Lý do vì sao kênh youtube của Hoe Vinh bị xoá hết nội dung…

Lý do vì sao kênh youtube của Hoe Vinh bị xoá hết nội dung cũ và đổi tên khác ?

Ra là chàng trai nọ ngoài bản tính hl nghĩ mình là bố thiên hạ hay vô ơn với đàn anh thì còn bất tín, lật lọng với những người thân cận nhất, góp phần giúp đỡ mình bao lâu.

Bạn Nguyễn Thắng dưới hình là người đã lập nên kênh Youtube HV, cũng chính là người trực tiếp xây dựng kênh, đồng sáng lập và điều phối FC 1690 của HV. Lúc đầu thì bị HV cắt xén tiền nhận được, dần dần Thắng bị HV tống cổ khỏi FC và cuộc đời của V luôn :)))))

Lật lọng người ta xong lại lên FC khóc lóc ra cái vẻ người bị hại. 2 mẹ con đều lên FB đá đểu người ta là sao???

Ép người ta dừng hợp tác. Người ta ok dừng và xoá hết bài thì lại đổi giọng giờ mày giữ lại kênh không làm cái gì thì bán cho tao đi. Người ta đồng ý bán thì lại vào group FC tổ lái thành người ta làm với mục đích lợi dụng nó để đem kênh đi bán??? Ơ hay vui tính nhỉ ???
Cái giọng tổ lái muốn ăn cướp công sức của người ta thế này còn lạ đ’ gì? Đ’ hiểu sao vẫn có nhiều đứa hâm mộ rồi bảo anh ấy nhân cách tốt lắm haha

À mà tml hôm trước tuyên bố “tao đ’ phải showbiz” thế mà chat với bạn và mọi người thì vẫn nói mình là nghệ sĩ. Thế là thế lòn nào ?

Đã thế còn chèn thêm: “Rất nhiều anh em của tao muốn xử mày, 350 triệu với tao đ’ là cái đếch gì :))))” d.m lúc lòn nào cũng lôi anh em xã hội ra doạ xử người khác để người ta phải sợ hãi im lặng! Dân xã hội chuẩn đ’ phải chó săn để mà sai vặt làm những chuyện không biết phải trái đúng sai thế đâu ? cứ nghĩ la liếm được mấy anh em dân xã hội mà đem đi hù người :))))

Vâng! 350 triệu đ’ là cái đếch gì thế mà mỗi tháng vài triệu còn cắn vào của người ta rồi tự hào làm đ’ có ai trả lương làm Youtube cao thế :)))) dm trường hợp trả cho người làm ytb từ 30 – 50% cũng có nhé hl vừa vừa!!!

(Ảnh: Nguyễn Thắng)


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Xét về nhân tướng học thì mặt HV KHÁ ĐỂU , còn xét về đạo đức học thì từ vụ ngắm hoa lệ rơi rồi vụ ” ra ngoài” với chị dvien rồi chửi ngta là đ* xong đến việc này thì tôi xin đưa ra kết luận là Hoa vinh đểu thật chứ đéo phải đểu đùa =)))))))

 2. Tổng hợp các linh vật của Bí mật Showbiz:
  – chị Lộn
  – chị X
  – Dương đạo sĩ
  – Vinny Vũ
  – phò Bảo X
  – Lưu Đê Tiện
  – phò Thư Dung
  – Đạt Girl
  – Flower Vinh
  – Phượng “thề”
  – Kiều Minh Tuấn
  – đĩ Ng. Chi Lê
  – chụy Hòa Sorry
  P/s: Duyên phịch thủ được xếp vào vật tế thần của hội nhé.

 3. Đúng là ghét HV thật. Nghe nhạc k nuốt nổi. Nhưng thấy cái kênh đó kiếm tiền tất cả từ hình ảnh của HV. Ông kia lập nhưng MV là do HV đầu tư. Ai chơi Bigo sẽ biết thời điểm đó HV hot trên app như thế nào. Thì dù đăng kênh nào thì cũng sẽ hot thôi. Ông Thắng kiểu cứ muốn thêm. Kẻ tám lạng người nửa cân. Và HV sống vẫn như lol

 4. nó ko lập kênh và quay bigo từ những ngày đầu thì đ ai biết đến ông là cái thằng nào!? Vuốt mặt thì phải nể mũi chứ,k hiểu ai ms là ng ko nể tình ae và qa cầu rút ván :))) 350tr đối vs a KO là gì nhưg có 5tr thì a kì kèo ngta từng đồng,48tr ngta k lấy đồng nào nhưg 10tr ngta ứng lương vì con ốm nhất định phải kể cơ

 5. Tao đéo có rảnh mà nghe nhạc thằng lol này hát nhưng bài này thì tao phải đọc, dm mày chưa là nghệ sĩ có mỗi 1 thằng hậu trường fb post bài đẩy seed mà mày cư xử như bố đời. Của 1 đồng công 1 lượng đấy. Mày hát chưa biết hay ko nhưng ko có ng post bài up bài cmt đẩy hộ chăc mày có nổi. Tao ghét thứ chưa gì đã hôi lông như thế này. Hãm.

 6. Cái thằng này ăn cháo đá bát vailon vậy? Ăn nói thì cộc lốc lấc cấc. Ai chả biết SEO youtube thì tốt nhưng lúc HV còn là thằng mả mẹ nào người ta đã nghĩ ra mà lập kênh cùng phát triển rồi. M bảo m tìm người khác chứ lúc đấy cái thằng nghĩ ngắn như m có nghĩ ra được mà làm không??? Thôi ai đọc được cái phốt này thì cũng bảo mn né thằng này ra. Không phải vơ đũa cả nắm chứ như này mà cũng ủng hộ nó được thì cũng toàn thằng ất ơ một ruộc =)))))

 7. Cái thằng này ăn cháo đá bát vailon vậy? Ăn nói thì cộc lốc lấc cấc. Ai chả biết SEO youtube thì tốt nhưng lúc HV còn là thằng mả mẹ nào người ta đã nghĩ ra mà lập kênh cùng phát triển rồi. M bảo m tìm người khác chứ lúc đấy cái thằng nghĩ ngắn như m có nghĩ ra được mà làm không??? Thôi ai đọc được cái phốt này thì cũng bảo mn né thằng này ra. Không phải vơ đũa cả nắm chứ như này mà cũng ủng hộ nó được thì cũng toàn thằng ất ơ một ruộc =)))))

 8. Đừng ai nghe nhạc thằng hl một trời một vực này nữa để nó bỏ tật ăn cháo đập bát. Thiệt là ca sĩ ăn tiền tổ nghề mà nó ưng chửi lúc nào chửi. Lúc mới livestream trên fb ba mẹ ơi nhìn mặt ko nghe tiếng cũng ko cảm tình rồi. một ngày mấy ba mấy mẹ share hội nhóm block hoài ngám ngẩm sau ko hiểu chắc hát hay lắm ngta mới share hoài dù đầu thì nghĩ có cl mà hát hay 99% hát dở cho xem nhưng t vẫn kích coi thử chứ share hoài xong lúc đó hát bài gì gì ko nhớ nổi chưa đc 5s thoát rẹt block luôn kênh của nó luôn vì hát như lol sao ai cũng nghe. Sau t thấy mấy ng mời đi hát quán bar các thứ cũng nghĩ sao hát dở thế mà cũng mời đc mà thôi kệ để nó kiếm tiền ăn chứ mình cũng ko nghe mà liên quan gì mình đâu. Mà càng ngày càng quá quắt. Hát nhạc ngta nổi tiếng xong chửi ngta bú fame nó, ăn cháo đá bát, nc thì ko có chủ ngữ vị ngữ, thái độ ko bằng cục shit nữa. T ko hiểu nổi gu âm nhạc hiện nay của ng VN nữa. Ng thì ko có tài còn ko có đức nhạc có hay ko thèm nghe đừng nói nhạc như lol này. Group này đông thế đừng ai nghe nhạc nó coi thử nó to mồm đến bao giờ.

 9. Vinh là 1 nam nhi rất đẹp trai , giỏi võ nghệ , là nam thần của biết bao nhiu nữ giới , là người có tài bắn bách phát bách trúng , cái này là mình nói Hoa Vinh trong phim 108 Anh Hùng Lương Sơn Bạc nhé , còn thằng ml này bắn ra ngoài nên giờ bị vậy là đúng rồi :))

 10. Vinh là 1 nam nhi rất đẹp trai , giỏi võ nghệ , là nam thần của biết bao nhiu nữ giới , là người có tài bắn bách phát bách trúng , cái này là mình nói Hoa Vinh trong phim 108 Anh Hùng Lương Sơn Bạc nhé , còn thằng ml này bắn ra ngoài nên giờ bị vậy là đúng rồi :))

 11. Đm tháng đc 5-15tr mà nó nói nghe to vl. Đm dí bòi vào mặt nó. Làm 3 cái view việt ăn 10% doanh thu thì đút bòi vào. Từ giờ đéo bao giờ nghe nhạc thằng rẻ rách Hoa Vinh. Ae Yt xa nó ra, làm cho nó làm cc gì. T đéo phải tự hào nhưng nuôi nv tháng làm vài chục k$ trả 50% mà t đéo phải nghệ sỹ cc gì hết :)))
  Ae yt bọn t có thừa lòng tự trọng.

 12. Đm tháng đc 5-15tr mà nó nói nghe to vl. Đm dí bòi vào mặt nó. Làm 3 cái view việt ăn 10% doanh thu thì đút bòi vào. Từ giờ đéo bao giờ nghe nhạc thằng rẻ rách Hoa Vinh. Ae Yt xa nó ra, làm cho nó làm cc gì. T đéo phải tự hào nhưng nuôi nv tháng làm vài chục k$ trả 50% mà t đéo phải nghệ sỹ cc gì hết :)))
  Ae yt bọn t có thừa lòng tự trọng.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#Cfs2573 “JEON JUNGKOOK, TÔI THẬT SỰ THẤT VỌNG VỀ CẬU. Ko phải cậu là…

#Cfs2573 “JEON JUNGKOOK, TÔI THẬT SỰ THẤT VỌNG VỀ CẬU. Ko phải cậu là…

Đừng giận nhé

Đừng giận nhé