Chào mọi người! Mình là Cervoj, Ad mới của Page, xin hãy yêu thương…

Chào mọi người! Mình là Cervoj, Ad mới của Page, xin hãy yêu thương :3
—————————–

Mã Vật Thể #: SCP-2001 “Vũ trụ kì lạ”
Phân Loại: Keter
#ngoàitráiđất #giấcngủ #ảnhhưởngtâmlý #scp #keter
———————–
Quy Trình Quản Thúc Đặc Biệt: Tính đến thời điểm hiện tại, việc quản thúc hoặc ngăn chặn SCP-2001 là không thể. Trong trường hợp này, một số phương án thay thế được thực hiện hỗ trợ cho việc giám sát đối tượng. Các trường hợp dạng Gamma hoặc Beta nếu không liên quan đến NASA hoặc bất cứ tổ chức không gian cụ thể nào sẽ bị theo dõi và giam giữ khi cần thiết. Những nhân sự hoặc các cá nhân của các tổ chức không gian có dấu hiệu phơi nhiễm dạng Gamma hoặc Beta sẽ được sử dụng thuốc lú và điều chỉnh công tác. Kể từ ngày 21/10/20██, mọi trường hợp có dấu hiệu triệu chứng dạng Alpha sẽ được cách ly ở Dãy ██ của Khu ██. Các cá nhân dạng Alpha phép sử dụng các thiết bị thiên văn trong mọi trường hợp. Việc kiểm tra SCP-2001 là bắt buộc đối với mọi nhân viên của Tổ chức.

Phụ Lục 22/4/19██: Sau Sự cố 2001-19██-A, mọi nhân viên của Tổ chức có dấu hiệu phơi nhiễm SCP-2001 sẽ được chuyển công tác ngay lập tức. Xem Báo cáo Sự cố 2001-19██-A (Yêu cầu quyền truy cập Cấp 4 trở lên).

Miêu Tả: SCP-2001 là một chuỗi các dao động thần kinh bất thường xảy ra ở ba trong bốn giai đoạn giấc ngủ của con người. Ở một trong ba giai đoạn này, hạch hạnh nhân ở não bộ sẽ hoạt động mạnh trong khoảng 10-15 phút. Sau khi kết thúc, các đối tượng sẽ được chia ra làm ba dạng (tương ứng là Gamma, Beta và Alpha) tùy thuộc vào việc SCP-2001 hoạt động vào giai đoạn nào của giấc ngủ.

SCP-2001 không có sự gia tăng đặc biệt với bất cứ đối tượng nào, không phân biệt giới tính, tôn giáo hay chủng tộc. Phân tích quang phổ cho thấy SCP-2001 có thể không xuất phát từ các yếu tố bên trong; thay vào đó, khả năng cao là từ những ảnh hưởng bên ngoài. Lưu ý đặc biệt là trong thời gian gần đây, SCP-2001, đặc biệt là các dạng Alpha, bắt đầu ảnh hưởng đến phần lớn các nhà thiên văn học, phi hành gia và các cá nhân khác nghiên cứu về vấn đề không gian.

Có ba dạng phơi nhiễm SCP-2001 chính:

Gamma: Những đối tượng trải nghiệm hoạt động SCP-2001 trong giai đoạn hai của giấc ngủ NREM (Non-Rapid Eye Movement) được xếp vào dạng Gamma. Những đối tượng thuộc dạng Gamma thường khó có thể phân biệt với người bình thường, thể hiện thái độ không đồng tình với những chủ đề về du hành không gian. Các đối tượng thể hiện sự ác cảm một cách rõ ràng khi bàn luận về các vấn đề không gian, và cố gắng tránh né bất kì tổ chức nào liên quan đến thám hiểm hiểm không gian của con người. Ước tình rằng khoảng █% dân số chịu ảnh hưởng bởi các triệu chứng dạng Gamma của SCP-2001.

Beta: Những đối tượng trải nghiệm SCP-2001 vào giai đoạn ba của giấc ngủ NREM được xếp vào dạng Beta. Đặc trưng của các đối tượng dạng này được thể hiện qua sự phản đối đặc biệt với việc thám hiểm không gian, thông qua việc phủ nhận tầm quan trọng cũng như là sự an toàn của việc du hành không gian, lên án những hành động đó là “đặc biệt nguy hiểm” hoặc “vô ích”. Bên cạnh đó, các cá thể dạng Beta cũng thường xây dựng các thuyết âm mưu phức tạp liên quan đến con người trong không gian. Ước tính khoảng ██% các thuyết âm mưu về không gian liên quan trực tiếp đến một hoặc nhiều đối tượng dạng Beta, bao gồm cả [ĐÃ GIẤU]. Đáng chú ý là những đối tượng nói trên chưa từng có bất cứ liên hệ nào đến Tổ Chức SCP cũng như các chi nhánh của nó.

Alpha: Sự ảnh hưởng của SCP-2001 ở bất cứ giai đoạn giai đoạn nào của giấc ngủ đều tạo ra các cá thể dạng Alpha. Những đối tượng này chủ động ngăn chặn và gây trở ngại các chương trình không gian, thông qua việc phá hoại, cản trở hoặc ngăn cản các cá nhân, tổ chức, các trung tâm và các hoạt động thám hiểm vũ trụ . Một nhà nghiên cứu của tổ chức, được cho là chịu tác động của SCP-2001 dạng Alpha, chịu trách nhiệm trực tiếp Sự Cố 2001-19██-A (Quyền truy cập Cấp 4 hoặc cao hơn).

Tài Liệu SCP-2001-01

TÁC NHÂN NHẬN THỨC MẬT: CHÚNG TA ĐÃ KHÔNG LÀM HỌ THẤT VỌNG

Ngày: 04/22/19██

Địa điểm: Cứ điểm 12 của Tổ Chức tại sở chỉ huy NASA, tọa độ ██/██/██

Ghi chú: Nghiên cứu sinh M███████ hoàn toàn bình thường lúc xảy ra tai nạn. Không, anh ấy không điên. Không, anh ấy không hề chịu bất cứ sự khống chế nào về nhận thức. Anh ấy là một đối tượng dạng Alpha của SCP-2001, chỉ thế thôi. —Tiến sĩ █████

Báo cáo dưới đây được ghi lại khi phóng SCPS ███████, một tàu con thoi có người lái của Tổ Chức có nhiệm vụ điều tra SCP-████. Một đội giám sát viên của Tổ Chức có mặt để đảm bảo an toàn việc cất cánh cũng như báo cáo lại các hoạt động bất thường. Nghiên cứu sinh M███████ được giao nhiệm vụ giám sát trạng thái của buổi phóng.

12:37:22 Trưởng nhóm nghiên cứu S███ thông báo hoàn tất việc chuẩn bị cất cánh SCPS ███████

12:37:30 Nghiên cứu sinh M███████ lúc này được báo cáo rằng trở nên “cực kì kích động”.

12:38:00 SCPS ███████ hoàn tất việc cất cánh.

12:38:31 Nghiên cứu sinh M███████ bắt đầu la hét điều gì đó không thể hiểu được với các nhân viên gần đó.

12:38:44 Nghiên cứu sinh M███████ tạo ra các vật không xác định giống như bảng điều khiển, hiện tại được phân loại là SCP-████.

12:38:48 Nghiên cứu sinh M███████ bắt đầu điều khiển tạo tác không xác định. SCPS ███████ báo cáo gặp một số lỗi hệ thống.

12:39:00 Vật thể không xác định bị tịch thu bởi Tiến sĩ ███████. SCPS ███████ báo cáo hoàn toàn mất năng lượng.

12:39:13 Liên lạc với SCPS ███████ chấm dứt. Vỏ ngoài của SCPS ███████ bắt đầu vỡ.

Vụ nổ sau đó đã được công bố với báo chí và truyền thông rằng một vệ tinh GPS đã bị rò rỉ nhiên liệu và vỡ trong lúc phóng. Những nhân chứng chứng kiến vụ việc không phải người của Tổ Chức đều được cấp thuốc lú.

Dựa trên sự kiện trên cùng các chẩn đoán sau cái chết của nghiên cứu sinh M███████ với SCP-2001, các thủ tục quản thúc đã được thay đổi nhằm tăng cường quản thúc chặt chẽ đối với các đối tượng SCP-2001-Alpha. Các tài liệu đầy đủ bao gồm cả các báo cáo tiêu hủy có thể được tìm thấy tại [ĐÃ GIẤU]

Tài Liệu SCP-2001-09

TÁC NHÂN NHẬN THỨC MẬT: BẠN CÓ THỂ NHÌN VÀO KHOẢNG KHÔNG
4/21/19██:

Tôi, H█████ M███████, trước tiên muốn nói rằng cả cơ thể và tâm trí tôi hoàn toàn ổn định. Tôi đã sẵn sàng cho bất cứ bài kiểm tra nào để chứng minh mình trong sạch.

Tôi có câu trả lời cho SCP-2001.

Hôm qua, trong cuộc phỏng vấn với một nhân viên hạng D được xác định là phơi nhiễm dạng Alpha, tôi nhận được một câu hỏi khiến tôi ngừng suy nghĩ trong một phút. Người phụ nữ tôi đang phỏng vấn hỏi tôi rằng, liệu tôi có biết Tổ Chức đã đúng không. Tôi trả lời là không, tôi không chắc. Sau đó, cô ấy tiếp tục hỏi “Nếu như chúng tôi đúng?”. “Chúng tôi”, có lẽ ý của cô ta là những đối tượng chịu ảnh hưởng của SCP-2001. Tôi im lặng một lúc, và cô ấy bắt đầu kể. Cô ta kể với tôi về một giấc mơ, một giấc mơ cô ta có cách đây một thời gian. Có thứ gì đó trong giấc mơ nói chuyện với cô ấy, kể cho cô ta về sự nguy hiểm ngoài không gian. Nó chỉ cho cô về những con quái vật lang thang ngoài không gian, về những thực thể dạng fractal hấp thụ từng cấu trúc của hiện thực, và cả về những [ĐÃ XÓA] mà chúng ta đang giữ trong cánh cửa thần thánh đó. Cô ta đã sợ.

Và đến cuối giấc mơ, thứ đó mới cho cô biết nó là gì.

Đó là cả vũ trụ.

Vũ trụ lo sợ cho chúng ta. Chúng ta đang sống, hít thở, đang tồn tại trong các dạng sống, vũ trụ yêu thương và trân trọng chúng ta. Cô ấy hỏi tôi rằng liệu có bao nhiêu khả năng để tồn tại thể sống thông minh ở các hành tinh khác không, và sau đó cô ta cho tôi một con số mất tới một phút rưỡi để đọc. Đến lúc này, tôi không thể nói gì nữa. Tôi bắt đầu suy nghĩ: về số liệu những người bị ảnh hưởng, về các triệu chứng, cả về [ĐÃ XÓA], và đột nhiên, tất cả mọi thứ đều trở nên có nghĩa. Một số thứ cô ta nói vẫn kẹt trong đầu tôi, và tất cả chúng đều có chung một điều: Nếu chúng ta ra ngoài đó, chúng ta sẽ gặp nguy hiểm. Chúng ta không thể ra ngoài đó. Chúng ta không thể ra ngoài đó. Chúng ta không thể.

Có một lí do đằng sau SCP-2001, và nó gần như đáng sợ như tất cả các đồng nghiệp của tôi nghĩ. Vũ trụ muốn bảo vệ chúng ta. Ở ngoài kia có những thứ có thể quét sạch sự tồn tại của nhân loại khỏi hành tinh này, và chúng ta quá đỗi quý giá với Mẹ chúng ta, với chủ nhà của chúng ta, với vũ trụ chúng ta đang sống, để bà ta có thể chấp nhận chuyện đó xảy ra.

Những gì tôi làm ngày mai sẽ không phải là tác động của phơi nhiễm. Nó cũng không phải tác hại của sự điên rồ. Nó sẽ không phải là kết quả của điều gì khác ngoài những kiến thức thuần túy nhất. Tôi đã tìm ra sự thật. Và nó đẹp đẽ hơn cả những gì tôi có thể mơ tới.

Phụ Lục 4/30/19██: Những nghiên cứu về khả năng lan truyền của SCP-2001 hiện vẫn đang được tiếp tục.

TÁC NHÂN NHẬN THỨC MẬT: “CHÚ Ý” KHÔNG PHẢI LÀ TỪ ĐÁNG SỢ
█████,

Nhóm nghiên cứu và tôi vừa phát hiện một khám phá khá đáng lo ngại về SCP-2001.

Những nghi ngờ chúng tôi đã được kích thích bởi nhật kí của M███████. Đầu tiên, đoạn nhật kí viết vào ngày trước khi xảy ra sự cố khác hoàn toàn so với những trang nhật kí khác của anh ấy. Anh ta quát ầm lên về không gian vào từng trang giấy, như thể anh ta phỉ nhổ cả não mình vào đấy vậy. Thứ hai, gây ra cái chết cho năm phi hành gia của Tổ Chức không phải là điều gì đó anh ta sẽ làm. Đó là điều mà chúng ta đã không chú ý về các nhóm Alpha của SCP-2001: Rằng họ sẽ cố gắng can thiệp vào việc đưa con người khám phá không gian nhưng sẽ không thực hiện những hành động nằm ngoài giới hạn đạo đức. Điều đó khiến các đối tượng dạng Alpha trở nên an toàn hơn chúng ta tưởng— hoặc ít nhất là chúng tôi nghĩ thế.

Như vậy, chúng tôi đã chắc chắn rằng: M███████ đã chịu ảnh hưởng của SCP-2001. Tất cả hành động anh ta thể hiện trùng khớp với những triệu chứng của dạng Alpha, ngoại trừ những hành động cuối cùng của anh ấy. Vậy nên chúng tôi đã nghiên cứu nó. Cụ thể hơn, chúng tôi nghiên cứu nhân viên cấp D mà anh ta nói chuyện trước hôm xảy ra tai nạn. Chúng tôi gửi một số đối tượng đến phòng giam của cô ta và yêu cầu cô ta nói chuyện với họ. Cô ta nói điều tương tự với tất cả mọi người, trừ một vài ngoại lệ. Trong một số trường hợp, cô ta sẽ reo rắc vào đầu đối tượng bằng một vài câu riêng biệt. Và những đối tượng nào đáp lại những câu đó sẽ bắt đầu thể hiện những hành vi giống như M███████ lúc xảy ra tai nạn.

Giờ, tôi tin ngài hiểu chúng tôi đã tìm ra điều gì.

Có sự tồn tại của dạng thứ tư, một dạng khác hoàn toàn khác biệt so với ba dạng còn lại của SCP-2001. Chúng tôi gọi chúng là Alpha-Prime. Nó là một dạng thông tin được lan truyền qua các đối tượng Alpha bằng những “cụm từ kích hoạt”. Nếu người nghe đáp lại những cụm từ đấy, những triệu chứng của Alpha-Prime bắt đầu phát triển. Nó không quá khác biệt với dạng Alpha về thái độ đối với chương trình không gian, tuy nhiên nó có khả năng ghi đè “mã” đạo đức của chủ thể. Chúng ta không thể biết được một đối tượng Alpha-Prime có thể làm gì để ngăn cản các chương trình vũ trụ có người lái. Có lẽ điều đáng lo nhất ở chủng này là: chúng ta không biết gì về nó.

Các thủ tục tiêu chuẩn cho SCP-2001 vẫn sẽ được áp dụng ở các Khu. Đội Đặc Nhiệm Cơ Động hãy tiếp tục khoanh vùng các đối tượng Alpha và gửi chúng cho tôi. Và trên hết, chúng tôi đã phát triển các hình thức để phản thông tin.

Quản thúc, Lưu trữ, và Bảo vệ.
—██████ ████, Trưởng nhóm nghiên cứu Cấp 4.

Chú thích
1. Đánh thức đối tượng sẽ ngay lập tức khiến đối tượng chuyển sang dạng Alpha bất kể SCP-2001 hoạt động ở giai đoạn nào của giấc ngủ.
2. Những cá nhân có hành vi, thái độ phê phán việc thăm dò không gian thường không chịu tác động từ SCP-2001.
3. SCP-2001 chưa được ghi nhận xuất hiện trong giai đoạn đầu của giấc ngủ NREM.

Hình ảnh ngọn lửa từ Sự cố 2001-19██-1
—————

Nguồn: http://www.scp-wiki.net/scp-2001
Dịch giả: Cervoj
Img editor: Nũng

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Nhìn chung scp này có khả năng là 1 thực thể hay 1 hiện tg xâm nhập vào trong giấc mơ kể cho chúng ta về sự nguy hiểm của vũ trụ và việc du hành vũ trụ với mục đích bảo vệ hay kiềm hãm con ng thì chưa bik và vs từng ng khác nhau mang những triệu chứng khác nhau

Trả lời

Loading…

0

Comments

Đẹp Có Quyền Nhen Mấy Fen hên là đẹp không là chết với anh…

Đẹp Có Quyền Nhen Mấy Fen hên là đẹp không là chết với anh…

#LCD914 #1 23/11/2018 12:01:46 “Làm bạn trai t đi m chịu không? kí tên:…