Java đã quá quen thuộc thì chắc hẳn JVM (Java Virtual Machine) cũng kha…

💎 Java đã quá quen thuộc thì chắc hẳn JVM (Java Virtual Machine) cũng kha khá người biết đến, nó được gọi là máy ảo JAVA nơi biên dịch tập tin từ .java thành .class chứa các chỉ thị dưới dạng mã Bytecode mà máy ảo Java hiểu được phải làm gì.

💎 Các ngôn ngữ hay mô hình mới đều xoay quanh JVM kể cả Kotlin, native microservice frameworks và modularisation (Jigsaw). Được biết JVM gồm 4 nhiệm vụ chính:
Load code
Verifies code
Executes code
Provides runtime environment.
⚡ Vậy Java và máy ảo của nó cần được phát triển như thế nào?

💎 Topic “EVOLVING JAVA AND THE JVM: MOBILE, MICRO AND MODULAR” sẽ được mang ra thảo luận cùng với các anh em dev tại sự kiện “JAVA THE DAY” sẽ phần nào giúp người tham dự hiểu thêm và đồng thời mang lại cơ hội cùng chia sẻ những kiến thức và cách thức phát triển Java và JVM trên di động, microservice và cả module.

Đừng bỏ qua Topic thú vị này vào ngày 12/9 tới nhé. Bạn đã đăng ký chưa? Nhấn ngay để ghi tên tham dự sự kiện tại:: https://goo.gl/DwZYkj

** Lưu ý: sự kiện hoàn toàn KHÔNG THU PHÍ và chỉ giới hạn 50 vé mời thôi nhé. Chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay sự kiện cực HOT lần này!

🔥 Vì số lượng có hạn, chúng tôi sẽ gửi xác nhận tham gia thành công qua email bạn nhé!!!

🕠Thời gian: 17:30 – 21:00 ngày 12/9/2018
📌Địa điểm: Lầu 6, toà nhà Vietcapital, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Giới thiệu về đơn vị tổ chức:
LINE Corporation với trụ sở chính đặt tại Nhật Bản được thành lập với sứ mệnh “Thu gần khoảng cách” (“Closing the Distance”), hướng đến mục tiêu xoá bỏ những khoảng cách giữa thông tin, dịch vụ và con người bằng cách mang tất cả những điều này cùng xích lại gần hơn. Ứng dụng nhắn tin LINE được ra mắt vào tháng 06/2011 và đã có những bước phát triển vượt bậc với mô hình hệ sinh thái toàn cầu bao gồm kỹ thuật trí tuệ nhân tạo (AI), tài chính ứng dụng công nghệ (Fintech) và nhiều dòng sản phẩm khác.
Xem thêm tại: https://linecorp.com/en/

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Loading…

0

Comments

Cả châu Á và fans chúng tôi đã sẵn sàng ủng hộ đôi tuyển!!!…

Cả châu Á và fans chúng tôi đã sẵn sàng ủng hộ đôi tuyển!!!…

Anh ăn gì mà trẻ quá vậy ?

Anh ăn gì mà trẻ quá vậy ?