Pann: Bộ webtoon được xác nhận làm thành phim điện ảnh Xem thêm hình…

Pann: Bộ webtoon được xác nhận làm thành phim điện ảnh

Xem thêm hình ảnh: https://bit.ly/2N4Jpf7

Bastard nói về sự mâu thuẫn nghẹt thở giữa một người cha và con trai. Bộ webtoon nổi tiếng với diễn biến hấp dẫn và tàn khốc. Những diễn viên đang thảo luận cho vai nam chính Sunwoo Dongsoo là Im Siwan, Yeo Jin Goo, Lee Hyun Woo, và Do Kyungsoo.

1. [+512, -153] Hi vọng họ không tuyển idol

2. [+400, -52] Người cha nên do Park Sung Woong thủ vai. Cậu con trai nên là Choi Woo Sik hoặc Im Siwan. Bạn gái của cậu con trai thì là Park Bo Young

3. [+326, -32] Hãy để Choi Woo Sik đóng đi mà ㅠㅠ

4. [+206, -411] Do Kyungsoo cũng hợp vai đó

5. [+168, -181] Đừng tuyển Do Kyungsoo nha

6. [+158, -1] Cậu con trai nên do một diễn viên gầy và giỏi diễn tức giận thủ vai. Yeo Jin Goo diễn tốt thật đó nhưng trông hơi bị khỏe khoắn(?) quá ㅋㅋ

7. [+137, -8] Nam Da Reum!

8. [+124, -151] Không muốn xem D.O. đâu ㅠㅠ Cậu ta nên tập trung vào hoạt động của EXO đi

9. [+109, -4] Nhân vật là một học sinh trung học nhà nghèo. Mấy má nhắc đến diễn viên ba mấy tuổi làm gì vậy ㅋㅋㅋㅋ Ít nhất cũng phải hai mấy nha

10. [+81, -6] Yeo Jin Goo hay Choi Woo Sik đóng vai này thì tuyệt

=
Credit: Kpopkfans

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. ôi ‘ đừng tuyển D.O. ạ để cậu ta tập trung hoạt động với EXO đi ‘ =))) từ hồi tham gia diễn xuất đến bây giờ D.O. chưa chểnh mảng vai trò ca sĩ bao giờ nhé, ngay cả lúc mới bắt đầu diễn xuất D.O. cũng bảo là luôn ưu tiên cho hoạt động của EXO, làm tốt hai vai trò 🤗

 2. Tại sao lại không cast D.O. vào vai này? Cậu ấy là một diễn viên năng lực, là một người hết lòng với nghề và cho dù đang đóng phim thì cậu ấy vẫn đảm bảo hoạt động cùng với EXO. Cớ gì lại lấy cái lí rằng D.O. nên tập trung vào hoạt động cùng EXO?

 3. Chẳng phải D.O. của tôi là 1 trong những idol hiếm hoi được các đạo diễn hay những người trong nghề diễn viên, thậm chí là các khán khả khen ngợi về diễn xuất đấy sao? Làm sao lại không được mời đóng phim này?
  D.O. Của tôi từ ngày bước chân vào con đường diễn xuất chưa hề làm trể nãi công việc của nhóm nhé, sắp xếp hoạt động nhóm với hoạt động cá nhân hợp lí để không vắng mặt trong các lịch trình. Thậm trí lễ trao giải mà mình có giải thưởng cũng không ưu tiên bằng diễn cùng EXO đâu. Tự hỏi các người bash D.O. vì lí do gì khi một con người hết sức hoàn hảo và ấm áp này :))

 4. T nhớ đợt D.O. mới đi đóng phim Knet tụi m cũng chê lên chê xuống nhưng về sau a ấy vẫn đóng tốt đó thôi .
  Từ lúc lấn sân sang diễn xuất mới đóng có tầm chục phim thôi à 😏 và cũng chưa bao giờ chểnh mảng hoạt động của EXO cả

 5. Vl =)) Đm từ hồi đá chéo sang mảng diễn viên Do Kyungsoo CHƯA BAO GIỜ chểnh mảng vai trò idol với EXO đâu nhé mấy con hamlon . Không chỉ idol chéo sân mà nhiều diễn viên cũng mong ước được tham dự , đề cử giải rồng xanh đấy chứ chưa nói là thắng giải đâu . Đm Do Kyungsoo vì trùng lịch trình với EXO mà bỏ lễ trao giải rồng xanh đấy . Đm kể cả ngoại hình không trau chuốt hay lịch trình chồng chéo cũng cố gắng chọn trang phục phù hợp ưu tiên EXO lên đầu đấy . Đm động ai thì động , đừng có phát ngôn ngulon đến Tú nhà taoooooooooooo

 6. Do Kyung Soo nhận vai là đi cast hợp mới nhận ạ, cậu ấy cũng chẳng chểnh mảng hoạt động của nhóm, có hôm đi hơn 1h từ chỗ quay về lễ trao giải để diễn đấy rồi lại sml chạy đi diễn tiếp….
  Cậu ấy luôn hoàn thành tốt vai trò của mình.
  Biêt là idol luôn bị định kiến về diễn xuất, nhưng khen chê cho đúng vào! Nếu cậu ấy không hợp vai, ok! Nếu cậu ấy diễn chán, ok! Chứ không thì im mẹ đi, nó làm cái gì sai mà đừng tuyển?

 7. Vài đứa trên Pann đòi hắt hủi anh tao =)) Nhìn lượt votedown còn cao hơn voteup của tụi mày kìa =)))
  Năng lực của Do Kyung Soo thế nào không chỉ giới chuyên gia mà còn cả các bà nội trợ và những ông bố còn đánh giá cao nhé =)) Và cậu ấy chưa bao giờ chểnh mảng vai trò ca sĩ của mình nhé!! EXO đang được push cá nhân, ai mạnh điểm nào SM cho đi hướng đấy nhé!!
  Cô hồn ranh con =)

 8. Từ khi đóng vai phụ đầu tiên đến giờ D.O. chưa bao giờ bỏ lỡ 1 buổi concert hay lịch trình gì của nhóm nhé. Vẫn điều chỉnh lịch trình của dv Do Kyung Soo và EXO D.O. một cách hợp lý nhé nên là khỏi lo cho anh nhà t dùm nha, ghét thì nói ghét đi còn bày đặt lý do.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Tuổi thơ ùa về, cơ mà khá kết quả chớp mắt đầy chớp nhoáng…

Tuổi thơ ùa về, cơ mà khá kết quả chớp mắt đầy chớp nhoáng…

Cập nhật lịch trình đón đội tuyển Olympic Việt Nam và đoàn VĐV đạt…

Cập nhật lịch trình đón đội tuyển Olympic Việt Nam và đoàn VĐV đạt…