Dạo này rất nhiều bạn bè mình share thông tin về việc ăn thực…

Dạo này rất nhiều bạn bè mình share thông tin về việc ăn thực phẩm giàu tính kiềm để chữa ung thư, thực tế đây là hành vi lừa dối, không hề có căn cứ và phản khoa học.
Otto Warburg không hề tuyên bố như trong hình, và ông đoạt giải Nobel là vì tìm ra tính chất của tế bào ung thư là “nồng độ oxy thấp” mà thôi.
Có một trường hợp đáng tiếc đã xảy ra khi một người phụ nữ bị ung thư vú tên Dawn Kali đã tin lời Robert O Young, tác giả cuốn sách “The pH Miracle – Balance Your Diet, Reclaim Your Health” (tạm dịch Phép màu pH – Cân cằng chế độ ăn, Cải thiện sức khỏe) và tới phòng khám điều trị theo chế độ gia tăng tính kiềm cho cơ thể và kết quả là ung thư của cô ấy đã lan đến xương, đến giai đoạn cuối.
Robert O Young – “bác sĩ không giấy phép” này đã bị tòa ở San Diego kết án phải bồi thường cho bệnh nhân 105 triệu USD.
Hãy nhớ, nếu bệnh ung thư có thể dễ dàng chữa khỏi như những gì bạn đọc trên Facebook thì nó đã không trở thành “ác mộng” như hiện tại.
-SChip-
#10suthatthuvi


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Nếu như tế bào ung thư và tế bào thường mà khác nhau như vậy thì từ lâu tế bào ung thư đã chịu sự đào thải của cơ thể rồi. Rất tiếc là nhiều người không biết và tin những lời trên mạng. Không chỉ có trường hợp của ad nói mà rất nhiều trường hợp đã phải bỏ mạng như này rồi.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Cay lắm mà không bỏ được

Cay lắm mà không bỏ được

Chuyện tình 2 chú gà bên hồ đá ️ Nơi tình yêu giản đơn…

Chuyện tình 2 chú gà bên hồ đá ️ Nơi tình yêu giản đơn…