#ĐMC36 Em thấy thị thím Đỏ cũng nhiều nhiều và nhạt dần rồi, nên…

#ĐMC36

Em thấy thị thím Đỏ cũng nhiều nhiều và nhạt dần rồi, nên em xin kể cho các thím 1 câu chuyện góp vui. Số là nay dạo Đền nhìn thấy tên thím Ng**** M*** T****, em mới nhớ ra là Hội mê luyến sinh tử văn (HMLSTV) của thím ấy cũng nhiều chuyện hot ghê lắm á. Đúng là con người sống trong dramu thì ở đâu dramu cũng tự ập đến với họ.

Sau vụ thánh nữ bạch liên bông Linh Lan, HMLSTV bắt đầu chuyển group sang Bí mật. Các thím cũng biết là chị em hủ nữ chả giàu có gì, trong khi hàng stv là hàng hiếm, 1 clip mua mất 20$, 1 tập tạp chí raw bên Nhật cũng mấy lít. Một ngày, có 1 đại gia post bài trong HMLSTV, khoe ảnh chụp hơn trăm clip, nói là sẽ share cho con dân với điều kiện phải inbox mình. Thím NMT thấy chuyện bình thường nên kệ mẹ, sau 3 ngày thì chuyện mới bung bét ra.

Đại gia kia chỉ rep inbox các bạn nam, còn nữ inbox thì rep rất hời hợt hoặc bơ luôn. Người này yêu cầu các bạn nam video call cởi đồ, tạo dáng và rên theo ý mình, trong đó có cả 1 bé dưới 16 tuổi. Bé này dại nhất nên để nó lưu được clip. Mấy bạn nam kia cũng chụp ảnh cho nó xem rồi. Đại gia nọ chắc cũng thuộc dạng cáo già rồi, nó đòi video call nhưng chỉ quay màn hình vi tính, muốn nói gì nó gõ máy, không ai biết giới tính, tuổi tác hay hình dạng của nó ra sao.

Thím NMT xách háng hỏi đại gia, thì đại gia bảo ô kìa tiền trao cháo múc, tao bảo chúng nó rên cho tao xem thì tao cho mấy clip mpreg, chúng nó đồng ý rên và tao cũng trả công chúng nó bằng 4 clip rồi. Sau đấy 1 mem HMLSTV còn phát hiện ra đại gia này qua mấy group kiểu Vietnam bae sexy, giả gái rồi nói thích những anh bụng bia. Không biết có ông str8 nào cởi đồ ưỡn bụng uốn éo cho nó xem chưa =)))))))))) Đại gia đã xóa facebook ngay sau đó.

Bài post bóc phốt đại gia của thím NMT vẫn ở trong HMLSVT, nhưng hình như giờ thím ấy ko nhận thêm thành viên rồi, bảo là đề phòng clone của đại gia thì phải. Cái em không hiểu là tại sao thím NMT lại ko đưa lên các page như Không thể nói ra, hay S.O.S mà lại giải quyết ỉu xìu và im ắng ở trong cái group mấy nghìn mem như thế. Không ngờ cái chỗ toàn chị em hường phấn với nhau lại có mấy drama kịch tính nhường này :v

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. Bạn nghĩ đưa lên rồi ai sẽ là người chịu thiệt? Dù có không nêu tên chỉ họ, thì ít hay nhiều cũng có những bạn trong group biết chuyện, biết người bị hại là ai. Kẻ tốt tính thì không nói, kẻ xấu tính mồm năm miệng mười, bê ra nơi này nơi kia rồi kiểu “tao biết thằng này nè, nó là thằng A, năm nay mới xx tuổi, tên fb là XXX …v.v” rồi gió dần thành bão, chuyện vào tai mấy kênh như mương 14 giật tít lên phát rồi mọi chuyện sẽ đi về đâu? Đừng nói thím không biết mương 14 luôn nhé =)))) cưới chồng 1 năm rồi mới mang bầu nó cũng giật tít “nghi án dính bầu sau 1 năm cưới” =)))))))

  Lựa chọn im lặng đã là tốt cho bị hại rồi, nếu như bị hại muốn thì có thể tự đăng lên s.o.s hoặc cfs cảnh tỉnh nào đó, chứ nhiệt tình quá thì hoá ngu thím ạ =))))

 2. t ko ở group đó, ko biết sự tình. Nhưng nói thật thì chuyện có gì hay ho mà phải cho lên page lớn? Hơn nữa, NMT “nghiệp drama” hay ko thì ít nhất chuyện ko do thím ấy gây ra, nếu thím ấy có bóc phốt thì cũng là chuyện tốt, để tránh thêm nạn nhân…Vậy thì ko đáng chửi chứ nhỉ? Thị này của thớt mang tính thù hằn cá nhân quá….

 3. Đứa đại gia kia share hàng hiếm nên admin để thấy cũng bình thường, mọi chuyện sau đó quá tầm với admin và không còn dưới sự kiểm soát của admin group nữa, nếu có chăng thì là admin nên xóa sớm ( nhưng ai ngờ nó chơi chó đâu) Cái cfs này viết kiểu như admin group là người đồng lõa với đứa kia vậy.
  Vả lại nói ra thì mang nhục là người bị hại. Bị chửi dại vẫn là người bị hại, chẳng tốt ai, cũng chẳng ai giải quyết cho ngoại trừ việc bị chửi nhiều. Mà đứa kia lừa cả trong VNBS thì nó cũng không vừa rồi :))

 4. Thèm drama đến lú rồi? Bộ page S.O.S với page Không thể nói ra là tòa án quốc tế hay gì mà phải đưa lên đó? Đưa lên rồi bắt được kẻ biến thái kia à? Hay 1 đám không biết điều vào xỉa xói nạn nhân? Chừng nào ad group biết nhưng vẫn không chịu xóa thì hẵn lên đây kêu gào nhé. Đời lắm kẻ hài 😏

 5. Tui trong Hội mê luyến sinh tử văn nè. Vì vụ đó mà không có nhiều bài đăng trong nhóm, kể cả mấy bạn hay đăng tus cầu truyện. Nhưng kho ảnh video trong đó quả thực làm tui không nỡ rời xa. Mình thấy bạn quản trị viên group xử lý vụ này lâu lắm rồi mà bây giờ lại có bạn đào lên. Thế bạn đào lên chỉ để nghi vấn như đã viết hay lại muốn cho mọi người hít drama ? Mình thấy bạn quản trị xử lý tình huống này cũng đã ổn, nếu người trong cuộc cảm thấy không ổn thì thời gian lâu vậy họ cũng phải xử lý với nhau xong rồi. Chuyện này kết thúc rồi, không nên đào nữa vì nó có thể gợi kí ức không tốt cho những người bị hại trong câu chuyện này

 6. Thớt này như kiểu thèm phốt, thèm drama để xỉa xói cá nhân NMT đến điên rồi chứ quan tâm gì đến những người bị hại? Nếu đã muốn làm rùm beng 2 5 rõ mười, thì đã đưa ra tòa mà kiện đòi quyền lợi chứ post lên mấy page buôn dưa trên FB thì chỉ để tăng những kẻ chấm hóng, bàn luận đời tư người khác chứ giải quyết được gì cho các nạn nhân?

 7. Admin ko toàn năng, chuyện này ko trách admin đc. Nhg tui cũng đồng ý với ý kiến phải giải quyết triệt để. Dễ dàng tha thứ cho lần đầu tiên chính là khuyến khích nhg lần tiếp theo. Có thể đề nghị nhg nơi đó giải quyết âm thầm hoặc bảo vệ danh tính nạn nhân.
  Cách đây vài ngày thấy 1 acc gạ trên 1 nhóm, mà các mem ko có chút cảnh giác nào, cũng ko có cảm giác mình bị quấy rồi luôn thì phải. Việc này chỉ có thể ghim bài cảnh báo ở đầu nhóm, quy định tuổi thành viên 16+… Mem lỡ làm bậy thì phải giải quyết triệt để mới đc.

 8. Tui thấy nếu thím có ý tốt thì chỉ nêu rằng có kẻ xấu làm hành động như thế để mọi người cảnh giác bảo nhau, chứ đừng nêu hẳn tên group ra như vậy. Ảnh hưởng người trong cuộc người ta không muốn thì sao.

  Mà trước tui thấy ở đâu có vụ đăng stt bảo mình là gay rồi nhờ các bạn nữ đóng giả người yêu, hẹn gặp ngoài đời ấy. Vụ đấy cũng có mùi nguy hiểm, vì mới chỉ biết nhau qua 1 cái status không rõ thực hư trên mạng. May mà không nghe được vụ hậu quả gì.

Trả lời

Loading…

0

Comments

#cfs15056 “Tạm bỏ qua những vấn đề như diễn xuất và phốt phủng, thì…

#cfs15056 “Tạm bỏ qua những vấn đề như diễn xuất và phốt phủng, thì…

Kéo rank kéo rank ai chưa lên bk vào chơi ngay nào chúc ae…

Kéo rank kéo rank ai chưa lên bk vào chơi ngay nào chúc ae…