MỘT LẦN HAM VUI NHỚ ĐỜI. Hôm nọ nhậu hơi say, mấy thằng bạn…

MỘT LẦN HAM VUI NHỚ ĐỜI.

Hôm nọ nhậu hơi say, mấy thằng bạn rủ đi Massage xả stress. Theo thông lệ thì cứ karaoke tay vịn xong thì đi tăng 2 là đúng bài rồi. Cả bọn cứ ok, nhưng con gió lạ nào lại thổi qua, thế là cái ý kiến test thử Massage Lady Boy ( chuyển giới chưa hoàn toàn ) từ mồm thằng nào phát ra làm mọi người thích thú. Vì giang hồ đồn bấy lâu là mấy em đó servie thì number 1 luôn.

Book xong phòng vip, vào phòng làm đủ thủ tục thì cô em xinh tươi body đồng hồ cát, ngực bơm to vãi lúa, chỉ còn mặc mỗi cái quần ren nhỏ nhỏ xinh xinh vào phòng. Sau màn ỷ ôi tâm sự thì đè mình mình ra lau cột điện, đá trứng cút, súc bình xăng con các kiểu như quảng cáo, đang lim dim nằm feeling thì phọt… nó đâm ass mình…MÌNH ĐÃ BỊ THÔNG MÌNH ĐÃ BỊ HIẾP bởi một con ladyboy mình đã book. 30 giây sau mọi thứ diễn ra chỉ vỏn vẹn 30 giây , mọi việc đã xong nó nói bằng cái giọng con gái dẹo và ngọt như mía lùi : A đi rửa đ*t đi rồi lên em cho làm nè.
Tâm trạng gì nữa mà chà với rửa, lúc ấy chả biết là đưa tiền bo cho nó hay là xin nó lại vài trăm, nên đâm nó cho rồi hay là khóc lóc đi về trong tủi nhục. Cuối cùng vẫn là móc ví bo 100k rồi về, vì trước sau quán massage có hơn chục anh xã hội, có việc thì lên phường không nhẽ lại trình báo vì BỊ HIẾP MÀ ĐÁNH NHAU?

Bây giờ hơn 3 tháng rồi vẫn nơm nớp lo sợ, vì 6 tháng mới có kết quả HIV…
Một lần say quá, một lần hứng quá, một lần ham vui nên trả cái giá quá đắt.

Mấy tháng nay như sống trong địa ngục, nhớ về cảnh tượng đêm hôm ấy, lo sợ bị nhiễm Si đa … cuộc sống lúc ấy chẳng còn lại gì, khi công việc vừa ổn định thì đối mặt với cái chết.

Một lần và mãi mãi, không bao giờ dám đi xả stress hay tay vịn dù là sau này bản thân có bệnh hay không.

Nguồn : inbox từ một member giấu tên
#hong #hong_tamsu #hong_doisong


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đúng là có cùng nhau trải qua vất vả và cay đắng thì mới…

Đúng là có cùng nhau trải qua vất vả và cay đắng thì mới…

Kết năm rồi, thích thì “xõa cùng đồng bọn” thôi! Không có gấu thì…

Kết năm rồi, thích thì “xõa cùng đồng bọn” thôi! Không có gấu thì…