MÙA SAU NÊN XEM GÌ? WINTER ANIME 2019 EDITION! Đây là list mình tổng…

MÙA SAU NÊN XEM GÌ? WINTER ANIME 2019 EDITION!

Đây là list mình tổng hợp về những anime đáng mong đợi trong Winter 2019, và là những bộ nằm trong danh sách chắc chắn xem của mình.

Tất nhiên VnS vẫn sẽ tiếp tục chuyên mục “First Impression – Cảm nhận đầu mùa” để mang lại cái nhìn tổng quát về(đa phần) các tác phẩm đặc sắc khác trong mùa.

=======

Thứ tự trong vid và nhận xét ngắn.

1/ Mob Psycho 2
Mob Psycho đã quay trở lại, hứa hẹn những pha hành động mãn nhãn từ studio Bones, vốn nổi danh với các siêu phẩm hành động và hoạt họa lưu loát.

.

2/ Kakegurui 2
Tạm gác lại các logic trò chơi sang một bên, biểu cảm “điên loạn” của nhân vật vẫn là yếu tố hấp dẫn chính trong Kakegurui.

.

3/ The Promised Neverland
Một tên tuổi khác đang nổi dành cho WSJ fan với những plot twists thú vị và sự sắp đặt cốt truyện hấp dẫn.

.

4/ Kaguya-sama
Dù Shaft có thể là studio hợp hơn nhưng A-1 Pictures vẫn là sự lựa chọn không tồi cho thể loại rom-com nói riêng. Nhưng Kaguya-sama không “đơn thuần” chỉ là rom-com và liệu A-1 có thể đem lại dư vị riêng vốn có của tác phẩm?

.

5/ 5toubun no Hanayome
Một bộ mình đang hype, mong đợi anime là chuyện tất nhiên nhưng bạn hãy giữ sự kỳ vọng thấp và ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. ĐỌC MANGA TRƯỚC ĐI. Mới nhận ra Tezuka Production mùa sau cũng thầu Dorodo (thôi xong).

.

6/ Tate no Yuusha
Motif anti-hero tuy không mới nhưng được triển khai tốt trong Tate no Yuusha. Và đây là dự án lớn đã ấp ủ từ lâu của Crunchyroll trong việc chính thức tự tay lựa chọn những bộ họ muốn thực hiện để đem đến fan quốc tế.

.

7/ Boogiepop wa Warawanai
Tuy có source từ LN nhưng đây có thể xem như dự án reboot lại Boogiepop vì trước đó, Madhouse đã thực hiện một phiên bản chuyển thể gần 2 thập kỷ trước. Một tác phẩm đáng mong đợi của Madhouse sau khoảng thời gian “trôi nổi” với các bộ thị trường. Giờ đây họ đã trở lại với thế mạnh của họ.

.

8/ Rage of Bahamut: Manaria Friends
Tuy dự án Bahamut: Manaria Friends đã được tiết lộ qua một PV từ 2016, nhưng sau đó lại bị hủy. Mãi đến gần đây đại gia Cygames mới “chính thức” quay trở lại, tự tay lập nên anime studio của riêng họ và tiếp tục dự án còn dang dở. Một câu chuyện shoujo ai giữa cô công chúa và nàng … quái vật.

.

9/ Dorodo
Có thể xem Dorodo như một nỗ lực mang tác phẩm của Tezuka đến với khán giả hiện nay. Phần art được thay đổi để tạo sự dễ tiếp cận hơn. Dàn nhân sự cũng thuộc dạng có máu mặt (Mappa x Tezuka Production), hứa hẹn sẽ là một bộ hấp dẫn trong mùa.

.

10/ Kouya no Kotobuki Hikoutai
Tác phẩm nguyên tác của đạo diễn thiên tài Mizushima, nhiêu đây cũng quá đủ để nhắm mắt pick :v.

=======

Những bộ bạn sẽ pick mùa sau là gì :3 ?

-v4v-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bài báo: [HollywoodPOP] Bức ảnh mới nhất của Justin Bieber sau khi cạo đầ…

Bài báo: [HollywoodPOP] Bức ảnh mới nhất của Justin Bieber sau khi cạo đầ…

Quẩy sớm ăn gì :D :D Sauce: We Are vOzer [Nero]

Quẩy sớm ăn gì :D :D Sauce: We Are vOzer [Nero]