“Jenni – Hãy trưởng thành Tôi là fans của BP và yêu thương các…

“Jenni – Hãy trưởng thành
Tôi là fans của BP và yêu thương các cô gái như nhau. Nhưng những sự kiện gần đây giống như giọt nước tràn ly nên tôi phải viết những dòng suy nghĩ của tôi lên đây. Đây là ý kiến riêng của cá nhân tôi, với góc nhìn của tôi nên các bạn có quyền phán xét nhưng đừng áp đặt quan điểm của mình cho tôi.
Jennie à, bạn đã bước sang tuổi 23 vào năm nay nên mọi việc bạn làm phải biết suy nghĩ đến những người xung quanh. Tại sao tôi nói như vậy? Tất cả là vì các lý do sau đây:

1. Việc lười biếng, hời hợt của Jennie: từ khi bạn ra sản phẩm âm nhạc Solo với tư cách cá nhân thì cộng đồng mạng chia làm 2 phe, một ủng hộ và một phản đối. Tôi thuộc nhóm ủng hộ bạn vì tôi biết đó là chiến lược của YG dành cho bạn và tôi tin là bạn có năng lực để thành công. Đúng như dự đoán, ca khúc của bạn được Blinks ủng hộ nhiệt tình như đã từng ủng hộ nhóm. Nếu mọi việc dừng lại ở đó thì tốt rồi, nhưng không. Từ đây công chúng với góc nhìn khách quan nhất đã nhận ra bạn uể oải và lười biếng, hát và nhảy đều dừng ở mức độ đối phó khi đứng chung sân khấu với các thành viên khác trong khi với sân khấu của riêng bạn thì bạn lại tràn đầy nhiệt huyết, tại sao vậy Jennie, bạn biết đầu tư cho màn trình diễn của riêng mình nhưng tại sao lại không nhìn thấy các thành viên còn lại họ cũng bỏ công bỏ sức cho bài hát của nhóm. Và việc này không chỉ diễn ra 01 lần, sự lặp lại đã lên đến con số n. Trong khi đó, các thành viên còn lại có thể không giỏi như bạn nhưng họ lại luôn chịu khó, chăm chỉ để làm việc. Jisoo là trường hợp thấy rõ nhất, lýc trước bạn ấy bị chê mai, xúc phạm rất nhiều về khả năng nhảy đến mức bạn ấy phải tự tập luyện một mình cho bằng chị bằng em, đến nay thì công chúng đã nhận ra sự tiến bộ của bạn ấy, còn bạn thì sao? Thôi thì chuyện này cũng có thể hiểu được, vì bạn bị áp lực, bạn mệt do lịch trình quá dày đặc, sức khỏe có hạn… thôi thì chuyện này có thể bỏ qua.

2. Việc hẹn hò của Jennie: Bạn năm nay đã 23 tuổi nên việc yêu đương của bạn là tự do, không ai cấm cản. Nhưng Jennie à, bạn yêu thì tốt đó, tôi cũng mong bạn hạnh phúc với nửa kia, nhưng trong hoàn cảnh này việc yêu đương của bạn có ảnh hưởng sống còn đến sự nghiệp của cả nhóm. Trong thời điểm hiện nay, tất cả mọi người đều thấy rằng nếu một thành viên nào đó bị phát hiện hẹn hò thì sẽ coi như là đòn chí tử với nhóm, bởi BP mới debut hơn 2 năm mà, các dự định chưa hoàn thành, fans còn có một số thành phần phong trào, YG lại cho nhóm comeback thất thường… tin hẹn hò coi như là cú sốc nặng với fans. Chưa kể, YG đã ban hành lệnh cấm hẹn hò trong 05 với các thành viên từ khi debut. Từ đây YG còn có cớ để BP comeback thưa dần trong khi fan thì mong ngóng thần tượng comeback như nắng hạn chờ mưa. Jennie ơi, bạn có hiểu được nổi lòng của tụi này hay không mà hẹn hò để bị phát hiện vậy.

3. Về tình cảm của các thành viên còn lại với Jennie: tôi thấy Jennie vô cùng may mắn khi debut trong một nhóm nhạc mà các thành viên đều có nhân cách vàng như vậy. Không nói cũng biết, trong nhóm thì YG đặc biệt push mạnh Jennie, các thành viên khác thì chưa thấy sự quan tâm đúng mức từ YG. Thông thường, với cách làm việc của công ty như vậy sẽ dẫn đến sự bất hòa của các thành viên, cô lập trong nhóm. Nhưng các thành viên của BP không làm vậy, họ luôn yêu thương, bảo vệ và bên cạnh Jenni những lúc cô ấy bị công kích, chê bai từ dư luận. Họ làm việc này một cách âm thầm, không phô trương đủ biết họ hiểu chuyện thế nào. Xét về độ tuổi, Rose, Jisoo và Lisa cũng trong tầm độ tuổi với Jennie, họ cũng đam mê ca hát, cũng muốn nổi tiếng, cũng muốn được quan tâm, được mặc đẹp… nhưng không vì thế mà họ cạnh tranh với nhau để giành phần hơn về mình và cũng không vì thế mà họ nhân cơ hội Jennie bị công kích để cô lập cô ấy. Từ đó có thể thấy, 03 thành viên còn lại họ đã biết cảm thông, chia sẽ và yêu thương Jennie thế nào. Đây không còn là tình đồng nghiệp nữa mà là tình cảm gia đình. Nhưng đáp lại, Jennie đã làm gì nào? Công bằng mà nói, những scandals mà BP vướng phải đều xuất phát từ Jennie. Rồi với vụ hẹn hò mới đây, rất có khả năng YG sẽ bỏ rơi BP coi như là sự trừng phạt với Jennie. Hoặc nhẹ lắm cũng sẽ kéo dài lịch comebacke của nhóm, cũng có thể hạn chế cho nhóm xuất hiện trước công chúng…

4. Về các fans: khi các scandals của Jennie nổ ra, các fans đã ra sức bảo vệ cô ấy, không chỉ là fan only mà hầu như là tập thể Blinks. Tuy nhiên, đến scandal phân biệt đối xử, một số fans only của các thành viên khác không thể ngồi yên, họ bắt đầu bảo vệ thần tượng của mình. Tôi thấy đều này đúng, vì bạn hãy thử đặt mình vào tình huống của họ khi thấy idols của mình bị đối xử bất công thì bạn sẽ thấy ấm ức thế nào. Rose thì bị đổi giọng đến nghe chói tai, tóc lúc nào cũng có một kiểu; Lisa thì diện đồ trên sân khấu hoặc đi thảm đỏ đều khiến fans của cô khóc thét; Jisoo thì có giọng hát tốt, khuôn mặt xinh đẹp đến mức công ty đối thủ dòm ngó mà YG cứ cố tình ngó lơ cô nàng. Nhưng họ cũng cư xử rất văn minh, chỉ dừng lại ở việc than thở và kêu gọi YG làm ơn hãy đối xử công bằng với bias của mình thôi, fans của Rose thì chỉ cần YG cho cô ấy solo, hát bằng giọng thật và thường xuyên đổi style cho đa dạng là tốt rồi; Lisa thì chỉ cần cho cổ mặc đồ thường thường không dị biệt là tự động tỏa sáng, có sản phẩm solo; còn fans của Jisoo thì còn đáng thương hơn, họ không cần Jisoo hát hay lên hình nhiều, họ chỉ có một mong ước nhỏ nhoi là cho bias của chỉ mình đi đóng phim là được. Tôi thấy đều này hoàn toàn đúng. Ấy vậy mà một bộ phận fans của Jennie lại quy chụp fans only của các thành viên khác là trẻ trâu, hơn thua, …

Nói chung, tôi thấy Jennie nên biết cách cư xử của một người trưởng thành, đáp lại tình cảm và sự yêu thương của các thành viên khác bằng những hành động thiết thực giúp nhóm phát triển và fans thì ấm lòng. ”

Sóc.

Link gửi bài: http://goo.gl/forms/aAMqwstp6eBkjH5q1

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Thứ nhất là chuyện Jen lười: có thể có một vài video về chuyện hời hợt nhưng mà sau khi coi các video nhảy trong concert mình vẫn thấy Jen nhảy khá sung, không tin thì lên coi 4D live trên concert
    Thứ hai: bạn nói Jen được push, mình đồng ý nhưng những lúc Jen mặc xấu? Có ai quan tâm không? Ví dụ điển hình là MMA và SBS khi đi thảm đỏ, đồ của Jen vừa xấu vừa hở? Có ai quan tâm không?
    Thứ ba: Chuyện hẹn hò ảnh hưởng nhóm nhưng yêu thì ai mà ngăn được bạn? Yêu là yêu thôi sao trách móc Jen mãi vậy?
    Kết: Không thương thì để Blinks thương, đừng buông lời cay đắng với Jen thì mình cảm tạ rồi.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Theo bạn là ai nè ???

Theo bạn là ai nè ???

️ Ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa bất ngờ cầu hôn bạn gái lâu…

️ Ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa bất ngờ cầu hôn bạn gái lâu…