Pann: Hẳn là âm nhạc của YG rất được tin cậy (Pann nói về…

Pann: Hẳn là âm nhạc của YG rất được tin cậy

(Pann nói về việc mỗi lần YG ra bài hát mới thì người sử dụng Melon lại tăng đáng kể)

1. [+92, -0] Rất nhiều người không loại bỏ YG khỏi danh sách nghe nhạc, và họ luôn nghe thử mỗi khi có bài mới.

2. [+88, -2] YG chẳng chịu cho gà nhà comeback gì cả. Nhạc thì lần nào cũng hay.

3. [+84, -4] Gì chứ nhạc của YG thì hoàn toàn đáng tin…

4. [+50, -3] Tôi không thích nghệ sĩ YG nhưng nhạc của họ đã nghe là đảm bảo hay.

5. [+43, -1] YG thì luôn có hình ảnh nhạc-đáng-nghe rồi. Từ khi còn là công ty nhỏ với Gummy, Big Mama, Se7en, Wheesung, One Time, họ luôn quảng bá hình ảnh âm nhạc đáng tin tưởng với công chúng. Với gốc rễ đó, WINNER, iKON, Black Pink, AkMu, Lee Hi đã tiếp nối truyền thống. Đúng là công ty dính nhiều scandal thật, nhưng nếu phủ nhận âm nhạc của YG thì chắc là còn nhỏ tuổi nên chưa hiểu biết rồi.

6. [+38, -3] Nhạc idol của họ lúc nào cũng dẫn đầu trào lưu.

7. [+31, -1] YG đúng là sở hữu các bài hát đỉnh nhất.

8. [+25, -1] Bắt đầu nhờ Big Bang đấy. Họ có ba bài hit liên tiếp Lie-Haru Haru-Sunset Glow. 2007~2008 là thời đại của Big Bang. Với cả nhạc của 2NE1 hồi đó cũng cực chất lượng, nó đã định hình phong cách âm nhạc của YG. WINNER thì không đi theo phong cách truyền thống của công ty nhưng nhóm vẫn nổi vì các bài hát của họ rất hay.

9. [+24, -3] Không chỉ nhạc, các nghệ sĩ của họ thể hiện cũng rất tốt. Như kiểu nhạc và nghệ sĩ sinh ra để dành cho nhau ấy.

10. [+21, -3] Nhờ Big Bang và 2NE1 mà YG đã gây dựng được hình ảnh đó cho mình. Cá nhân tôi thấy nhạc Big Bang, iKON, WINNER độc đáo và hay hơn khi họ tự sáng tác.

=

Credit: kpopkfans

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Cá nhân mình rất thích nhạc YG từ 2015 đổ lại, bài nào của BB với 2NE1 cũng hay. Cảm giác như dù có nghe lại bao nhiêu lần cũng không thấy lỗi thời tí nào, vẫn thấy hay tuyệt. Sau này thích nhạc của AKMU vì cảm thấy rất đẹp và trong sáng. Winner có bài debut, BP khá hay, Lee Hi cũng có mấy bài hay. Nhưng mà vẫn cảm giác không có những bài đỉnh như hồi xưa nữa ý, kể cả Big Bang từ album MADE. Thấy có chút hoài niệm ngày xưa.

  2. Ngày xưa đã từng bị sốc khi biết đến 2NE1, một nhóm nhạc mà ra album không thể tìm được một bài dở :v. Đỉnh cao là mini album vol2 quảng bá toàn bộ 5 bài làm non-fans nhìn vô ếu biết bài nào bài title =))). Đến giờ mỗi khi không kiếm được bài nào hợp tai để nghe thì tau vẫn mở mini album vol 2 lên nghe lại, max phê các mài ạ, hồi xưa tau không xếp Ugly là bài hay nhất album, mà nay tau thấy khác rồi, xin lỗi Lonely em xuống vị trí 2 nhé :)))
    Ps. Nếu ai chưa biết lý do tại sao 2NE1 vừa debut đã giựt ngay Daesang thì hãy mở 1st mini album của nhóm lên nghe nhé, không phí thời gian đâu ✌🏻

  3. Có thể bash YG ở cách làm việc , cách xếp lịch cb cho gà , cách xử lí scandal , pla pla… nhưng KHÔNG THỂ NÀO CHÊ ĐƯỢC Ở SẢN PHẨM , dù là tittle hay bside luôn luôn chất lượng . Thử tìm đại album bất kì của nghệ sĩ ( mình dùng từ nghệ sĩ vì thật sự ở YG ai cũng đáng để dùng từ này kể cả mảng idol ) nào của YG rồi bóc đại 1 bài đi cũng làm tittle được luôn :))))) nhạc YG chỉ có gà YG mới thể hiện được . YG mạnh ở mảng rap nhưng vocal và dance cũng chả chê được ở đâu , chả phải trong dàn vocal ai cũng có chất giọng riêng hay sao – từ một con cuồng nhạc YG từ cuối cấp 1 đến sắp hết tuổi dậy thì cho hay

  4. Lần đầu tiên thấy bài báo khen YG và các cmt đều đồng ý…thiệt chứ làm YG Lover thật sự rất tự hào về mảng này của YG…ukm thì lâu ra nhưng mỗi lần ra nhạc phải chất lượng tốt nhất…nên dù rất ghét khi idol mỗi năm comeback đc có 1 lần nhưng vẫn không thể ghét YG…mong năm tới YG sẽ thành công hơn nữa

  5. Twice nhà JYP là cân bằng giữa SM và YG vừa nhạc hay và bán album cũng giỏi.YG nhạc hay khỏi bàn rồi. hồi xưa thì mình k để ý vũ đạo nhóm YG lém, nhưng mà mấy năm trở lại đây thấy vũ đạo YG vừa tạo trend, mà lại còn mạnh mẽ nữa. Nhạc thì năm nào cũng hay rồi. SM thì giỏi trong khoản nghĩ ra nhiu concept mới lạ, nhưng mà stylist SM thực sự làm việc rất tệ, MV của SM bây giờ t thấy k có sự đầu tư, đóng hộp khá nhiu. màu MV cũng k đẹp, vũ đạo cũng k còn đỉnh tạo trend như hồi xưa, âm nhạc thì SM quá thử nghiệm nên ngấm k nổi.Vs lại SM giờ đối xử quá tệ vs những nhóm huyền thoại khi bây giờ họ k còn trên đỉnh cao danh vọng nữa. Nói chung cb kiểu cho có.K có sự đầu tư. Phát hành xong còn k cho đi quảng bá trên mấy chương trình âm nhạc nữa. fansign cũng k mở nữa. Xong bắt đầu đẩy đi tour để kiếm tiền. Nhưng mà cứ nhìn vào concert của họ đi. Sẽ thấy phản ứng của khán giả vs những bài HIT của idol vẫn lun nhất, còn mấy bài mấy nay gần đây SM vứt đại cho họ hát. thấy chán đời.Nên mình k thic SM.Thà cứ cho gà nhà ở ẩn 1 năm cb 1 lần như YG, nhưng mà lúc comeback thấy đầu tư đáng đồng tiền bát gạo. chứ cb nhiu lượng nhiu chất ít cũng chán. mà có nhiu nhóm 1 năm cb 1 lần, thì SM chẳng chăm chút gì. làm MV cứ như hit tiền ý.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bọn này mất hết mẹ nhân tính rồi 🤣🤣 #anhdaden #ToanSubbing

Bọn này mất hết mẹ nhân tính rồi 🤣🤣 #anhdaden #ToanSubbing

hy vọng chơi game về gia đình các sao việt còn nguyên xem thêm…

hy vọng chơi game về gia đình các sao việt còn nguyên xem thêm…