“Mình biết fan Kpop bây giờ ai cũng biết BTS đang ở thời kì…

“Mình biết fan Kpop bây giờ ai cũng biết BTS đang ở thời kì đỉnh cao, phát triển và có tiếng tăm xa. Ở đây ai cũng biết, mình không hề phủ nhận sự thành công cũng như công sức mà họ bỏ ra. Vì họ xứng đáng.
Tuy nhiên, vấn đề ở đây mình muốn nói hố đen của họ chính là V- ARMY đó. Mình không đánh giá hết cả fandom các bạn. Vì mình biết những người theo BTS từ đầu thời gian khó khăn khi không có danh tiếng, vất vả tủi nhục thế nào. Bây giờ các cậu có thể ngẩn cao đầu mà nói rằng idol của các cậu thành công.
Nhưng liệu có phải một phần lớn thành phần đã ngửng cao đầu quá không? Tới mức chẳng coi ai ra gì ??? Rất nhiều vụ BTS bị ghét vô cớ chỉ bởi vì các cậu, mình là non- fan đứng bên ngoài, biết là có lúc các cậu bị xúc phạm nên mới vậy. Nhưng có những vụ là tự các cậu xúc phạm idol của người khác trong khi họ chẳng làm gì. Lỗi sai là ở người đăng, người nói câu đó.
Gần đây nhất, Mình đã thấy một bạn ARMY xúc phạm B.I của iKON, xúc phạm cả iKON và dùng những lời lẽ vô học để nói chuyện với iKONIC. Bài viết đó là nói về tiền bản quyền của B.I nhận được, và có nhắc đến RM nhưng không hề hạ thấp RM của BTS hay bash cậu ấy cả. Chỉ bày tỏ quan điểm của bạn ấy. Bên dưới phần lớn iKONIC đã cmt rằng bài viết có tính chất kick war, vậy mà một vài bạn ARMY vẫn cố chấp xúc phạm. ( Mình không phải stan iKON và mình viết bài này, mong các bạn hiểu vấn đề của fandom mình chứ không mong muốn lại có thêm những lời mắng nhiếc dành cho iKON bởi trường hợp được nhắc đến thì người được nhắc hay hứng gạch đá.).
Làm ơn, nếu các cậu yêu thương BTS thật sự, thì đừng làm như vậy nữa. Đừng kiếm thên anti về cho mấy anh ấy, hãy khiến cho mọi người thật sự tôn trọng idol của các cậu. Nếu fandom như vậy, sẽ chẳng lấy ra nổi một ai tôn trọng đâu. ARMY CHÂN CHÍNH trong truyền thuyết lại không thấy, chỉ thấy đúng như lời người ta đồn về : FANDOM TRẺ TRÂU .
Mình viết để góp ý. Hy vọng các cậu hiểu được tình hình, và cũng mong các ARMY đọc được nếu đã từng như vậy thì suy nghĩ lại.
BTS thành công là thật, nhưng họ có được nhiều non-fan tôn trọng hay không cũng nhờ vào ARMY !!!”

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. ở trên thì “mình không đánh giá hết cả fandom đâu” ở dưới thì “ARMY CHÂN CHÍNH trong truyền thuyết lại không thấy, chỉ thấy đúng như lời người ta đồn về : FANDOM TRẺ TRÂU” “BỐP” bạn nói chuyện mắc cười quá mình cười từ thiện cho bạn đó :))))

 2. hôm đấy định xông vào chửi thì thấy nick clone nên đéo chửi nữa, nghe nó nói ngứa tai bỏ mẹ, mấy thành phần kick war đấy đầy, nhiều khi chửi BTS k ra gì nhưng nhìn thấy nick clone t k thèm cmt chửi mà repport luôn í chứ 🙂 hãy là một người thông minh trước mấy con kick war nhé!

 3. T biết bài cfs đó. Thật ra đọc là biết bạn viết cfs cố ý lôi vào để so sánh mà. Chứ idol tự sáng tác đầy mà sao cứ phải lôi RM vào. Với cả tiện đây t cũng nói luôn năm vừa rồi Love Scenario thành công nên tiền bản quyền nhiều là dễ hiểu. Các cậu khen là đc rồi, lôi người ta vào trc ngta chẳng nhảy đổng lên. Nhà t từ rất lâu rồi trans báo toàn phải ghi *** để tránh war đấy =))) mà tiện đây năm nay Spotify BTS hình như đc 370M lượt stream thì phải. K biết RM đã nhận tiền bản quyền chưa anh oiii

 4. Edit 1: nghe DNA cho vui các má êi ?
  viết cho đủ thì chả ai nói gì đâu=)))) bên trên 1 bạn chửi, bên dưới fan chân chính chả thấy đâu=)))) CÓ ĐẤY đây này TAO đây này =))))) với bao nhiêu đứa nữa bên dưới comt chửi như tát nước vào mặt cho nó khôn ra sao ko kể. Fd này lắm đứa trẻ trâu thật nhưng t hỏi m HIỆN TẠI có fd nào lắm anti kick war như nhà này ko. Ko chỉ educate trẻ trâu còn phải đi report acc fake, lắm đứa còn đ thể educate, còn support BANGTAN etc số ARMY cân hết những việc đấy b đ thể nhìn thấy hết đâu

 5. thế mà hình như mình thấy v-army hoặc đúng hơn là taetae stan đã quyên góp 230tr để giúp xây trường trên vùng cao nhỉ??? vẫn còn nhiều những hoạt động ý nghĩa như thế do v-army tổ chức, vậy tại sao lại nói v-army là hố đen của bts?? cậu nhìn một bộ phận rồi nói cả một cộng đồng v-army liệu có đúng không?? army chân chính không phải không có, nếu không có họ thì ui chu choa 5tr alb 2018, 40k seats citi field, o2 arena, tokyo dome, gocheok sky dome,…. ai lấp đầy nhỉ??? =)))) nghĩ kĩ lại điiiii

 6. Thế những con người này là fan trẩu ư:)) quyên góp 230tr để xây trường cho các em nhỏ không gọi ARMY chân chính thì là gì. Mày không thấy chứ không phải là không có:)) chịu khó tìm thêm việc tốt của V-ARMY đi nhé. Đừng có suốt ngày soi mói lỗ hỏng của người khác

 7. Tui đồng quan điểm với thớt. Nhiều thì nhiều nhưng fan phong trào chiếm 1 phần không nhỏ trong đó rồi lại thêm tụi chuyên đi kích war nữa. Nói ra thì mất lòng nhau nhưng thiệt sự tui cực không ưa một số bé cấp 1,2 chuyên đi nâng cao idol mình quá mức rồi hạ thấp idol ngta ,lúc nào coi cái gì cũng lôi mấy anh ra… Nhưng những việc làm đó đều đc ngta biết vs cái tên ARMY thế là cả fd phải chịu .

 8. Nhưng từ từ đã:((tớ không phản đối nhiều về bài viết này nhưng việc bạn thớt nói “Hố đen của họ chính là V-ARMY”? nói vậy chẳng phải vo đũa cả nắm sao?là 1 V-ARMY tớ thấy có chút xúc phạm như kiểu ý bạn là chúng tớ chẳng làm được gì ngoài hủy hoại danh tiếng các anh ở VN,chẳng lẽ I-ARMY không có trẩu và phong trào?,sao không thử “nhìn”xa một chút rồi hẵng nói chúng tớ.Trong các MV gần nhất của BTS chẳng phải V-ARMY luôn nằm top10 về việc đóng góp view,rồi cả project sinh nhật các anh được V-ARMY hưởng ứng và quảng bá hình ảnh rất nhiều sao?,rồi quyên góp tiền làm từ thiện..v..v..và cả tá việc làm tốt đẹp khác nữa.Ừ thì đúng là V-ARMY có rất nhiều trẩu và phong trào nhưng chẳng lẽ các việc làm tốt đẹp khác của chúng tớ chưa đủ để cậu bỏ đi suy nghĩ “V-ARMY là hố đen” sao?Chỉ mong non-fan khi nhìn vào Fandom ở VN chúng tớ thì hãy nhìn vào những hành động đẹp trước khi nói cả tập thể V-ARMY như vậy.

 9. dạ thưa fan chân chính như tôi còn bận Đi làm, lo chồng, lo cho thằng cu sắp chào đời thời gian đâu mà Đi cmt dạo được
  chờ bạn thấy được cũng đâu có nhớ đâu
  mà mắc gì phải lôi tôi vô đây chi vậy. Fandom nào mà không có fan phong trào, nói hoài không nhàm à
  Trẩu với chả không trẩu

Trả lời

Loading…

0

Comments

Quora Việt Nam updated their cover photo

Quora Việt Nam updated their cover photo

#Cfs2634 “Ném đá park thiên thần nhà Bangtan Dm, nói hám fame đâu có…

#Cfs2634 “Ném đá park thiên thần nhà Bangtan Dm, nói hám fame đâu có…