Chị đại Mỹ Tâm làm phim thì khỏi kêu gọi dân tình cũng đi…

Chị đại Mỹ Tâm làm phim thì khỏi kêu gọi dân tình cũng đi xem. Từ hôm họp báo đã thấy rần rần, mọi người cũng khen nhiều nên sáng nay tranh thủ đi xem sớm, sợ cuối tuần cháy cmn vé.

Phải nói coi phim này xong thấy trình của chị đại là không phải dạng vừa đâu. Làm nhạc thi ai qua được chị, rồi giờ làm phim thì ai chơi cho lại. Tổng quan mà nói, phim rất duyên nên xem ưng lắm. Mặc dù chị Tâm không phải diễn viên có kinh nghiệm, nhưng chị cứ đưa nguyên mẫu ngoài đời của chị vào thì thử hỏi ai không thích? Cười mệt mỏi với chị trợ lý, nhiều lúc thấy chị giống sếp anh Phến hơn. Nhưng cũng vì vậy mà nhiều lúc anh Phến bị lấn át, nhất là khi chị Tâm với Quang Trung song kiếm hợp bích. Mai Tài Phến không tệ, nhưng dễ bị át vía nếu bạn diễn quá bạo. Bù lại ở những cảnh tình cảm và có chút bi thì thách ai khiến người xem cảm thấy thương thấy xót như khi nhìn Phến.

Câu chuyện tình công sở, may bay trai trẻ thì không mới lạ, nhưng diễn xuất của dàn cast phim này khiến nó bật lên. Nhạc phim rất đỉnh nhé, Hà Anh Tuấn rồi Binz rồi Khắc Hưng tham gia nên khỏi chê, xem 2 lần để nghe nhạc cũng được. Phim có twist lớn nên khá bất ngờ, vì lúc đầu tưởng kịch bản dễ đoán vậy. Xem xong tin là chị Tâm cứ đi làm phim thêm vài lần cho dân tình xôn xao chơi. Nghe đồn chị là Mirai Dương – đạo diễn phim, nhưng chị không phủ nhận hay xác nhận. Nếu là thật thì chị hơi bị giỏi đó.

#chitrolycuaanh #maitaiphen #mytam #quangtrung


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Đẹp , tài năng , hát hay … tóm lại thể loại gì bả dính vào là xức xắc . Có điều xào rau muống thì hơi dở nha chị :)))))) ❤️❤️❤️❤️❤️
    Ps : khuyến khích các má đi coi phim này đi rồi hãy nhận xét nha . Có mấy má nhận xét như đúng rồi cái thời chị đóng Cho Một Tình Yêu rồi áp vào bây giờ dở hay này nọ . Ai cũng cần thời gian để tiến bộ . Phim CHƯA CHIẾU – hôm nay mới những suất đầu tiên mà nhận xét hay ghê nha :))))

  2. Khen chê là chuyện binh thường nhé, Nhưng mấy đứa chê chả có đứa nào xem đâu, xuất đầu mới chiếu cách đây 2 tiếng. Anti đi giành vé để về chê hả, cực khổ vậy. Tao fan còn chưa rảnh đi nữa. Bạn chê Mỹ Tâm của 10 năm trước thì bạn cứ chê, đừng đem phim này vào. Muốn chê thi đi coi về rồi chê. Inbox tao, gởi cái voucher CVG cho đi coi nè. Chê thì phải có Tâm, chứ bẩn bựa như tụi anti tao khinh.

  3. Suất chiếu đầu tiên mới chiếu 9h30 sáng nay thôi. Các ba các má chưa đi coi mà đã ốp cái diễn xuất 10 năm trước của MT vào phim này thì bớt bớt đi ạ. Đến diễn viên chuyên nghiệp cũng cần thời gian để tiến bộ, chưa coi phim thì đừng đánh giá chủ quan như thế tội người ta lắm.

  4. Mai mốt tao rảnh, đứa anti nào thích đi coi chung inbox tao. Tao ở Sài gòn. Tao thích cảm giác mạnh tí, con gái thì đi, trai với 3D tao không chơi. Đi với mấy đứa fan thì cái gì cũng thích chán bỏ mẹ. Inbox tao nhé, tao đãi nước và vé, dễ thương thì chơi luôn sweetbox cho nó tình cảm. Anti only nhé, fan cút…

Trả lời

Loading…

0

Comments

:v

:v

Chủ đề: Một người giao hàng thực sự rất tuyệt vời…. Nguồn: Pann Người…

Chủ đề: Một người giao hàng thực sự rất tuyệt vời…. Nguồn: Pann Người…