(Gộp 2 cfs) #cfs15012 “NÓI MỘT CHÚT VỀ NGÔ CẨN NGÔN 1. Có rất…

(Gộp 2 cfs)
#cfs15012
“NÓI MỘT CHÚT VỀ NGÔ CẨN NGÔN

1. Có rất cfs, comment chê Ngô Cẩn Ngôn (NCN) trong Diên Hi Công Lược diễn đơ, diễn tệ, vai diễn bị lu mờ,…
=> Bản thân mình cũng công nhận nhan sắc của NCN trong phim này hơi tệ, những phân đoạn diễn đáng yêu thì nhìn thực sự không phù hợp. Ngoài ra thì NCN diễn tròn vai. Mình không dám đánh giá diễn xuất, nhưng mình muốn hỏi là: Các bạn thấy NCN đơ chỗ nào? Cô ấy có diễn tốt vẻ trâng tráo, đanh đá của nhân vật không? Cô ấy buồn, cô ấy tức giận hay vui nhìn có bị gượng ép không? Cô ấy dùng một màu biểu cảm để thể hiện các cảm xúc ư?
Vai diễn bị lu mờ? Một nhân vật có tính cách riêng biệt nổi bật như vậy, phân biệt hẳn với tính cách ôn nhu, cũng không phải là dạng thâm trầm, điềm tĩnh mà rắn độc, một nhân vật khiến nhiều người hả hê như vậy (dù có bị hơi quá như mẹ thiên hạ) mà bảo là nhân vật mờ nhạt? Nhân vật chính mờ nhạt phải như nhân vật của Quan Hiểu Đồng kém xa mọi mặt so với của Bạch Lộc trong Phượng Tù Hoàng kìa.

2. Ngô Cẩn Ngôn không biết tự lượng sức mình mà nhận vai như Triệu Cơ, Đát Kỷ,…
=> Lại nói đến nhan sắc, NCN ngoài đời nhìn xinh hơn nhiều so với trong Diên Hi Công Lược. Nhưng hiển nhiên mà nói thì không đạt đến độ khuynh quốc khuynh thành rồi.
Nhưng dù sao các bạn cũng chưa xem phim cơ mà? Các bạn có biết hình tượng của cô ấy trong phim được xây dựng như thế nào không? Các bạn có biết phim được xây dựng thế nào không? Có thể những mỹ nữ trong các phim ấy nhan sắc không thật sự tuyệt đỉnh, nhưng vẫn quyến rũ đế vương nhờ mưu lược, tài trí, sự sắc sảo,… thì sao? Có thể các vị vua ấy không phải những kẻ đầu đất chỉ chạy theo nhan sắc, họ bị quyến rũ bởi cả những yếu tố khác của nữ nhân thì sao? Có thể Đát Kỷ mới này không lẳng lơ như của Ôn Bích Hà? Chúng ta hãy xem phim đã xem NCN có chọn đúng vai cho mình không rồi phán xét sau nhé?

3. Ngô Cẩn Ngôn cọ nhiệt các nam thần
=> Những người khác mình không biết, nhưng đến Hứa Khải mà các bạn cũng lôi vào được thì thật buồn cười. Chưa bàn đến hai người đã thân với nhau từ lâu, hai người này hay đi chung với nhau vì được các tạp chí, các chương trình mời đến vì hiệu ứng cp trong phim không tệ, ngoài ra cũng phải luôn giữ hiệu ứng cp ngoài đời để giữ nhiệt cho phim. Chưa kể NCN chẳng bao giờ thể hiện sân si lấy Hứa Khải, Hứa Khải chủ động nhiều là khác.

4. Ngô Cẩn Ngôn mới nổi mà đã tỏ ra kiêu chảnh như sao hạng A
=> Chuyện đạo đức không tốt hay kiêu chảnh thế nào mình không rõ. Ngoài việc với CCTV thì những phốt kiêu chảnh khác thông tin không được rõ ràng. Nhưng mà các lều báo viết như vậy ý là “chừng nào là sao hạng A thật thì được phép kiêu” hả?

5. Nhìn mặt Ngô Cẩn Ngôn đã ghét
=> Hmm, thế thì chịu rồi.

Bonus: mình thấy NCN đa tài phết đấy chứ: múa ba-lê tốt, nhảy hiện đại ổn, biết chơi guitar…”

#cfs15013
“Về drama gần đây của Ngô Cẩn Ngôn, mình chỉ muốn gửi gắm một điều. Các fan của Ngôn Ngôn không cần lo lắng vì tất cả các cfs, cmt chửi Ngô Cẩn Ngôn nhà mình đều là do fan nhà bên, đặc biệt là fan cô “đại” hoa đán thôi. Ăn không được thì đạp đổ, thấy Cẩn Ngôn phất lên như diều gặp gió thì tức trong lòng nên phải tìm đủ mọi cách dìm Ngôn Ngôn xuống. Nhưng những scandal vớ vẩn này cũng không thể phủ nhận sức nóng của Diên Hy công lược và nhân vật Nguỵ Anh Lạc, nên mong các bạn không cần phí hơi sức đi giải thích cho những con người não cá kia hiểu làm gì. Đã ghét thì nhìn đâu cũng ghét mà thôi. Bên đó làm như là các diễn viên không ai có scandal gì hết vậy. Riêng vụ phốt của Đổng Khiết đã bằng mấy trăm lần scandal của Cẩn Ngôn rồi, nhưng bên đó vẫn cực lực tẩy trắng cho bả đấy thôi. Còn Ngôn Ngôn nhà mình tuy hành xử chưa thật sự tinh tế nhưng chuyện này cũng chẳng phải vấn đề gì quá to tát, nhất là so với lượng scandal khổng lồ của nhà bên. Vì sao một sự việc nhỏ lại bị thổi bùng lên? Điều này khẳng định sức hút của Cẩn Ngôn, và khẳng định fan ai đó đang ghen tị vì người nhà bên hết thời còn gái nhà này đang trên đỉnh vinh quang. Riêng việc Ngôn Ngôn giới thiệu mình đóng vai Nguỵ Yến Uyển Lệnh phi, chẳng phải fan nhà bên nên cảm ơn cô ấy sao, vì nhờ cô ấy PR mà phim mới hot. Đằng này lại quay ra chửi bới, ăn cháo đá bát thật.
Ai nói gì thì nói, Ngô Cẩn Ngôn vẫn mãi là cô gái kiên cường chính trực đáng yêu nhất. Đừng nghĩ vì những viên đá nhỏ này có thể ngăn cản chị nhà tôi tiếp tục bước trên con đường thành công.”
____
#J

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Đát Kỷ căn bản là nhờ nhan sắc, lả lơi và Trụ Vương căn bản là mê gái nhá =))))) k lẽ xây dựng hình tượng Đát Kỷ hiền thục bị dòng đời xô đẩy nên mới quyến rũ hôn quân à =))))) căn bản là mặt k hợp vai =)))) so vs Phạm và Lâm đã k bằng chứ đừng nói là Ôn =)))))

 2. Fan phim XXXX có vẻ tự hào với cái cô tiểu hoa tuyến 18 này nhỉ ? mắc lồn gì lôi Đổng Khiết vào vậy hả đĩ lồn kém sang? Rồi scandal nhà tao nhiều hơn nhà mày? Ở đâu? Chỗ nào? Ngoài ĐK ra còn ai nữa? Mà Châu công tử nhà tao là Tứ đán, Ảnh hậu Tam Kim, là Châu diễn xuất, cái loại tuyến 18 mang Nguỵ Yến Uyển nhà tao ra cạ nhiệt như mày đéo xứng để được mang ra so sánh với ĐẠI HOA nhà tao nhé ? Còn với phốt thái độ của cô tiểu hoa nhà mày mà mày còn nói cô ta chính trực đáng yêu thì thôi tao cũng chịu ? Nhưng diễn xuất này mà bảo tròn vai thì nên đi xem NYT để mở mang tầm mắt nhé ? k phải cứ gân cổ lên là auto tròn vai đâu ạ.

 3. Xin lỗi vì kéo cô Ôn Bích Hà lên đây nhưng Đắc Kỷ chí ít phải là người có nhan sắc lộ vẻ sắc sảo vốn có để có thể quyến rũ được người khác chứ, ngay cả tui khi học lớp 3 chẳng biết đẹp xấu là gì cũng có thể bị Đắc Kỷ Ôn Bích Hà quyến rũ? Cô Ngôn không xấu, nhưng Đắc Kỷ không phù hợp với cô ấy. Hoàn toàn không.

 4. ra là đá sang cô đại hoa đán cơ đấy…. chữ hoa đán thôi cũng quá đủ để đè chết dí cô Ngôn nhà em rồi cưng ạ. Khổ lắm, giống như cưng đem Thanh Lam, Mỹ Linh đi so với Chi Pu xem ai hát hay hơn vậy. Đừng để fan cô đại hoa nổi điên lên, vào vả số liệu vào mặt thì lại ngôi khóc. Idol đã hãm fan còn hãm hơn.

 5. Ủa ngộ nha? Người ta cảm thấy không thích thì người ta bash thôi, ai bash chẳng được, cứ là fan của Tấn tỷ à =)) xin lỗi cậu chứ fan của Tấn tỷ cần sân si với Ngôn à =)) 2 người họ căn bản là 2 đẳng cấp khác nhau =)) thật ra muốn bênh idol thì bắt buộc phải đem fan người khác ra nói à?

 6. Có 1 điều phải công nhận là nhiều anti hơi lố và cứ body shaming cô Ngôn.
  Cơ mà vụ Triệu Cơ và Đát Kỷ thì xin lỗi thớt chớ, điều đầu tiên ng ta nhắc tới 2 nhân vật này ko phải nhan sắc kiều diễm hồ mị à? Còn nhớ Viên San San từng bị dis tơi tả vì vào vai Đại Ngọc Nhi và bị chê ko đủ sắc ko? Thím Vu đang tính biến cô Ngôn thành VSS ver 2 đa :)))
  Cá nhán ko thích cô Ngôn vì lều báo và 1 số fan não tàn bảo cô Ngôn diễn hay hơn Châu Tấn. Nh cũng ko thích cái cách anti body shaming cô Ngôn, chê 1 lần là đc r nhai lại mãi riết thấy lố

 7. NCN đâu có diễn đơ, lố thấy mẹ mà đơ gì. Còn m hỏi xem diễn xuất của NCN có khó chịu không thì thật sự là không vì t toàn tua qua đoạn có NCN mà. Không lượng sức mình chính là tự mang nhục. Nhan sắc như vậy mà đóng Đắt Kỷ. Hủy hoại cả 1 hình tượng xinh đẹp, ma mị r. Mà bạn viết cfs đủ tuổi thi bằng lái chưa? Lái lụa dữ quá z má. Fan cô đại hoa đán mà rãnh rỗi đi sân si với cô nhờ bạo hồng mà đi lên à. Yêu cầu không nhắc đến công tử để cọ nhiệt pr phim. Cọ nhiều quá là bị lỡ loét đó

 8. Chắc fans chị đại hoa đán cần đạp chuỵ chúng mày nhỉ con não tôm viết cfs số 2. Chuỵ chúng mày có sống cả đời cũng méo bao giờ có cửa bằng chuỵ đại hoa đán đâu nên đừng có tưởng bạo 1 cái là bọn mày nhảy tung lol lên khoe mẽ. Bao giờ sờ được cái gót chân chuỵ đại hoa đán đi rồi hãy to còi.

 9. Ngô Cẩn Ngôn diễn tròn vai thật mà :))) với cái kịch bản của DHCL thì phải gân cổ trợn mắt thôi chứ thể hiện nội tâm gì nổi :)) Kịch bản xây dựng nữ chính như vậy rồi
  Còn Đát Kỷ mà không đủ đẹp là rớt từ vòng gửi xe cmnl, khỏi bào chữa. Ngoại trừ khi tiếp tục là một nữ chính cute dịu hiền đáng yêu ngốc nghếch ngây thơ và Trụ Vương là một chàng hotboy với slogan “Cô gái này thặc thú dị”

 10. Ngô Cẩn Ngôn diễn tròn vai thật mà :))) với cái kịch bản của DHCL thì phải gân cổ trợn mắt thôi chứ thể hiện nội tâm gì nổi :)) Kịch bản xây dựng nữ chính như vậy rồi
  Còn Đát Kỷ mà không đủ đẹp là rớt từ vòng gửi xe cmnl, khỏi bào chữa. Ngoại trừ khi tiếp tục là một nữ chính cute dịu hiền đáng yêu ngốc nghếch ngây thơ và Trụ Vương là một chàng hotboy với slogan “Cô gái này thặc thú dị”

 11. ?? Đừng nói xa vời, hãy nói nhìn bộ ngực cô này tao tắt nứng luôn ấy chứ đừng nói chi là quyến cmn rũ ai… Đắc Kỷ yêu mị,lẳng lơ,… người ta nhìn hồ ly, đ thấy gì ngoài ngực… :)) còn cô này…à thôi đi.. Bởi ngực lép mà đóng vai này thì thiệt là tao yêu thương không nổi :> tao là tao chỉ xét cái đấy thôi còn kia thì tao vứt :>

 12. “Có thể những mỹ nữ trong các phim ấy nhan sắc không thật sự tuyệt đỉnh, nhưng vẫn quyến rũ đế vương nhờ mưu lược, tài trí, sự sắc sảo,… thì sao?”
  -> Trời douma cuoiia, fans cô Ngôn mất tuổi thơ hả, chưa biết Đát Kỷ là ai hả, biết hồ ly tinh là giống gì không, biết hồ ly tinh quyến rũ đàn ông bằng gì không?… Search google đi thím. Ôi giời ơi tả ĐK mà tôi tưởng nó đang tả Võ Tắc Thiên ? Thời đại ở nhà lê mông cũng biết được chuyện thế giới mà mấy má y như người tối cổ vậy đó ?

 13. Không nói gì nhiều, cũng không ném đá hay ghét Ngô Cẩn Ngôn, tui chỉ muốn nói là Đát Kỷ được người ta biết đến là một đại mỹ nhân mê hoặc Trụ Vương, khiến nhà Thương mất nước. Còn tính cách độc ác, yêu mị gì đó, chỉ cần diễn xuất tốt đều diễn được.

 14. Dăm ba cái tài lẻ cũng mangvra khoe. Ai bước chân vào showbiz mà chả trang bị vài cái tài như thế (để còn đi show thực tế:)) Cơ mà các cụ bảo rồi “Một nghề thì sống mà đống nghề thì chết”. Làm diễn viên mà đ đc khen về năng lực diễn xuất thì thấy sống có lỗi k. Lại còn mang mấy cái tài lẻ ra khoe. Bh mỗi lĩnh vực đấy nổi trội xuất sắc, đứng vững trong nghề hãy mang ra nói nhá. Học chả cái gì thành tài cũng phát biểu như thật

 15. 1. Đúng vậy! Bà nội Tử Cấm Thành trợn mắt với cả Chân Long Thiên Tử sao mà lu mờ được. Bố tổ sư! Có mỗi vấn đề mà cứ để tao nói đi nói lại là sao hả fan của Bách Thủ Nhân?
  Lấy QHĐ làm cameo? Cô này đúng là không ưa cho lắm nhưng đỡ hơn cô Ngôn nhiều. Nhìn mặt cô Ngôn lúc cười bẽn lẽn là có mùi giả tạo sói đội lốt cừu rồi.

 16. Toàn fan trẻ trâu đi viết cfs mệt vl fan hẳn hoi k ai qtam đâu. Thích thì về động riêng mà ủng hộ đi các bác. Em là fan mà e cx k chịu nổi. Ngôn dù k xinh diễn xuất chưa tốt nhưng cô ấy còn trẻ vẫn còn tgian để rèn luyện. Mắc gì các bác cứ lôi ng khác ra thế. Kéo thêm anti cho Ngôn à. Mệt mỏi vl ra. Mong các bác hãy ng lớn lên.
  Tặng các bác quả ảnh cho ng lớn lên nhé.

 17. Tao xin lỗi mày, mày bảo fan NYT không ăn được thì đạp đổ, vậy cho tao hỏi ăn không được là ăn cái lồn què gì ? đạp đổ là đạp đổ cái lồn què gì ? Cô Ngô Cẩn Ngôn có gì để mà ăn ? Có gì để mà đạp ? Xin lỗi chứ 10 con Đát Kỷ của cô Ngôn cũng không bằng một Tiểu Duy của Châu Tấn ở đấy là đá xéo

 18. Đm cho tao xin cái 🙂 lôi Châu tấn vào làm cái gì 🙂 đá xéo sao :)))) mẹ kiếp tao vẫn cứ là đéo hiểu bọn fan trẩu VN nó nghĩ cái mẹ gì mà toàn thở ra mấy câu ngứa đít vãi 🙂 và tao nhắc lại 1 lần nữa là Ngô Cẩn Ngôn TUỔI LỒN đòi so vs Châu Tấn ạ 🙂 mãi mãi đéo cùng đẳng cấp ok ? ĐK có scandal thế nào đi chăng nữa thì bả vẫn hơn Ngô trợn ngôn nhà chúng mày 🙂 Vậy đấy ,cay ko mấy con đĩ lồn 🙂

 19. #15012
  1. Lôi cô Quan ra để bàn dân thiên hạ lấy đó làm bia đỡ đạn thay?
  2. Lẳng lơ? Quyến rũ đế vương bằng mưu lược, tài trí, sự sắc xảo? Những vị vua ấy không phải kẻ đầu đất chỉ chạy theo nhan sắc? Cậu chắc là mình đang nói về hình tượng của Đát Kỷ và Trụ Vương chứ bạn gì đó? -)) Dù là hình tượng trong phim, lịch sử, huyền sử hay dã sử thì Trụ Vương chính là một hôn quân, Đát Kỷ chính là một Yêu cơ họa quốc! Không bàn đến vấn đề nhan sắc của cô NCN, nếu cậu muốn bàn về lịch sử thì tôi có thể tiếp 24/7.
  3. Chuyện NCN cọ nhiệt hay không tôi không chú tâm, ít cập nhật thông tin nên sẽ chờ cao nhân vào phổ cập kiến thức.
  4. Cái này tôi thấy các báo viết khá đúng, showbiz khắc nghiệt hơn cậu nghĩ nhiều đấy, một hành động sai lệch cũng đủ khiến người nghệ sĩ khốn đốn rồi. Có một câu dành tặng cậu và cô NCN nhé, “Muốn kiêu ngạo, phải đủ năng lực.”
  5. Lúc đầu nhìn mặt cô NCN sẽ rất có cảm tình nếu không vì phân đoạn “phạm thượng vì chữa bệnh lạ cho vua” do Vu Chính viết.
  #15013
  Dựa vào đâu mà cậu nói “đều là do fan nhà bên” nào? Từ lúc nào mà fan của Châu Tấn lại thành “kẻ đổ vỏ” thế? “Ăn không được thì đạp đổ, thấy CN phất lên như diều gặp gió thì tức trong lòng”? Nói thẳng ra thế này nhé, dù cô NCN của các cậu có lên đến mức nào trong lúc này thì vẫn thua Châu Tấn rất rất nhiều bậc, chỉ vậy là chúng tôi chẳng cần bận tâm gì rồi. Còn về việc scandal tôi sẽ không nhắc đến, tôi không muốn mang danh “bới lông tìm vết”. “PR mà phim mới hot”? Mời cậu quay lại nhìn về cốt truyện phim, đều là nói về hậu cung của Càn Long đại đế, hơn nữa phim nói về thời đại này, chủ đề này ĐÂU PHẢI CHỈ CÓ HAI! Nói như thế chẳng lẽ Phạm Băng Băng (em xin lỗi vì đã nhắc đến chị) đã PR cho vai Kế hậu sao? Trước khi viết cfs, xin cậu suy nghĩ kỹ bảy lần cùng sắp xếp câu cú cho rành mạch đúng chủ đề, đừng cứ hai ba câu bash lại chen vào mấy câu khen cô NCN nhà cậu, lần sau muốn khen hay chê viết tách biệt ra cho người ta biết nên soi phần nào và không nên soi phần nào nhé thân ái.

 20. Ô xin lỗi cô đại hoa cũng share lưỡi bò nên h t k thích nữa rồi, chỉ công tâm khâm phục diễn xuất thôi :)) ấy thế mà t ghét lối diễn của cô Ngôn thì có được ko, đm diễn mở mắt thố lồi ra trợn trừng lên xong khẩu hình mồm buồn cười vãi nồi, cố mở to mồm, nhấn mạnh từng chữ trong lời thoại, mỏ ko tru lên thì cũng căng ra như nguyên lí hoạt động của trò Đông Tây Nam Bắc vậy, làm cho cái cổ có 100 cái gân thì nổi hết 99 cái :))))))

 21. Thề NCN nhìn như con zombie ý mắt trố lồi trông hãi thật sự. Riêng đóng Đát Kỉ mà lại bảo không lẳng lơ quyến rũ nhan sắc thì con viết cfs mày bị não úng cứt à. Tìm hiểu về ĐÁT KỈ đi rồi nói.

  Đừng có xúc phạm Châu Tấn bằng cách so sánh phượng hoàng với con gà què.

 22. . Lạy chúa trên kout nhưng hai cái cfs này ngứa mắt thật sự. Đát Kỷ đã được định hình trong lịch sử là họa quốc yêu cơ, Trụ vương cũng được biết đến là hôn quân, vãi L cả một Đát Kỷ khác, một Trụ Vương yêu Đát Kỷ bởi vì tâm hồn đẹp, lạy chúa những cái logic này, sao cái L gì cũng đảo điên hết dị ta :)))

Trả lời

Loading…

0

Comments

️ Ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa bất ngờ cầu hôn bạn gái lâu…

️ Ca sĩ Lâm Chấn Khang vừa bất ngờ cầu hôn bạn gái lâu…

Bạn còn nhớ bộ phim ấy chứ?

Bạn còn nhớ bộ phim ấy chứ?