Pann: Trái Đất nhỏ như thế nào (rất thú vị) Full ảnh: Trái Đất…

Pann: Trái Đất nhỏ như thế nào (rất thú vị)

Full ảnh: https://bit.ly/2QyBYP4

Trái Đất và Mặt Trăng

Sao Mộc và Trái Đất/các hành tinh khác

Mặt Trời và các hành tinh

Mặt Trời và sao Thiên Lang (ngôi sao sáng nhất sau Mặt Trời)

Sao cực siêu khổng lồ xanh với Mặt Trời/sao Thiên Lang

Sao cực siêu khổng lồ xanh và ngôi sao mẹ của nó

Nếu chúng ta có thể nhìn thấy các hành tinh khác trên bầu trời

Phản hồi bài viết:

1. [+92, -1] Tôi chỉ là một hạt bụi trong vũ trụ nhưng vẫn phải vật lộn để sống

2. [+76, -0] Những hành tinh khổng lồ kia cũng chỉ là một hạt bụi trong vũ trụ thôi…

3. [+46, -2] Đọc cái này khiến mị cảm thấy mình thật vô nghĩa. Đáng sợ quá.

4. [+34, -0] So sánh với cái vũ trụ khổng lồ không thể tưởng tượng được thế này thì tui chỉ là một hạt bụi thôi. Nhưng sao cuộc sống vẫn khó khăn quá vậy?

5. [+31, -1] Vũ trụ rộng lớn thật sự.

6. [+29, -0] Tôi không hứng thú lắm với độ lớn của vũ trụ, nhưng tôi rất tò mò về những thứ tồn tại ngoài vũ trụ… Nếu bên ngoài vũ trụ không có cái gì vì tất cả mọi thứ đều ở trong vũ trụ rồi, vậy vũ trụ chính xác là cái gì? Nếu vũ trụ bị giới hạn trong một không gian, thì cái không gian bên ngoài vũ trụ là cái gì? Và nó được gọi là gì?

7. [+23, -0] Lý do tại sao nhiều nhà thiên văn học tự tử là vì họ biết sự tồn tại của mình chẳng là gì trong cái vũ trụ rộng lớn này

8. [+13, -0] Trong vũ trụ rộng lớn, Trái Đất chỉ là một hạt bụi nhỏ bé, nhưng tại sao mọi thứ lại quá khó khăn và sai trái như vậy? Thỉnh thoảng tôi ngồi xem mấy video về không gian vì tò mò. Tôi cảm thấy sự tồn tại của mình chả là gì và sự cố gắng sinh tồn của mình cũng thật vô nghĩa

cre: kpopkfans

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. 8. [+13, -0] Trong vũ trụ rộng lớn, Trái Đất chỉ là một hạt bụi nhỏ bé, nhưng tại sao mọi thứ lại quá khó khăn và sai trái như vậy? Thỉnh thoảng tôi ngồi xem mấy video về không gian vì tò mò. Tôi cảm thấy sự tồn tại của mình chả là gì và sự cố gắng sinh tồn của mình cũng thật vô nghĩa
    aw

  2. Có ai xem cái phim “Horton hears a Who” chưa? Kể về con voi một ngày nó thấy một bông bồ công anh có một hạt bụi bé tí tẹo tèo teo, xong nó nghe được tiếng của những người sống trên cái hạt bụi đấy qua cái loa to đùng ở nhà thị trưởng của cái hạt bụi. Cái phim đấy làm mình nghĩ đến TĐ, kiểu có khi nào Trái Đất thật ra cũng chỉ là một hạt bụi bé tí tẹo và vẫn chưa được con voi nào tìm thấy =)))

  3. Thật sự tao rất thích nghiên cứu về vũ trụ, nhiều lúc tao cũng tự hỏi tại sao có vũ trụ, tại sao có chúng ta, tại sao có đủ thể loại trên đời hay dữ zị, rồi tao đọc đủ thứ loại thuyết, rồi tao dừng lại, vì nếu tiếp tục chắc tao điên tới nơi quá :)))) kpop có vẻ hợp với tao hơn :))))

  4. T cũng hay xem mấy clip phân tích về vũ trụ và các hiện tượng tự nhiên mà sao t không nghĩ đến vụ deep như Knet nói nhỉ =)))))), t chỉ thấy thế giới xung quanh thật nhiều điều kì dẹo và t có niềm tin về các sinh vật ngoài trái đất :)))))))

  5. Cái vũ trụ trong bài viết ấy, t đã nghĩ là có vô số vũ trụ như vậy. Sau đó tất cả những vũ trụ đó chỉ là 1 phần nào đó của 1 tế bào trong 1 sinh vật nhỏ xíuu nào đó. Cứ thế, có hàng tỉ sinh vật sinh sống ở đâu đó, nó cũng có vô số vũ trụ riêng. Rồi những vũ trụ đó..
    Bye, t đi nhập viên tâm thần đây, mỗi lần tưởng tượng vụ này là não như bị úng nước

  6. Nhiều lúc toi còn đần người ra nghĩ kiểu trái đất – ặmt trăng – mặt trời – bla blo đều nằm trong vũ trụ, vậy bên ngoài vũ trụ là cái gì nữa? =))) Có khi nào có ng ngoài hành tinh thật không? nếu thế thì ngta sống thế nào? Có khi sống = khí khác chứ chả phải khí Oxi như con ng mình ấy =)) Tóm lại nghĩ nhiều nghĩ lắm quá đau đầu sợ mình héo mòn nên thôi lại quay về thương trai nhìn trai cho nó bớt khổ =))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Ước gì có một tình yêu nghề như anh ấy🥰🥰 #anhdaden #ToanSubbing

Ước gì có một tình yêu nghề như anh ấy🥰🥰 #anhdaden #ToanSubbing

Mỹ Tâm hát Nếu Anh Đi, Biết Khi Nào Gặp Lại trong album Tâm…

Mỹ Tâm hát Nếu Anh Đi, Biết Khi Nào Gặp Lại trong album Tâm…