#Cfs_tìm_kiếm 1. “[GÓC HỎI HAN] Chỉ tính riêng ở Hàn Quốc thì concert nào…

#Cfs_tìm_kiếm

1.

“[GÓC HỎI HAN]
Chỉ tính riêng ở Hàn Quốc thì concert nào của idol có số lượng khán giả xem đông nhất trong 1 đêm vậy mọi người????”
—————————————————————————
2.

“Tìm phim
Không nhớ rõ là của nước nào hình như là Đài Loan. Phim có nhân vật nam tên A Đinh. A Đinh có một cái máy tên là Bánh Trôi. Bánh Trôi có câu nói cửa miệng là ” A Đinh giỏi A Đinh ngoan …. ”
Phim còn có mấy người nữ mặc trang phục màu lam giống nhau trông đẹp lắm. Thời đó mà mặc vậy là rất rất xinh luôn ấy.
Nội dung có 1 đoạn là cả nhóm người gồm A Đinh và những người bạn của cậu cùng với các cô gái xinh đẹp đó đi vào 1 hang động để tìm kiếm hay làm gì đó mà rất nguy hiểm. Cuối cùng sau khi thoát được ra ngoài thì Bánh Trôi đã bị hỏng do rất nhiều kiến bu. Bánh Trôi là thiết bị có tình cảm.

Hóng chờ tên phim từ mọi người. Cảm ơn!”
—————————————————————————
3.

“Mình muốn tìm một bộ phim mỹ, bộ này mình xem cách đây mấy năm nên không nhớ rõ lắm, chỉ nhớ man mán bộ phim nói về một thành phố bị zoombie xâm chiếm, mấy con zoombie này thoát ra từ một cuốn truyện của một tác giả nào đó. Hình như phim có 4 nhân vật chính trong đó có hai người là chị em gái. Có một cảnh trong phim xuất hiện cả người sói nữa. Cuối phim là tất cả zoobie đều bị thu về cuốn sách và hình như còn một con rối bị xót lại hay sao đó. Mình chỉ nhớ tới đó thôi ạ, nhờ mọi người tìm tên phim giúp mình, cảm ơn ạ”
—————————————————————————
4.

“Tìm phim

Mình muốn tìm phim này không rõ là Trung Quốc, Đài Loan hay Hongkong. Phim này mình coi lâu lắm rồi, hồi xưa chiếu trên HTV2 hay sao ý. Bộ phim về nhảy (đa phần là về ba lê). Nữ chính kiểu nghèo có tài năng về nhảy nhưng mà hình như không có cơ hội để thực hiện. Lúc đầu phim thì hình như chỉ sống với ba thôi nhưng mà sau này tìm ra hình như mẹ là vũ công nổi tiếng nhưng mà hồi xưa bỏ rơi nữ chính hay sao ý. Nữ chính sau này bị sao cái hình như không thấy được nữa. Mình có nhớ vài đoạn là hình như nữ chính hay đi giao sữa buổi sáng ý. Rồi mình nhớ nữ thứ tên là Nana thì phải. Mong các bạn tìm giúp mình!”
—————————————————————————
5.

“Có bạn nào biết chỗ in cup holder K-POP ở Hà Nội không ạ? Sắp tới mình định tổ chức 1 PJ nhỏ cho sinh nhật của idol mình ở 1 quán trà sữa trên địa bàn Hà Nội mà là lần đầu tổ chức nên khá bỡ ngỡ. Bạn nào biết thì có thể gợi ý cho mình được không ạ?”
—————————————————————————
6.

“MÌNH CẦN TẦM MỘT BỘ PHIM HIỆN ĐẠI NHẬT BẢN VỀ CÔ GÁI NÀY KHI ĐẾN TRƯỜNG THÌ LUÔN XINH ĐẸP NHƯNG VỀ ĐẾN NHÀ SẼ XẤU ĐI, CÔ NÀY CÓ CÔNG TẮC ĐỂ ĐIỀU CHỈNH VIỆC XẤU ĐẸP GẶP 1 CHÀNG TRAI RẤT ĐẸP NHƯNG CỐ CHE GIẤU VẺ ĐẸP CỦA MÌNH BẰNG CẶP KÍNH CẬN. MÌNH NHỚ TẬP 1 CÓ CẢNH CÔ NÀY CÙNG BẠN LÊN SÂN THƯỢNG ĂN SÁNG THÌ GẶP ĐC ANH NÀY. MONG AD SỚM ĐĂNG.”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-


What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

That’s CÚ LỪA Sự việc xảy ra tại Thái Nguyên. Thanh niên say rượu,…

That’s CÚ LỪA Sự việc xảy ra tại Thái Nguyên. Thanh niên say rượu,…

#58267 “Mình muốn tìm một truyện mà anh nam 9 thâm tình nhưng tự…