#ĐM9970 Em không phải là fan phim , em viết cfs này với mục…

#ĐM9970

Em không phải là fan phim S.C.I, em viết cfs này với mục đích minh oan cho chị Sút đại thần của em.

Đầu tiên, vụ chị ấy mâu thuẫn với Pi team rồi quay ra cắn ngược Trấn Hồn vì ghét Pi team như một số bạn nói chỉ là bịa đặt. Bên Pi team tải raw không trùng khớp với raw của chị ấy rồi nói là chị ấy time sai trong khi một mình chị ấy time 6 tập và làm rất nhiều công đoạn khác bao gồm cả trans, cả typesett. Các thím nghĩ thử xem, chị ấy làm việc nhiều như vậy mà cuối cùng nhận lại là sự trách móc, thử hỏi ai mà không tức? Chị ấy đi nhưng không chê Trấn Hồn vì ghét Pi team, chị ấy chê Trấn Hồn dựa trên tư cách một người xem phim mà thôi.

Thứ hai, vụ siêu xe rõ ràng chỉ là chị Sút đùa vui. Sao các cô gái Trấn Hồn dễ bị triggerred quá vậy? Chị Sút làm cái so sánh đấy cũng là có ý khen Trấn Hồn tìm được hai diễn viên diễn xuất tốt cân cả bộ phim. Còn việc chị ấy khen S.C.I hay, logic, diễn viên diễn xuất đồng đều có thần thái cũng không được sao?

Thứ ba, vụ chị ấy chê fan Trấn Hồn KY. Cái này mời mọi người vào kênh youtube của chị ấy để xem sự KY của fan Trấn Hồn. Em xin phép không có thêm bình luận gì về việc này.

Thứ tư, vụ chị ấy nói douban của S.C.I cao hơn Trấn Hồn. Cái này đương nhiên tự hào rồi, từ một đứa con ghẻ, còn bị Youku dìm views (vụ dìm views này là thực nhé mọi người) vọt lên bằng viral tự nhiên, douban cao hơn một đứa con cưng, khoe một chút thì có gì là sai? Nó cũng giống như mọi người khoe views, khoe thành tích của Trấn Hồn vậy thôi. Mà hơn nữa douban là gì? Là điểm đánh giá xem một phim hay hay dở, có nên xem hay không. Nhìn vào cái douban người ta sẽ nghĩ, à, S.C.I hay hơn, mình nên xem S.C.I thay vì Trấn Hồn. Có thế thôi mà.

Chốt lại, em thấy vụ thị này fan S.C.I đúng là có nhiều người kích động bên Trấn Hồn trước và em cũng thay mặt họ xin lỗi. Nhưng em xin chắc chắn trong số đó không có chị Sút. Chị ấy chỉ là một vị hủ nữ thích an tĩnh ghét thị phi và thích xem phim một mình mà thôi. Đừng vơ đũa cả nắm, không hay đâu.

#ĐM9971

Nghe nói Mông sắp diếm hết thị mùa này nên em ngoi lên làm cú chót hy vọng được đăng đàn a hi hi 🙂

Chả là cái đợt war SCI gì đó nó cứ nhây nhây ra mà em đọc hết tình tiết của phe này với phe kia vẫn không biết mình thuộc phe nào để mà vào cuộc nữa. Em thì em đọc SCI và xem phim. Em cũng không nói Trấn Hồn vì em không đọc truyện không xem phim không thích tác giả này nên các thím TH yên tâm tắt được rồi ạ :>>.

Giờ nói cái này thì kiểu gì cũng bị cười là fandom chia ba chia bảy chửi lẫn nhau nhưng mà thật ra với em thì fandom SCI chỉ có 2 loại, Sút + những người bạn và những người còn lại. Cái truyện này flop dập mặt bao năm nay rồi nên fandom cũng lắng hết rồi, chỉ có thành phần vẫn đọc truyện, thi thoảng trồi lên đọc truyện và thi thoảng trồi lên hỏi cái truyện này end chưa y như Conan thôi. Nhưng mà từ khi ra phim tự dưng lại phân ra fan nguyên tác với chả fan phong trào, fan phim với chả fan truyện. Em hiểu là do các thím sợ bị đánh đồng vào vụ war ủng gì đó hết sức tào lao của ai đó vạ miệng ra. Nhưng mà các thím cũng để ý đấy, vạ miệng so sánh sân si gì đó chẳng phải đều từ mình ai đó và đám bạn bè bợ mông thôi sao. Còn việc giới thiệu phim là việc rất bình thường, thích thì nói là thích thôi.

Em nói chứ, các thím không thích chuyển giới thì không xem, người ta chịu được thì người ta xem. Đang xem trong yên bình thì tự dưng bị nắm cổ quét sang một góc nói mày là cái ngữ fpt, oan ngang Thị Màu luôn ấy ạ :). Em và các bạn xem phim một cách rất trong sạch và công tâm. Đứa mua VIP, đứa chờ free youku, chứ không theo cái bản sub đua fame sai bét be lại còn cắt mặt acc VIP của đại thừn, cái nào hay thì khen, dở thì chê chứ không vì một màn catku mà phủ nhận tất cả. Ấy vậy mà war giữa phim với truyện, phim với phim, chỉ cần mở miệng nói một lời nhẹ nhàng trấn an thôi cũng bị kêu là “lũ fan phim chúng mày”, trong khi đọc dẫn chứng toàn là người mà ai cũng biết là ai đấy 🙂

Ầy nói chung là cảm thán vậy thôi. Phim cũng xem xong rồi nên cũng không tha thiết gì nữa, thị này chắc cũng sắp khép. Có một câu của một bà chị em quen mà em nhớ mãi, bà này đọc SCI từ thời Tấn Giang, không phải fan nhưng có món mới mới như phim cũng hứng thú xem thử, sau khi em cho bả xem mấy thớt thị kia, bả cho câu, “Mày hỏi cho tao địa chỉ con kia, tao đặt hộ nó một mâm cỗ, cho nó tu khẩu nghiệp nốt quãng đời còn lại đi”.

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
 1. tao không ý kiến gì mấy cái trên nhưng “vụ chị ấy nói douban của S.C.I cao hơn Trấn Hồn. Cái này đương nhiên tự hào rồi, từ một đứa con ghẻ, còn bị Youku dìm views (vụ dìm views này là thực nhé mọi người) vọt lên bằng viral tự nhiên, douban cao hơn một đứa con cưng, khoe một chút thì có gì là sai?” so sánh ngu là sai nên ăn chửi nhé =)))))

 2. #70 : ai đồ sút đâu vào sủa vài tiếng coi, sao để fan sủa một mình vậy =))))))) con sút mà thích an tĩnh, có chó nó tin nhé 😂 😂 thứ sân si mà luôn tỏ ra bạch liên bông, thôi mày nên về chung chuồng với con sút ghẻ lở đi thớt.

 3. Tui không muốn nói nhiều, chỉ muốn giải thích một chút vụ raw và time 6 tập của #70 với tư cách là một trong những timer của Pi Team.

  Thứ nhất, là raw, raw nếu tải lệch nhưng time đúng vẫn có thể shift time cho khớp lại được, nhưng cách time của Sút khác so với cả team, và không khớp với sub Trung, nên không thể nào shift lại cho đúng được, như vậy bọn tui góp ý với chị ấy là sai sao?

  Thứ hai, không hề có chuyện chị ấy một mình time 6 tập nhé. Chị ấy một mình time 6 tập thế thì các timer khác như tui chết hết rồi à? Bọn tui làm đoạn nào đều có lưu lại trong group, số phút chị ấy trans + time hôm đó cộng lại còn chưa đủ 45′ 1 tập cơ chứ đừng nói là 6 tập. Tối hôm đó ra phim cả team đều làm bục mặt, cả time cả trans đua nhau mà chạy, 6 tập hôm đó là công sức của cả một tập thể tụi tui thức khuya dậy sớm, không phải chỉ mỗi chị ấy làm đâu.

  Tui không biết bạn là fan chị ấy thật hay anti trá hình, nhưng mà những thứ bạn viết ra làm tui khó chịu thực sự đó 🙂

 4. #70 chị ấy chỉ là một vị hủ nữ thích an tĩnh ghét thị phi :))))))))) nếu đúng như thớt nói thì người khác cũng chẳng thị mẹ đến mức zay đâu :))))))) cho t cười phát , đại thừn nhà thớt mới là loại sân si hết cả phần thiên hạ đấy

 5. so điểm Douban sao không so luôn số người vote? so lượt views luôn dùm tôi? (ㆀ˘・з・˘) không cần đâu bởi vì có cfs so cho nhà hàng xóm vừa lòng rồi đó, thím tự lội xuống mà xem nhé (ㆀ˘・з・˘) còn con mắt nào của thím thấy thị Sút đùa vui vị siêu xe chứ tôi chỉ thấy toàn thị giọng kiểu khinh nhà tôi nghèo thôi, chứ có khen 2 anh nhà tôi được câu nào hả? Có hả? Có hả? Có cái lonque cút mẹ về nâng điểm Douban của chúng mà đi z(¬_¬)

 6. Mọi thứ khác miễn bình luận, nhưng thớt #70 à, khoe điểm douban đang lên cao nó khác với khoe điểm douban bộ này đã hơn bộ kia đấy :v
  Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Nếu chỉ khoe điểm douban đã lên cao, cứ việc nói “Điểm douban của A đã được xx rồi đấy các mày ạ, bật nắp ăn mừng đi” thì chả ai rảnh vào nói đâu. Ai bảo lại đi nói câu “Điểm douban của bộ A đã hơn điểm bộ B đc xx điểm rồi đấy.”

  Đây gọi là chỉ là khoe thành tích thôi à? Báo cáo thành tích của người ta cũng chỉ nói tháng này em thành tích đc nhiêu đây nhiêu đây, người coi báo cáo tự có mắt biết nó cao hơn hay thấp hơn. Thử viết báo cáo thành tích mà viết câu “Thành tích em tháng này cao hơn con A,B,C” xem có bị cấp trên sút ngay và luôn ko :v

  Chốt lại, nếu không có lòng so bì thì cứ khoe thành tích của riêng mình, việc éo gì phải lôi bộ khác vào để chứng tỏ mình hơn người thế? So bì xong bị người ta độp lại số liệu vô mặt thì bảo mình bị oan, mình không có ý đó đâu. Cái lưỡi không xương trăm đường lắt léo is real :v

  Phim nào cũng hết rồi, làm ơn để phim yên, ai quắn ai thì về ổ quắn người đó, bộ khó khăn lắm à :v

 7. 1. Mắt tao và fan Trấn Hồn đéo mù để mà không thấy con đ* sút viết gì

  2. Mày nói con sút đùa vụ siêu xe? Xin lỗi đùa đéo vui, nếu nó đùa thì tại sao đ*o gọi thẳng tên phim mà phải phát ngôn như đang mỉa kiểu “cái phim đam mỹ trá hình đang rất hot”, nghe ngứa đ*t không?

  3. Tao đ*o quan tâm con sút ghẻ đó với subteam có mâu thuẫn gì nhưng tại sao nó lại lôi dàn cast và phim Trấn Hồn ra móc mỉa?

  4. Ban đầu tao từng thấy con sút chê Trấn Hồn nhạt rồi nhưng lúc đó tao nghĩ ờ chả sao, kệ m* nó rồi, nhưng nó 1 2 cứ phải lôi TH ra tế

  5. Nếu có người làm phiền đến nó thì nó chỉ cần nói rõ mình đ** coi Trấn Hồn, nói 1 câu rồi đừng quan tâm đến TH thì chả cái quần què gì mà bị tế cả. Là người trưởng thành mà sao hành xử ngu học quá vậy

 8. Mông chơi tui hả? Nói chôn thị rồi mà 😤😤😤😤😤

  Tui thấy 1 cái topic bên Trung rất hay là “Vì sao Trấn Hồn lại nổi, mà SCI thì flop? Trong khi cả hai đều là đam chuyển thể và đều có phá án?”
  Trong đó có 1 comt đại loại thế này. “Khi tôi lên youku thì thấy link phim SCI bên dưới TH, trong đó hai nam chính thật đẹp trai, nhìn cũng rất thú vị. Tôi đã nhấn vào xem thử. Thật ra thì phim cũng khá ổn, nhưng khi tôi xem bình luận. Tôi thấy tất cả mọi người đều đang diss TH, sau đó thậm chí dưới các video phim trên trạm B cũng đều là diss TH, ai ai cũng diss TH. Tôi ghét chuyện đó, vậy nên tôi đã không xem SCI nữa.”
  Đấy, fans phim SCI có một sự bẩn tính không biên giới :)))))))

 9. cho hỏi ko biết nhiều bạn bảo youku dìm views sci có bằng chứng gì ko, mà cứ lôi ra nói như đúng r v? r cứ “con ghẻ con cưng” các kiểu nghe buồn cười vl :)) ủa cùng là sản phẩm của mình đầu tư, thằng nào cũng cho ra như th nào, mắc gì phải thiên vị. còn sau đó m chả đc qtâm cao, chả kím đc lợi nhiều thì t kệ m t pr cho thằng con còn lại kím nhiều lợi cho t hơn là đúng r? ủa kinh doanh mà chứ có phải mẹ con ruột thịt gì đâu mà vài bạn fan phim cứ đổ lên đầu youku mãi v?

Trả lời

Loading…

0

Comments

18_910 29/08/2018 20:32:10 “Đây là CFS cuối trước khi unfollow trang. Hơn 1 năm…

Hãy thử đi nếu bạn thực sự muốn :”> Nguồn: 9gag Dịch: #Vinc #TTNN

Hãy thử đi nếu bạn thực sự muốn :”> Nguồn: 9gag Dịch: #Vinc #TTNN