#cfs9444 31/08/2018 0:02:13 “[Câu chuyện về WC ở B6] Đây là một vấn đề…

#cfs9444
31/08/2018 0:02:13 “[Câu chuyện về WC ở B6]
Đây là một vấn đề rất ư là nghiêm túc.

Mình là nữ trường mình nhưng chủ yếu học ở cs2. Vừa rồi mình có việc vào lầu 3 B6, đi WC ở đó thì thấy cửa ngoài WC nữ đóng còn bên nam thì mở. Đương nhiên mình phải đứng lại mở cái cửa đó. Và sẽ không có vấn đề gì nếu như 2 cái cửa đó không quá SÁT NHAU, bên WC nam lại xây mấy cái ‘vách ngăn đặc dụng của wc nam’ QUÁ SÁT CỬA. Tại sao mình biết ư? Tại mình thấy màaaa :'( :'( :'( bonus thấy thêm bạn nam đang quay lưng đứng chỗ đó nữa…

Vì vậy, đây rõ ràng là 1 BẤT CẬP TO LỚN. Trong 1 trường có 80% nam sinh viên mà WC nam lại KHÔNG ĐẢM BẢO RIÊNG TƯ như vậy sẽ gây nên nhiều hệ lụy to lớn!!! Mọi người thử nghĩ xem, lỡ bạn nữ nào không may, “”ngộ kiến”” thấy cái gì không nên thấy thì sẽ HẠI CẢ 1 ĐỜI TRAI TRONG TRẮNG đó!!! Rồi hổng lẽ hại đời người ta rồi lại không chịu trách nhiệm??? Mà chịu rồi thì lại toi thêm 1 thời gái thanh xuân…. Thôi càng kể càng thấy bi kịch lắm!

Bởi trong chuyện này đâu có ai có lỗi??? Lỗi là do nhà trường xây 2 cái WC cửa sát nhau và bố trí vách ngăn sai quá sai mà! Bởi vậy, mình cho rằng đây là 1 vấn đề nghiêm túc cần được sửa chữa gấp!!!
” Góp ý, bóc phốt
—————————-
#Cám

What do you think?

0 points
Upvote Downvote

Comments

Leave a Reply
  1. Tui hay đi ké ở A4. Chỗ ấy tạm gọi là có cây xịt @ss và giấy tờ đầy đủ.
    Cũng mỗi tội là nvs của mấy ông nam cũng lộ thiên lắm, đi qua đi lại thấy hết.
    Nói nghe tưởng đùa chứ mấy ông nam cũng cần đc bảo vệ chứ nhỉ, và bảo vệ cho đôi mắt mấy đứa tò mò như con gái tụi tui nữa.

Trả lời

Loading…

0

Comments

Bạn nào thức vào tâm sự mai xóa nhé

#NV_Cfs14293 #Phản_ánh_Bức_xúc —– #1 30/08/2018 8:43:59 Gửi một bộ phận sinh viên Nhân văn…