuần đầu khủng vl. Fandom chắc cũng lớn lắm chứ chẳng phải dạng vừa. Tui nghĩ thế này là cũng hòm hòm rồi đấy. Minhyun giờ về nữa cộng thêm non-fan để mắt tới nhóm thì còn leo hạng được cao hơn cơ.

4. [+133][-1] Trong tất cả các nhóm vượt ngưỡng 200K sale tuần đầu thì fandom quốc tế của Nu’est là nhỏ nhất. Thế mà ba album liên tiếp đều tẩu tán 150K rồi, fandom Hàn cũng mạnh đấy chứ. Nhóm sub-unit 4 người làm ăn thế này là quá ổn rồi.

5. [+120][-0] Fandom quốc tế còn yếu, chủ chốt vẫn là fan Hàn nhưng sale thì vẫn ngon ơ, công nhận fandom mạnh vl. Tui cũng là LOVE nên thấy cả các thành viên lẫn fan đều vui vẻ đợt quảng bá này thì cũng vui lây ý. Mong concert quá, năm nay kết thúc mỹ mãn quá rồi! Từ giờ sẽ chỉ có những ngày hạnh phúc thôi nha.

6. [+89][-0] Người ủng hộ Nu’est từ trước đến giờ chính là LOVE chứ còn ai vào đây. Cùng nhau trải qua bao gian khổ nước mắt thì fandom mới vững chãi lớn mạnh tới nhường này, mà dự là trong tương lai sẽ còn phát triển nữa. Hwang về nữa là còn huy hoàng hơn cơ. Bọn anti cứ sủa đi các em nhé ~

——
Credit: kpopkfans
Vtrans by Top Comments Vtrans
Please take out with full credits yo!

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

BTC giải Mai Vàng xác nhận gạch tên Trường Giang khỏi tất cả hạng…

BTC giải Mai Vàng xác nhận gạch tên Trường Giang khỏi tất cả hạng…

Pann: Mình thấy đây là kiểu tóc hợp với Yeri nhất Ăn gì xinh…

Pann: Mình thấy đây là kiểu tóc hợp với Yeri nhất Ăn gì xinh…