CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHROME DOKURO (5/12) Chrome Dokuro là nhân vật trong bộ…

CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHROME DOKURO (5/12)

Chrome Dokuro là nhân vật trong bộ manga Katekyo Hitman Reborn. Nhìn chung cô là một cô gái sống khá khép kín, không bao giờ thân thiết với ai cả. Cô rất hay ngượng, và chỉ tin tưởng Mukuro và Tsuna. Nhưng sau này, nhờ lòng tốt của bạn bè, như Kyoko, Haru, I-pin, cô đã mở lòng mình ra hơn và đã mỉm cười nhiều hơn. Tuổi thơ của cô không mấy êm ả, trước đây cô tên là Nagi, cô sống khép kín, không bao giờ kết bạn, cũng không bao giờ gần gũi cha mẹ mình. Ngay cả bố mẹ cũng không quan tâm đên cô con gái của mình và họ làm việc như điên, khi cô bị tai nạn do cứu một con mèo, họ cũng từ chối cứu sống cô. Nhưng nhờ Mukuro tạo nội tạng ảo nên cô có thể sống được. Đổi lại, Chrome đã đồng ý cho Mukuro mượn cơ thể mình. Chính vì thế nên Chrome rất mang ơn Mukuro, và mong muốn giúp đỡ cho anh.

Cô không giống như những cô gái khác trong KHR, không vui vẻ như Kyoko hay Haru, không mạnh mẽ như Bianchi hay Lal Mirch. Chính vì sự khác biệt đó càng khiến Chrome đặc biệt hơn. Dù thể lực của Chrome khá yếu do mất đi một số nội tạng quan trọng và phải sống bằng nội tạng ảo mà Mukuro tạo ra cho mình, nhưng Chrome vẫn mong muốn mạnh hơn, để bảo vệ mọi người, những người bạn quan trọng của cô.

Cái tên Chrome Dokuro là đảo chữ lại của Rokudo Mukuro. Rokudo đảo chữ ~> Dokuro. Mukuro đảo chữ ~> Kurõmu, đọc theo tiếng Kanji sẽ thành Chrome. Trong tiếng Anh, Chrome có nghĩa là “kim loại”, còn trong tiếng Nhật, Dokuro có nghĩa là “đầu lầu”. Chrome Dokuro có nghĩa là “Sương mù độc”.

Cùng chúc mừng sinh nhật của cô ấy nhé các bạn <3 <3[Len]

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Trả lời

Loading…

0

Comments

Chủ đề: Kể về trận khóc nhớ đời từ trước đến giờ Nguồn: pann…

Chủ đề: Kể về trận khóc nhớ đời từ trước đến giờ Nguồn: pann…

Xin chào mọi người, lại là một ad mới của page đây, mong mọi…

Xin chào mọi người, lại là một ad mới của page đây, mong mọi…