“Khi nghe MR Removed trước đây mình ấn tượng nhất là BIGBANG, sau đó…

“Khi nghe MR Removed trước đây mình ấn tượng nhất là BIGBANG, sau đó là MAMAMOO (sau khi nghe 4 chị biểu diễn Egotistic và Starry Night) thì đợt này mình chính thức đổ NU’EST W.
Trình độ live của nhóm càng làm mình nghi ngờ về bữa ăn mà công ty cho nhóm ăn: “Mấy cậu này ăn CD nên mới gầy nhom luôn đúng không ? 🙂 ”
Thề với một bài hát có vũ đạo mạnh như HM mà vẫn có thể live không hụt hơi, vừa highnote, luyến láy giữ giọng thế này thì đối với mình là cực phẩm.
Vũ đạo có quá nhiều động tác xoay người, thay đổi đội hình liên tục khi bắt đầu vào Chorus.
Về 4 thành viên mình không có gì phàn nàn cả.
– 4 chiếc visual đặc biệt, không lỗ hỏng – ấn tượng nhất với REN.
– Trình độ nhảy tốt, vũ đạo khá khó, biểu cảm thể hiện rất ổn
Còn về vocal:
– ARon là người là người làm mình ngạc nhiên nhất, vì cậu không tham gia PD101 nên không để ý lắm, nhưng coi xong mr rm thì phải thừa nhận rằng ARon giữ giọng tốt nhất NU’EST khi live – mình còn đối chiếu với cả M/V và thấy quá ảo, nhưng thần thái cũng sang chảnh lắm
– REN, người bị biến thành trò hề trong PD101, thật sự ấn tượng chả tốt mấy đâu ngoài visual búp bê, cơ mà xin phép rút lại suy nghĩ đó, giọng của REN lanh lảnh, trong trẻo nhất nhóm thì phải, rất hay, cơ mà có vẻ mở đầu hầu như hay bị nhỏ (từ Dejavu đến HELP ME), nhưng không bị hụt hơi tý nào, ngàn like cho REN, mong một ngày nào đó người khác sẽ nhìn nhận giọng hát của cậu chung với chiếc visual vô thực kia.
– BaekHo, highnote chất lượng cao là đây, quá ấn tượng với quả highnote, ảo y như đang xem M/V vậy, nghe đã tai kinh khủng, đã thế lại ngầu quá trời.
– JR nguyên là main rapper nhưng line nhiều nhất nhóm trong Help Me, chơi luôn quả chorus với chất giọng trầm đặc trưng, đoạn đó ấn tượng nhất, mà chức main dancer được thể hiện rõ ràng luôn, vừa nhảy hồng hộc vừa hát, visual cool ngầu luôn, trưởng nhóm đa năng đây.
Mình nghĩ là mình stan nhóm mất rồi, tài sắc vẹn toàn, mong nhóm lần này sẽ thật thành công hơn nữa, làm bàn đạp cho năm sau.
Link MR Removed Help Me – NU’EST W cho mn kiểm chứng: https://www.youtube.com/watch?v=6DYZ1EmXFQU&feature=youtu.be&fbclid=IwAR3qFuyYmWgALwfQ8Zrp7hm2k61ls6tKP2dJOSMSxhksMcjnV_X5V3nN91g

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

️️CHUYỆN CỦA TUI️️ Trưa mát mẻ #Tui nghêu ngao hát : “#Tui không thể…

️️CHUYỆN CỦA TUI️️ Trưa mát mẻ #Tui nghêu ngao hát : “#Tui không thể…

May quá gặp đúng người quen.!!!

May quá gặp đúng người quen.!!!