[Pann] Tình hình hiện tại của Big Hit và JYP ㄷㄷㄷ Ngắm gif +…

[Pann] Tình hình hiện tại của Big Hit và JYP ㄷㄷㄷ
Ngắm gif + ảnh các bố tại: https://bit.ly/2TnawkT

JYP

Big Hit

Giá trị công ty (won)

Big Hit: 2.5 nghìn tỷ

JYP: 1.18 nghìn tỷ

SM: 1.105 nghìn tỷ

Cả làng cùng vui.

Phản hồi bài viết

[+298][-34]

1. [+127][-6] ㅋㅋㅋㅋ

2. [+78][-6] ㅋㅋㅋ Park Jinyoung phải đối xử với Twice thật tốt mới được. Twice bị cấm hẹn hò trong 3 năm và cho dù khoảng thời gian cấm đã qua nhưng vẫn chưa có thành viên nào dính scandal hẹn hò cả. Chắc hẳn các gái dồn toàn tâm sức vào sự nghiệp đây mà.

3. [+51][-1] Ôi đệt Park Jinyoung ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+35][-0] Big Hit thực sự đã trở thành một công ty lớn chỉ nhờ vào Bangtan ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Điên thật sự.

5. [+24][-0] Chỉ cần nghĩ đến những tư duy trái ngược của các bố là đã đủ thấy buồn cười rồi. Bố Yang chíu khọ còn bố Park thì chỉ cười thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

—–

Cre: https://bit.ly/2F3mw7j

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. YG đéo có tên trong danh sách. Và tôi cảm thấy YG không có BIGBANG thì chẳng làm được cái mẹ gì cả :))) Tôi khuyên Yang nên giữ thật chặt và đối xử tốt với Teddy đi.:))) và bớt xạo lz tỏ vẻ ngầu lòi nhưng thật ra vô duyên vl lại thì sẽ ổn hơn đó :))

  2. Sáng nay vừa đọc cái bài gì giả sử nếu bts và twice hẹn hò sẽ ntn mà cười vl =))))). Cứ bên này nhắn là bên kia lại bận sml. Và chia tay sau 24g =))))). Thật chứ phải chăng jyp dồn lịch trình một l như vậy để twice khỏi hẹn hò?

  3. Úi giời so sánh gì thì so chứ đừng so YG & BIG HIT :))) cách đối xử, cách xử lý, cách quan tâm gà nhà thì BIG HIT 10 vẹn 10 nhé 🙂 Công ty người ta cho gà nhà Comeback đều đặn, push hợp lý, idol vừa dính scd nhẹ một tí là tự CÔNG TY gánh trách nhiệm lên tiếng mẹ rồi, Fan phật lòng một tí là liền chiều ý Fan ( cái này là đầu tiên Suga có tin đồn hẹn hò chưa kịp để Fan hóng hớt thì đcm lên tiếng dập mẹ -.-, Jimin bị dính scd mặc áo gì bị nhật chửi thì CÔNG TY LẬP TỨC NHẬN LỖI, BTS hợp tác với ai ở nhật bị Fan phản đối ok lập tức HỦY ) nhà người ta cưng phết thế mà chỉ có một nhé. Còn YG trời mẹ nằm trong BIG 3 IDOL TÀI NĂNG CHẤT THÀNH NÚI rồi cũng vứt bỏ xó. Tân binh ra mắt 2 năm chưa full album mà push này push nọ push đéo đều nữa mới ngu chứ lị 🙂

Trả lời

Loading…

0

Comments

Vẩy rau như thế này mới có nhiều người yêu, 1 phát bay từ…

Vẩy rau như thế này mới có nhiều người yêu, 1 phát bay từ…

trong một thế giới song song khác

trong một thế giới song song khác