[NEWS] Light Novel Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo Sẽ Có Anime Vừa qua,…

[NEWS] Light Novel Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo Sẽ Có Anime

Vừa qua, Chương trình đặc biệt cuối năm của dự án Fate năm 2018 đã thông báo light novel Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo sẽ được chuyển thể thành anime. Mang tựa đề Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note, anime sẽ chuyển thể nội dung trong light novel, đồng thời sẽ có thêm cốt truyện nguyên gốc của anime. Anime dự kiến ra mắt vào Hè 2019, trên Tokyo MX, BS11, Gunma TV, Tochigi TV và MBS. Tập phim thử nghiệm, trước đó đã được thông báo là anime mới của Type-Moon, cũng đã được trình chiếu vào thứ hai vừa qua.

Nội dung sơ lược của anime Lord El-Melloi II Sei no Jikenbo: Rail Zeppelin Grace Note:

Khi Lord El-Melloi II, trước kia từng là Waver Velvet, bị hỏi về việc thừa kế lâu đài Adra, anh đã lên đường đến đó với người tập sự Gray. Tuy nhiên, họ không phải những người duy nhất. Di chúc của người chủ cũ ghi rằng những ứng cử viên đã tề tựu về đây, trong đó có Luviagelita Edelfelt, phải đấu với nhau trong một trò chơi trí tuệ để giành được lâu đài.

Lord El-Melloi II-sei no Jikenbo là một phần ngoại truyện của dòng Fate/stay night, do Sanda Makoto sáng tác và Mineji Sakamoto vẽ minh họa. Tiểu thuyết được Type-Moon Books xuất bản lần đầu vào tháng 12 năm 2014. Đến ngày 31 tháng 12, tiểu thuyết đã ra được 9 tập. Chuyển thể manga do Azuma Tou vẽ đã được đăng tải trên tạp chí Young Ace từ tháng 10 năm 2017. Đến ngày 4 tháng 8, đã có hai tập truyện được xuất bản. Tập 3 sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 1 năm 2019.

Nguồn: https://otb.news/anime/light-novel-lord-el-melloi-ii-sei-no-jikenbo-se-co-anime.html


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bài báo: “Tin đồn vô căn cứ” Hyun Bin x Son Yejin ngay lập…

Bài báo: “Tin đồn vô căn cứ” Hyun Bin x Son Yejin ngay lập…

Bé Xuân Mai 3 tuổi ngày nào giờ đã là mẹ của 3 đứa…

Bé Xuân Mai 3 tuổi ngày nào giờ đã là mẹ của 3 đứa…