#Cfs_tìm_kiếm 1. “Em mới nghe trong minisoo xong và về giai điệu ám ảnh…

#Cfs_tìm_kiếm

1.

“Em mới nghe trong minisoo xong và về giai điệu ám ảnh mãi. E nhớ mỗi cảnh cả nhóm nam vạch áo khoe bụng. Cần lắm info 😢”
—————————————————-
2.

“Em muốn tìm một bài hát có giai điệu khá dồn dập và em rất thích beat bài đó. E chỉ nhớ mv có cảnh trong tù và tìm cảnh vượt tù , màu sắc mv phập phùng và hơi tối có 1 bạn trong mv đẹp trai vô cùng luôn cao cao tóc vàng vàng á. Mở đầu là giọng 1 bạn rapper hát gì mà knock knock rồi nhạc . e chỉ nhớ vậy thôi ai tìm giúp em với. Em cám ơn”
—————————————————-
3.

“Tìm truyện Chanbaek ạ.

Mình nhớ không lầm thì đây là truyện chuyển ver. Nội dung là BBH ban đầu có quen một anh nào đó họ Lâm (mình không nhớ là Lâm gì) đến một ngày anh đó hẹn BBH đến ăn tối ở một khách sạn lớn để ra mắt ba mẹ. BBH đến nơi thì được một người quản lý dẫn lên tầng trên cùng, vì tưởng nhầm đây là người kiểu money boy đến hầu hạ Phác tổng, còn BBH lại tưởng nhầm đây là người dẫn đường lên gặp nhà trai :)) Sau đó BBH bị PXL ăn sạch mà hong hề biết người kia là ai. Khúc sau thì anh Lâm gì đó phát hiện BBH không còn sạch sẽ, vì mấy năm quen nhau BBH không cho anh kia đụng chạm gì hết đến lúc gần đc thì BBH lại khai ra chuyện đó nên ảnh hong cam tâm :)) BBH ở đây chuẩn con nhà lành gia giáo hiền thục. Anh trai này từ đầu chả tốt đẹp gì chỉ giỏi diễn rồi đến lúc sau khi biết chuyện thì thay đổi vcl, lộ bộ mặt xấu xa rồi còn bắt cóc BBH và bạn thân của cậu là Lộc Hàm, trói BBH rồi làm nhục LH ngay trước mặt cậu. Rồi thì BBH quyết đem chuyện này đi kiện, thêm sự giúp đỡ của PXL, chỉ có cậu không biết anh chứ anh cho người tìm cậu suốt mấy năm rồi.

Sơ sơ là vậy, có thể có chút nhầm lẫn vì mình đọc cũng khá lâu rồi, nếu bạn nào thấy bất cứ điểm nào quen thuộc giống giống truyện nào đó thì cho mình biết tên truyện nhé.
Mình cám ơn nhiều ạ.”
—————————————————-
4.

“Tìm phim.
Phim nhật bản, kể về hai nữ VN chính. Một đứa thì ba mẹ ly dị, bản thân chả thèm nch với ai, sức khỏe yếu nốt, thích thời trang lolita và thêu thùa may vá đẹp. Bố nó làm mafia thì bị đuổi vì dám buôn bán hàng nhái mà để bị phát hiện(mang máng là z). Đứa thì thời đi học bị bắt nạt, đang trốn ra khỏi nhà bằng xe đạp vào buổi tuổi thì được rủ rê vào hội đua xe dân anh chị kia nên từ đó quay ngoắt 180 độ. Vì sao hai đứa nó biết với thân nhau thì tui quên rồi. Coi lâu lắm r muốn coi lại mà quên tên :((”
—————————————————-
5.

“các bạn có thể gợi ý cho mình 1 vài bộ phim hàn cốt kiểu như là nam chính từ chối tình cảm của nữ chính hay ngược lại cũng được ạ =)) cảm ơn aaa~~”
—————————————————-
6.

“Tìm page: Dạo này mình đang có hứng thú với Rumos. Nhưng lại không biết nhiều page cho lắm. Chỉ có biết page ni thôi. Có ai biết thêm nhóm nào nữa chỉ mình vs. Cám ơn ạ. Chỉ là ko biết viết cái này ad có đăng cho hay ko. Chỉ mong ad đăng dùm mình với. Mình cám ơn ạ”
—————————————————-
7.

“Tìm Phim
Mình xem khá lâu rồi và bây giờ quên tên phim và quên gần hết nội dung luôn. Hình như là phim Hàn, có 2 chị, 1 chị béo và 1 chị răng thỏ lúc đi học bị 1 nhóm nữ sinh bắt nạt. Đến lúc trưởng thành 2 chị thay đổi thì đến nhà chị xinh đẹp cầm đầu của nhóm nữ sinh kia để trả thù. Mình chỉ nhớ được vậy thôi, các bạn giúp mình nhé
* Mong ad duyệt bài giúp em ạ”
—————————————————-
8.

“Tìm nhạc ạ :
Nhạc nhật ạ ,em chỉ nhớ một ca sĩ nữ tóc ngắn ,mặc váy trắng xuyên suốt.Có cảnh mấy cái móc áo ,cảnh ăn sushi ngồi chung với mấy người như đồng nghiệp ạ .Nhạc khá bắt ,dễ nghe”
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
• Link gửi Confession và Rumor: https://goo.gl/forms/16mtdqs97XiwvuOI3
-Zyy-

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply

Trả lời

Loading…

0

Comments

TIẾT MỤC GÂY XÚC ĐỘNG NHẤT. tao vừa mới xem tập TTDH xong, tao…

TIẾT MỤC GÂY XÚC ĐỘNG NHẤT. tao vừa mới xem tập TTDH xong, tao…

Ổn vcl :)))

Ổn vcl :)))