Mã vật thể #: SCP-1528 (Hoàn Thiện Bằng Sự Dối Trá) Phân loại: Safe…

Mã vật thể #: SCP-1528 (Hoàn Thiện Bằng Sự Dối Trá)
Phân loại: Safe
#vatthedithuong,#dovat,#scp1528,#diem77
————————————————————————–
Quy trình Quản thúc Đặc biệt: Tất cả các mẫu vật SCP-1528 đều phải được giữ trong các thùng chứa kín khí, đặt dưới điều kiện hạn chế truy cập trong Tủ Lưu Trữ 662 tại Điểm 77. Cần có sự chấp thuận của chỉ huy dự án để tiến hành các thử nghiệm. Khi đang trong quá trình quản thúc, SCP-1528 không được lưu trữ trong bất kỳ thùng chứa có bất kỳ cơ chế mở phức tạp hoặc dễ bị hỏng nào. Khi được sử dụng cho mục đích thử nghiệm, một lượng nhỏ vật thể nên được lưu trữ trong một hệ thống phân tán dạng sương. Thử nghiệm của SCP-1528 với các đối tượng mang dị tính khác đã được phê duyệt trên cơ sở từng trường hợp.

Tổ chức hiện đang sở hữu 648 mL SCP-1528.

Miêu tả: SCP-1528 là một chất lỏng màu xanh có vẻ ngoài tương tự với các chất tẩy trắng thương mại trong các sản phẩm tẩy rửa. Khi ở dạng lỏng, SCP-1528 không có bất kỳ đặc tính bất thường nào. Tuy nhiên, nó vẫn giữ lại thuộc tính dự kiến của các giải pháp làm sạch có trong chất tẩy rửa, và vì vậy nên thận trọng khi vận chuyển.

Ban đầu, Mẫu vật đầu tiên của SCP-1528 được thu nhận vào ngày 7 tháng 7 năm 1983 tại một chợ trời đô thị từ một nhà đại lý, người đã quảng cáo nó như là một sản phẩm “khắc phục tất cả”. Kể từ đó, các mẫu vật SCP-1528 đã được phát hiện với số lượng khác nhau, ở nhiều nơi, và được đặt trong các bao bì có hoặc không có nhãn mác. Các khu vực mà SCP-1528 thường được phát hiện bao gồm chợ trời, cửa hàng thực phẩm địa phương, và một trường hợp xuất hiện tự phát bên trong khu vực lưu trữ của nhân viên bảo trì thuộc Tổ chức.

Khi phân tán ở dạng sương phun và hít vào bởi một chủ thể, SCP-1528 sẽ gây ra hiệu ứng tâm lý mạnh mẽ và ngay lập tức. Giả sử nếu bất kỳ đối tượng nào được coi là bị sai lệch hoặc bị rạn vỡ bởi chủ thể, và giả sử chủ thể này bị tác động bởi SCP-1528, chủ thể sẽ trải qua một sự thay đổi về cảm giác hoặc nhận thức áp dụng cho toàn bộ ý thức của họ nhằm khắc phục các vấn để sai lệch của đối tượng. Hiệu ứng này sẽ không suy giảm dần cho đến khi đối tượng bất tỉnh. Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Phụ lục.

Phụ lục: Bản ghi tóm tắt quá trình thử nghiệm SCP-1528.

Quy trình: Đối tượng được yêu cầu sử dụng 5 mL SCP-1528 lên vật thể.

Chủ thể: D-67365
Đối tượng: Tranh minh họa, được treo trên tường
Sự sai lệch ở đối tượng: Bức tranh minh họa bị treo nghiêng lệch, ở khoảng 20 ° tính từ trung tâm.
Kết quả: Chủ thể nghiêng sang một bên và lập tức mất thăng bằng. Chủ thể dường như tin rằng tòa nhà đã được nghiêng sang một bên ở góc 20 °. Trong khi bị ảnh hưởng bởi SCP-1528, chủ thể không thể nhớ lại được thời gian khi thế giới không bị nghiêng ở góc 20 °.

Chủ thể: D-67365
Đối tượng: Tranh minh họa về phong cảnh.
Sự sai lệch ở đối tượng: Đặc tính màu sắc của phong cảnh bị đảo ngược. (Cỏ vàng, Bầu trời đỏ cam, v.v.)
Kết quả: Chủ thể tạm thời bị nhầm lẫn và mất phương hướng trực quan, sau đó hành vi trở lại bình thường. Chủ thể không báo cáo về bất kỳ hiệu ứng bất thường nào, nhưng Tổ chức tin rằng khả năng nhìn thấy màu sắc của chủ thể bị đảo ngược bởi SCP-1528.

Chủ thể: D-67365
Đối tượng: Hệ thống âm nhạc và loa phát, đang phát bài “Ana Ng” của nhóm They Might Be Giants.
Sự sai lệch ở đối tượng: Bài hát được phát với tốc độ gấp hai lần so với bình thường.
Kết quả: Chủ thể bắt đầu di chuyển với tốc độ tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát lại của bài hát. Một khi được phỏng vấn, chủ thể bày tỏ sự bực mình đối với “những chuyển động chậm chạp” của các nhà nghiên cứu.

Chủ thể: D-67365
Đối tượng: Nhiệt kế
Sự sai lệch ở đối tượng: Phân độ không chính xác, thấp hơn 30 ° C.
Kết quả: Nhiệt độ cơ thể của chủ thể ngay lập tức bắt đầu tăng lên. Chủ thể phàn nàn về cơn đau cực độ do lạnh, và bất tỉnh sau 31,2 giây; cơ thể chủ thể xuất hiện dấu hiệu các triệu chứng tương đồng với việc trải qua quá trình đột quỵ nhiệt. Phân tích cho thấy rằng tại thời điểm này, nhiệt độ cơ thể của D-67365 cao hơn nhiều so với bình thường. Sau 15 phút, D-67365 tử vong do sự thay đổi nhiệt độ cơ thể.

Chủ thể: D-76290
Đối tượng: Chủ thể con người (D-67431)
Sự sai lệch ở đối tượng: Khuôn mặt của D-67431 đã bị biến dạng nghiêm trọng.
Kết quả: D-76290 đã thoái lui trước bất kỳ chủ thể nào cố gắng tương tác với cô ấy, đồng thời miêu tả khuôn mặt và cơ thể của họ “sai sai”. Khi tiếp xúc với hình ảnh phản chiếu, D-76290 từ chối tin rằng khuôn mặt của những chủ thể nọ đang được phản chiếu, và trở nên hung dữ. Thử nghiệm thêm về sự công nhận con người đã được tiến hành bởi Ts. Gillespie.

Để tiếp cận các thử nghiệm bổ sung, hãy xem Bản ghi Thử nghiệm 1528.

Phụ lục 2: Thử nghiệm bổ sung.

Chủ thể: Dr. Boyd
Đối tượng: Tài liệu 62 trang mô tả chi tiết kỹ thuật của lý thuyết tương đối hẹp.
Sự sai lệch ở đối tượng: Vốn không có; trước khi làm việc cho Tổ chức SCP, Ts. Boyd, người vốn không phải là một nhà vật lý, đã bày tỏ sự hoài nghi về thuyết tương đối hẹp.
Lưu ý: Thử nghiệm xảy ra do tiếp xúc ngẫu nhiên.
Kết quả: Tiến sĩ Boyd đã cố gắng để ổn định bản thân khi dựa vào một chiếc bàn gần đó, trước khi ngã xuống và trở nên bất tỉnh. Điều này nhanh chóng cảnh báo các nhân sự về hiện trạng của ông ta. Sĩ quan An ninh Fish đã kiểm soát Ts. Boyd, và ông ta được chuyển đến khu vực y tế. Ts. Boyd cho biết ông đã trải nghiệm cảm giác đón nhận”cả một tòa nhà vọt lên một cách nhanh cấp kỳ”.
————————————————————————–

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Mọi người ơi, chắc mọi người đã để ý, tương tác của hầu hết các page Facebook gần đây giảm khá mạnh. Nguyên do là do Zucc dở người thay đổi cái algorithm của bảng thông tin, ưu tiên mọi thứ từ bạn bè 100% trước những Page đã like. Vì vậy, tụi mình có 1 mong muốn nho nhỏ. Nếu các bạn thích những thứ các bạn đọc tại đây, các bạn hãy share nếu có thể, để cộng đồng không bị bỏ lỡ qua thay đổi này. Tụi mình thực sự tâm huyết trong quá trình dịch này, và sẽ rất chán nản và thấy thiếu động lực dịch nếu tương tác bị giảm mạnh mà không thể kiểm soát được như vậy. Rất cảm ơn mọi người đã lắng nghe -Macro-

Trả lời

Loading…

0

Comments

Kang Daniel và Yoon Jissung mở tài khoản Instagram cá nhân Daniel: Jisung:

Kang Daniel và Yoon Jissung mở tài khoản Instagram cá nhân Daniel: Jisung:

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM KINH DỊ CHIẾU RẠP ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT TRONG…

TỔNG HỢP CÁC BỘ PHIM KINH DỊ CHIẾU RẠP ĐÁNG MONG CHỜ NHẤT TRONG…