[Pann] Những thần tượng đã dậy thì thành công một cách nhanh chóng Click…

[Pann] Những thần tượng đã dậy thì thành công một cách nhanh chóng
Click vào xem quá trình dậy thì của con tui nè: https://bit.ly/2C1JXy8

Các bé Dream của má lớn nhanh quá mà còn dậy thì thành công nữa chứㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

Chewing Gum
Hồi đó, tụi nhỏ như là em bé ấy.

My First and Last
Rồi có cảm giác như chỉ lớn lên được thêm chút xíu.

We Young
Má rất thích concept của We Young nhưng mà

Bây giờ thì má đã hiểu tại sao ông bà ta lại có câu tụi nhỏ “lớn nhanh như thổi”
Ngay vừa khi thấy hình nhá hàng của GO, má nhận ra mấy đứa trưởng thành hẳn so với hồi Chewing Gum.

Để rồi bây giờ!
GO UP! Mấy đứa con của má đã trở thành oppa hết rồiㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠㅠ

Phản hồi bài viết: [+174][-17]
1. [+28;-1] Thật vui khi mấy bạn nhỏ dậy thì thành công.. Mấy bé lớn lên cùng nhau từ hồi còn nhỏ xíu nên bây giờ trở nên thật thân thiết. Mấy đứa đã chăm sóc nhau rất tốt đó. Tôi nghĩ Jeno là người đã nói rằng dù em ấy không thể đến trường nhưng vẫn có thể kết bạn. Câu này làm tim tôi đau quá man.

2. [+24;0] Tên đầy đủ của Nah Jaemin là oppa Nah Jaemin nha mấy đứa.

3. [+23;-1] Dreams ㅠㅠ Các bạn nhỏ lớn thật rồiㅠㅠㅠ

4. [+18;0] Mãi mãi là 7Dreams, đội trưởng Mark, em đã làm việc rất chăm chỉ. Từ Teaser lần này tui nghĩ bọn nhỏ sẽ thật thành công đó, không đùa đâu. Cái khoảnh khắc Nah Jaemin lắc đầu đã giết chết bao nhiêu con tim thiếu nữㅋㅋㅋㅋㅋ Tui chắc lần này sẽ tạo ra được phản ứng tốt.

5. [+8;0] Từ khi còn là rookies, mấy nhóc đã hỗ trợ lẫn nhau và lớn lên cùng nhau. Rồi khi ra mắt, mấy nhóc đã lớn lên chỉ trong nháy mắt và trở nên thật nam tính. Dreams lúc nào cũng làm trái tim của các chế già thổn thức. Đây chính là món quà tuyệt nhất dành tặng cho fan, những người đã dõi theo mấy nhóc trong thời gian qua. Kể cả khi đã tốt nghiệp, các chế vẫn sẽ luôn dõi theo hành trình trưởng thành của nhóc đấy. Sau này, mấy nhóc hãy tái hợp lại một lần nữa trong NCT nhé! Mark à, em đã hoạt động rất chăm chỉ. Em cứ tin tưởng vào doanh số nhạc số của Dreams nhé! Lần này, hãy cùng nhau đạt được thành công nào!

===
Credit: Pannchoa

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. thích concept của NCT dream lắm vì kiểu mình có thể nhìn idol mình trưởng thành giống như đang nuôi bọn nhỏ luôn ấy =)))))))))))))
  đu từ hồi thằng nhóc jisung còn bé tẹo bị sún răng mà giờ nhìn anh ra dáng uppa quá chị nhìn không ra, chị kiềm lòng không nổi :(((( thật sự tui chỉ muốn mấy đứa lớn chậm một tí thôi huhuhu
  stream we go up đi các chị mẹ ơi
  https://youtu.be/LV1Es22E0RI

 2. NCT Dream đúng kiểu khiến cho các fan chị mẹ tận hưởng thành quả nhìn các anh lớn dần lớn dần. Ngày nào còn gọi là bé bi chứ giờ muốn gọi oppa lắm rồi. Đặc biệt là Chenle với Jisung ấy, huhu, dậy thì cái trông khác hẳn :((

 3. hôm qua cái Youtube nó autoplay nhảy đến bài mới của mấy cậu này, mình thì cứ xem và không để ý title…
  thấy toàn gương mặt lạ lẫm mới tự hỏi ủa lại nhóm mới nữa hả, xong nghe hay quá mới ra xem tên nhóm mà giật mình hết hồn 🙂 lần cuối tui nhìn thấy NCT Dream vẫn còn là mấy cậu nhóc lít nhít đang nhảy chú chú chu inh gùmmm trên M Countdown mà giờ đã trưởng thành như vậy rồi @@

 4. Thiệt luôn, kiểu mới ngày nào nhìn thấy mấy bé nhỏ xíu xiu ngoảnh lại nhìn giật hết cả mình vì sao thấy nay lớn quá. Mà concept cho nhóm cũng đi từ mấy em bé dễ thương như học sinh tiểu học, cấp 2 đến những chàng teenboy có chút nổi loạn, học sinh cấp 3 tràn ngập hơi thở nhiệt huyết của tuổi trẻ huhuhu. Jeno lớn quá rồi em ơi, Jeno đẹp trai quá rồi em ơi =((((((((((
  p/s: thiệt chứ ngày trước hay thấy mn khen mấy bé Dream dễ thương, gào rú phát điên vì mấy ẻm mà nhìn không chú ý lắm vì k thích trai nhỏ tuổi, thế mà coi vài cái vid của mấy bé xong đổ dúi dụi luôn =))))))))))

 5. Thề là lúc trước người tui bias Markeu thôi nhưng mà Nah Jaemin càng lúc càng quá đáng ahhhh ~~~
  Jisung thì khỏi nói rồi đạp đất một phát thành ca ca của tui rồi hok còn là bạn đồng lứa của tui nữa TT
  Tất cả đều đã trưởng thành hết rồi

 6. Mới năm ngoái, chính xác là đầu năm ngoái, mấy đứa còn rất cute, bé nhỏ hát My first and my last xong làm noona này giật mình với We Young và rồi lớn quá, phổng phao quá không đỡ kịp với Go và We go up nữa rồi. T.T Chỉ muốn chúng nó hát mãi những bài cute ngọt ngào như trước. Cảm giác như bà mẹ trẻ có con đi lấy vợ vại =))))))))))))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Câu hỏi thực sự ở đây là nên đánh…

Câu hỏi thực sự ở đây là nên đánh…

Khi cụ gà Oonoki thể hiện sức mạ Anime : Boruto: Naruto Next Generations…

Khi cụ gà Oonoki thể hiện sức mạ Anime : Boruto: Naruto Next Generations…