Pann: Các bạn được khen “xinh” bao nhiêu lần trong đời rồi? Tớ nghĩ…

Pann: Các bạn được khen “xinh” bao nhiêu lần trong đời rồi?

Tớ nghĩ mình có khuôn mặt được người lớn yêu thích… Bạn của mẹ tớ lúc nào gặp tớ cũng bảo “aigoo xinh quá” ㅋㅋㅋ…

Còn các cậu thì sao?

Vote up nếu các cậu được khen xinh trên 5 lần, vote down nếu được khen ít hơn 5 lần!

Phản hồi bài viết: [+1748, -92]

1. [+264, -1] Chủ thớt không nói đến lời khen kiểu “yah bữa nay mày xinh thế” chỉ vì hôm nay các thím trông ổn hơn bình thường đâu. Phải là các thím đứng đó rồi tự nhiên người ta khen các thím xinh cơ.

2. [+220, -3] Yah, bất cứ ai cũng nghe cái lời khen ấy trên 5 lần rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Kể cả con nhím còn thấy con nó xinh nữa mà

3. [+188, -3] Tui nghe nhiều lời khen xã giao lắm rồi ㅋㅋㄱㅋ Ai cũng khen nhau đẹp, nhưng khách quan mà nói, tui không thích khuôn mặt của mình, tui biết tui xấu nhưng người ta vẫn dành lời khen xã giao cho tui, nghe bực bội lắm… Những người xinh đẹp thực sự là những người được khen xinh nên là… Tui không biết nữa… Tui chỉ thấy kỳ lạ thôi

4. [+147, -0] Ngồi đếm số lần được khen xinh còn kỳ cục hơn đấy

5. [+102, -0] Hầu hết những người khen người khác xinh đều ở độ tuổi 50 60 rồi. ㅋㅋㅋㅋㅋ Chỉ cần tốt tính, nghe lời bố mẹ, không xăm hình hay ăn mặc khiêu gợi thì sẽ thường xuyên được các ông các bà khen xinh

6. [+97, -1] Nếu được người khác khen xinh trong lúc bạn không có mặt ở đấy thì đúng là các bạn xinh thật

7. [+77, -1] Ngồi đếm số lần được khen xinh thì có nghĩa là bạn không xinh đâu

8. [+75, -26] Người khác giới thường khen bạn xinh khi bạn không có mặt ở đó, có hay không

9. [+51, -0] Được người ta khen xinh nhưng mị không tin

cre: Pannchoa

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Câu t nghe nói nhiều nhất khi ng t nói về t: “S mặt con/chị/mày buồn thế”.
  T thề là cái mặt t khi bình thường nhất nó buồn thiu, khó ở sẵn v rồi nhưng mà mỗi lần ai hỏi t câu đó t chỉ muốn đấm vỡ mồm ng hỏi ra thôi.

 2. Nhiều bạn bị insecure quá, mình mà được ai khen xinh là vui vẻ cả ngày luôn, có khi mấy tháng sau vẫn còn nhớ. Cảm quan mỗi người đều khác nhau, nên nếu có ai khen xinh thì mong các bạn chấp nhận và vui vẻ lên nha. Mình thích khen các bạn nữ là đáng yêu hay xinh lắm, vì mình biết là vui thế nào khi nghe như thế

 3. Từng đc bạn kể lại lúc nó cho chị họ nó coi clip lớp đi chơi, chị họ nó chỉ vào mình hỏi “ố con bé này lai pháp hả?” :)))))) từ bé hay đc khen giống con lai, nhưng càng lớn thì hết rồi. Đang để tóc tém thì lại bảo giống người Hongkong :)))))))

 4. Toi còn nhớ cái hôm đi diễn cho Tân sinh viên về xong giữ nguyên đống makeup trên mặt đi mua đồ í, lúc vừa bước vào cô bán hàng có bảo, “ui, con bé này sau này làm cô dâu là xinh lắm nè” =)))))))))
  xong mình kiểu, ơ vậy là bây giờ xinh hay không xinh =)))))))))) cơ mà kiểu makeup của mình trông dữ dằn (?) nên tôi không hiểu lắm tại sao lại là cô dâu (?) =))))))))

 5. Có ai bị ám ảnh bởi ánh mắt của người khác không? Tôi đã mất 2 năm để điều trị tâm lý, thoát khỏi chứng rối loạn lo âu. Những cái nhìn chằm chằm, những ánh mắt soi mói tưởng đơn giản nhưng lại có thể gián tiếp giết chết con người ta. Kể ra thật buồn cười nhưng tôi đã từng sống trong ám ảnh, lo lắng, đêm nào cũng không ngủ được vì phải suy nghĩ “tại sao bọn con gái lại nhìn mình như vậy?”, “Tại sao nhìn mà không nói gì?”, “Mặt tôi có gì sao mà họ luôn nhìn mình một cách kì lạ?”. Đỉnh cao của ám ảnh đó chính là tôi phải nghỉ học, tự nhốt mình trong phòng, không nói chuyện, không tiếp xúc cũng chẳng liên lạc với bất kỳ ai ngoài ba mẹ. Tôi 2 năm qua là một cơn ác mộng mà tôi không bao giờ muốn gặp lại một lần nữa….
  Bây giờ thì tôi đã dần lấy lại tinh thần, bắt đầu một cuộc sống mới của riêng tôi Hiện tại cuộc sống của tôi thật tươi đẹp bởi vì không có những cái nhìn gây tổn thương tôi nữa.

 6. Từ nhỏ đến lớn dc khen da trắng. Mặt búp bê. Xinh đẹp các kiểu rất rất nhiều ko kể hết từ người lạ cho tới người quen… Nhưng vẫn cảm thấy chưa đủ đẹp đến mức để được khen nhiều như vậy… …nhiều lúc cũng muốn tin những lời đoa

 7. chỉ có một người mà t tin là khen t thật lòng dù ng đó vs t chả thân thiết gì :))) chỉ là mua đồ xong cô bảo: “Con ơi, xinh xắn như thế này thì cười nhiều lên nha con, mắt con buồn quá, khổ tâm lắm hả? Sau này có chuyện gì thì cũng cười lên nha” :)))
  Xong cô hỏi t có phải là người VN không, chứ nét của t chả phải nét đẹp của ng VN :)))))
  À, mà chuyện này cũng lâu rồi, cô còn xem tướng cho t nứa =-))))))))))))))))))))))

 8. T chỉ thấy câu khen xinh là câu cửa miệng xã giao của các cô dì chú bác hay bạn bè bố mẹ t thôi. Kiểu như gặp bố mẹ t thì sẽ hỏi dạo này làm ăn thế nào, gặp t thì sẽ bảo con gái lớn xinh xắn ghê. Kiểu vậy, mang tính hỏi thăm xã giao thôi =))))
  Chứ t mà xinh thật theo đúng nghĩa thì cuộc đời t đã bớt thảm rồi =))))))

 9. Dạ ai khen em xinh là em tin sái cổ liền :v vì cơ bản em tự tin là em xinh :> cuộc sống mà không tự tin không có Ý tiến lên thì sau này làm lên trò chống gì :v từ đó em khuyên mọi người tự tin lên , tự luyến với ảo tưởng tý cũng không chết ai đâu

 10. hầu hết những người khen t xinh đều là con gái, kiểu kiểu ” m xinh mà tại m hơi đen thoi “, như vậy là t thấy vui rồi tại t cũng k quan trọng màu da bản thân lắm mặc dù cũng muốn trắng lên tí do dễ xài son, mà số người chê t xấu cũng nhiều vcl và toàn là bọn con trai :)), hồi bé bé mỗi lần chúng nó bảo t xấu tổn thương lắm kìa, mình có làm gì nó đâu chứ mà lớn lên không còn quan tâm tại vì bản thân mình thấy mình đẹp là được không cần phải dùng con mắt của mấy cái người không có duyên đó để xem mình có đẹp hay không. Đcm chúng m nhé, lũ chê t xấu!! :))

 11. Không biết mấy thím sao chứ em chả bao giờ quan tâm gì tới việc người khác nghĩ gì về ngoại hình của mình :))) người chê cũng có, người khen cũng nhiều. Lúc ngta khen thì cười tít cả mắt, còn lúc ngta chê thì xụ mặt hoặc im ỉm không nói một chút, bạn bè chê thì chửi sấp mặt nó rồi lại cười thôi chứ chả để tâm bao giờ :))))))
  Lần duy nhất e quan tâm là lúc bạn chê mập, lúc chê thì mình chả để ý mô, tới lúc cân thử thì biết mình mập thật :))) rồi cứ thế mà tập cho giảm cân thôi, lâu lâu nghĩ lại cũng thấy biết ơn người đã chê mình thật sự :))

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đứa bạn thân rủ mình đi chơi mà éo quan tâm mình thì ..…

Đứa bạn thân rủ mình đi chơi mà éo quan tâm mình thì ..…

Ngày đầu làm dâu

Ngày đầu làm dâu