Lộ ảnh Chi Pu, Lynk Lee, Đen cùng đứng trong phòng thu. Lí nào…

Lộ ảnh Chi Pu, Lynk Lee, Đen cùng đứng trong phòng thu. Lí nào Chi Pu chuyển sang nhờ Đen rap và Lynk Lee hát phụ. Anh em nghĩ sao về sự kết hợp này? :))


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Chipu càng ngày ra nhạc càng chất lượng . Mấy bạn đừng có chê xong đem ra so sánh với người này người kia . Mỗi người có 1 cái hay riêng . Vả lại thái độ rất nghiêm túc cho các sản phẩm và đặc biệt là ko phải làm clip sorry

  2. T thấy Chi Pu hát ko tốt như mn nhưng xinh gái, nhạc hay dance đẹp, MV nào cũng chỉnh chu mỗi lần ra MV là 1 lần cố gắng 😍. Hợp tác với người khác để tiến bộ và có những sản phẩm tốt hơn mà thôi. Nói chung t thích Chi Pu từ ngày đóng 5s online :))

  3. Sân si cl :)) tiêu chuẩn mỗi ng mỗi khác. Ai chấp nhận bài hát đơn thuần là sp giải trí, coi trọng yếu tố đẹp mắt thì cứ ủng hộ. Còn người khác đ thích được, coi bài hát là tác phẩm nghệ thuật và người hát là nghệ sỹ thì ngta đ chấp nhận. Thế thôi. Đm cũng thích áp đặt bỏ mẹ ra còn làm trò kêu người khác sân si vì chê bai Chipu :)))) t cười t đi ỉa nhaaaa !!!!

  4. Mấy bạn có thể đừng chửi CP nữa được không? Chị ấy xinh mà,mặc đồ đẹp,đóng chung với toàn trai đẹp,xong mv thì có hẵn ekip chuyên nghiệp,đầu tư kỹ lưỡng mà không phải ca sĩ nào cũng có được,chỉ có duy nhất c ấy hát dở thôi mà mấy bạn chửi quá,làm mình like mỏi tay chết đi đc…

Trả lời

Loading…

0

Comments

#58267 “Mình muốn tìm một truyện mà anh nam 9 thâm tình nhưng tự…

#16897: Tôi phải làm sao để giúp em gái mình. Em gái tôi không…