#KTX_Cfs9818 12/30/2018 14:57:33 — “Hey homies Tớ đang cần ai đó thông não hoặc…

#KTX_Cfs9818
12/30/2018 14:57:33

“Hey homies
Tớ đang cần ai đó thông não hoặc đưa cho tớ ít lời khuyên. Tớ là sinh viên năm 4, theo dự tính là hết kì 2 này tớ sẽ tốt nghiệp vì tớ chỉ còn 1 môn hoy. Năm 3 tớ có đi thực tập 4 tháng sau đó nghỉ về học tiếp, giờ tớ định qua tết sẽ đi làm lại và chuyển khỏi ktx. Nhưng mà khổ cái tớ lại không quen ai, nghỉ đến cảnh thuê trọ ở 1 mình tớ cứ thấy nó ko ổn sao sao ấy. Bạn bè thì củng nhiều đó nhưng mà người ta có chỗ ở hết rồi. Tự nhiên nghĩ đến việc đi làm 8 tiếng xong về phòng có 1 mình thấy nó hiu hiu sao ấy. Bạn bè toàn đi học mới gặp nhau nếu không thì lâu lâu mới gặp, bạn thân thì méo có. Tìm phòng ở ghép thì sợ gặp người xấu nên thôi chắc tớ ở 1 mình. Ai từng trong trường hợp như tớ không, xin cho tớ ít lời khuyên lúc này.”

#Cua

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Ở 1 mình vui mà :))) Còn nếu muốn ở thì ghép. Đúng là k ai tốt hết và cũng chẳng ai xấu cả. Nhưng mà tìm và mình nch mình xem thông tin họ thì nắm được phần nào. Chỉ xui quá thôi a ới thì mới gặp trộm cắp vặt :)))) Này phải coi nghiệp anh tới đâu :3

 2. T cũng đang ở trường hợp tương tự như ông vậy. Qua tết này t cũng dự định chuyên ra ngoài ở và cũng ở 1 mình luôn .Tùy theo cách mà ông suy nghĩ thôi. Nếu sợ thì tìm chỗ nào an ninh mà ở. Tuy nhiên, ở 2 hoặc 3 (tìm người nào cùng chí hướng càng tốt, sẽ giúp đỡ nhau đươc nhiều hơn) có thể hỗ trợ nhau trong lúc đau ốm thì cũng nên xem xét.
  Tùy theo cách ông xử lý trong tình huống bất ngờ của ông như thể nào thì đưa ra quyết định thôi. Nếu tốt, ở một mình vô tư. Nếu chưa tốt, ông cần có người hỗ trợ. T vẫn nghiêng về ở cùng người cộng sự 🙂

 3. Trước mới lên mình cũng ở một mình được hơn năm. Chắc lúc đó còn nhỏ, nên cảm giác sáng đi, chiều về, lúc nào cũng một mình, buồn chán kinh khủng, thèm có người nói chuyện, nhất là mấy đêm mưa gió. Nhưng được cái thoải mái tự do.

 4. Ở một mình:
  Thoải mái không có ai làm phiền. Chưa hẵng là buồn nếu có nhiều bạn.
  Việc ăn uống, sinh hoạt thì ở một mình sẽ tốn nhiều chi phí hơn.
  Ở với bạn bè hoặc ghép:
  Sẽ có người nói chuyện. Ăn uống nấu ăn , tiên ở cũng có người share đỡ tốn khoảng ăn chung (nói vậy thôi chứ mình cho bạn ở ké mà thấy cũng vậy) quan trọng là người ở ghép như thế nào.
  Chốt lại: mình thích ở một mình làm gì cũng thoải mái, sau khi bạn nó ở cùng một thời gian và không ở chung với mình nữa là điều mình nhận ra.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#cfs10266 01/01/2019 23:21:53 [Tìm bạn lạc] Trước tiên cảm ơn ad đã đăng bài…

Chúc Lâm tây thành công trên con đường sắp tới nhé!!!

Chúc Lâm tây thành công trên con đường sắp tới nhé!!!